MUONG THANH HOLIDAY QUANG BINH HOTEL, DONG HOI

  -  

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình tiêu chuẩn 4 sao, nằm ở trung thực tâm phố Đồng Hới. Là sự tuyển lựa bậc nhất của khách du lịch lúc đến Quảng Bình. Khách sạn gồm không khí rộng và những tiện ích hàng đầu tại Quảng Bình.

Bạn đang xem: Muong thanh holiday quang binh hotel, dong hoi

Khách sạn Mường Thanh khô Quảng Bình

Khách sạn gồm địa chỉ đẹp ở đối lập cùng với bãi tắm biển Nhật Lệ xinh đẹp. Mường Thanh khô Holiday Quảng Bình là đường nét kết hợp giữa phong thái Tây Bắc với vùng ven bờ biển duim hải miền Trung. Khách sạn Mường Thanh hao Quảng Bình Holiday đạt tiêu chuẩn 4 sao. Khách sạn giải pháp Bãi rửa mặt Nhật Lệ khoảng tầm 3 phút quốc bộ. Khách sạn phương pháp sân bay Đồng Hới cùng ga Đồng Hới khoảng 7km. Khoảng giải pháp trường đoản cú khách sạn đến Động Phong Nha tầm 40 km về phía Tây Bắc. Tại trên đây rất có thể dễ ợt đi cho các điểm du lịch vào đô thị Đồng Hới.

*
Khách sạn Mường Thanh hao Quảng Bình

*
Phòng ngủ sang trọng làm việc khách sạn Mường Thanh khô Quảng Bình Holiday

hầu hết app ship hàng du khách

Khách sạn có 92 phòng nghỉ đẳng cấp và sang trọng, trang trí êm ấm. Là một trong số những hotel đạt tiêu chuẩn chỉnh 4 sao thuộc mọi hình thức dịch vụ tiện nghi văn minh. Với các hình thức sang trọng bao gồm nhà hàng, phòng họp với karaoke, spa làm đẹp & mát xa …

Từ hotel bạn có thể quốc bộ tầm 500m là cho với Biển Nhật Lệ để rửa ráy hải dương. Đồng thời bể bơi rộng cũng là điểm nổi bật của hotel. Mường Thanh Holiday Quảng Bình đang đưa về mang lại người tiêu dùng cảm hứng dễ chịu, dễ ợt với phù hợp. Được Reviews cao trường đoản cú quý khách và đối tác doanh nghiệp. Khách sạn là việc lưa lựa chọn hàng đầu mang đến khác nước ngoài khi đến Du kế hoạch Quảng Bình.

Đặt Tour Quảng Bình tại khách sạn Mường Tkhô cứng.

Xem thêm: Cách Kho Cá Ngừ Nước Dừa Ngon Chuẩn Không Cần Chỉnh, Cá Ngừ Đại Dương Kho Nước Dừa

quý khách có thể dễ ợt đặt những tour Quảng Bình 1 ngày hoặc các ngày tại khách sạn Mường Tkhô nóng. Hoặc tương tác với Quảng Bình Travel để tại vị tour du lịch thăm quan các địa điểm phượt trên Quảng Bình. Nổi bật là các Tour thăm quan Phong Nha Kẻ Bàng nhỏng Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc. Du khách cũng có thể du lịch thăm quan tour nguy hiểm Hang Chà Lòi và những tour du ngoạn khác.

Xem đường mang đến khách sạn: https://www.google.com/travel/hotels/s/J5Xs

Hỏi đáp hotel

Một số thắc mắc về hotel Mường Thanh Quảng Bình cơ mà công ty chúng tôi tuyệt nhận thấy từ khác nước ngoài lúc đến Quảng Bình


Khách sạn Mường Tkhô hanh Quảng Bình có khoảng gần biển lớn ko ?

Khách sạn Mường Tkhô cứng Quảng Bình nằm trên tuyến đường Trương Pháp con phố đẹp nhất trên biển Nhật Lệ. Phía trước phương diện khách sạn là Biển tuy nhiên ý muốn tắm được đại dương các bạn đề xuất đi bộ tầm 500m để có thể tắm biển cả bình an.


Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình sinh hoạt đâu?

Nằm ngay phương diện tiền con đường Trương Pháp, con phố đẹp chạy tuy nhiên song với Biển Nhật Lệ. Cũng phía trong trung tâm thành phố Đồng Hới dễ thương. Mường Thanh Quảng Bình là tuyển lựa thu hút mang lại du khách


Khách sạn Mường Thanh khô Quảng Bình bao nhiêu sao?

Khách sạn Mường Tkhô nóng Quảng Bình được tổng cục phượt cấp phép 4 sao với khá nhiều hình thức dịch vụ cung cấp. Lúc Này Quảng Bình gồm 5 hotel tiêu chuẩn chỉnh 4 sao.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Cần Câu Cá Tại Chợ Bà Chiểu (Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)


Giá phòng tiếp khách sạn Mường Thanh Quảng Bình bao nhiêu?

Tùy vào thời điểm cao điểm xuất xắc phải chăng điểm cũng như các các loại phòng mà lại khách sạn có giá khác biệt. Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình có giá tự 700 – 1500.000/1 phòng / tối. Bạn hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi để có giá chỉ của hotel Mường Thanh khô tốt nhất có thể.


Đặt phòng tiếp khách sạn Mường Tkhô hanh Quảng Bình?
Một số kênh online để đặt phòng tiếp khách sạn Mường Tkhô hanh Quảng Bình?

Đặt phòng khách sạn Mường Tkhô nóng Quảng Bình Agodomain authority – Đặt phòng tiếp khách sạn Mường Tkhô giòn Quảng Bình Chudu – Đặt phòng khách sạn Mường Tkhô cứng Quảng Bình Netin Travel