Mua Gì Ở Hội An

  -  

Hành trình du lịch đến phố cổ Hội An không chỉ cuốn hút bạn với những nét đẹp cổ kính cùng bình dị. Mà cho với Hội An, bạn còn dễ dàng bị đắm say với những nét văn hóa truyền thống ẩm thực cùng gần như món ngon độ ẩm thực, sệt sản tuyệt đối hoàn hảo của phố cổ. Không chỉ trải nghiệm các món ngon mà bạn còn rất có thể mua một vài đặc sản nổi tiếng ở Hội An về làm quà cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn phải mua đặc sản nổi tiếng nào về có tác dụng quà lúc đến Hội An. Hãy nhằm Phượt lên list 12 quánh sản hoàn hảo ở Hội An cơ mà bạn không nên bỏ qua trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Bài viết hay: Kinh nghiệm phượt Ngũ Hành Sơn: đùa gì và Ăn gì

1.

Bạn đang xem: Mua gì ở hội an

Rượu Hồng Đào – quánh sản tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên cài về làm quà tặng khi phượt Hội An

Có thể bạn đã có lần nghe qua câu ca dao: “Đất Quảng Nam chưa mưa đang thấm, Rượu Hồng Đào chưa nhấm sẽ say”. Rượu Hồng Đào từ bỏ lâu đã trở thành một rực rỡ nổi tiếng nghỉ ngơi Hội An. Và được hết sức nhiều khác nước ngoài tìm mua mỗi khi đến đây du lịch. Rượu Hồng Đào được gia công từ cơm trắng nấu chín cùng ủ trong chum khoảng một tuần để chế tạo nên hương thơm nồng nàn. Sau đó, người chế biến sẽn mang những quả đào đã có thái mỏng manh bỏ vào chum rượu cùng ủ thêm 100 ngày.

Xem thêm: Buồn Cho Những Công Viên Hồ Kỳ Hòa, Quán Nhậu, Nhà Hàng Xẻ Thịt Công Viên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kẹo đậu phộng – độ ẩm thực danh tiếng ở Hội An. (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ tham khảo:

Các shop bán quà đặc sản.

Xem thêm: Nhà Ống Ở Vũng Tàu " - Chỉ Mặt 14 Homestay Ở Vũng Tàu Giá Rẻ Đẹp

Giá: 8.000 – 15.000 vnđ/ miếng.

Kết luận

Đừng bỏ dở các tips du ngoạn tiết kiệm:

Xem tại bài xích viết: Hướng dẫn đồ mưu hoạch du lịch tự túc giá tốt để biết các tuyệt kỹ lên kế hoạch, đặt vé trang bị bay, để tour với đặt khách hàng sạn tiết kiệm nhất. Đặt tour du ngoạn tự túc Đà Lạt giá rẻ rộng hoặc miễn phí bằng cách tham gia lịch trình referral lúc mời anh em đăng ký thông tin tài khoản và đặt tour tại parkdiamondhotel.vn. Sau thời điểm người mời trả tất bất kỳ hoạt động du lịch nào bên trên parkdiamondhotel.vn, các bạn sẽ nhận được 50k/ 1 người mời. Xem hướng dẫn