Mua Gì Khi Đi Singapore

  -  

Trang công ty »Blog » Blog Du lịch » đôi mươi gợi ý cài gì sống Singapore Khi đi tự túc: đặc sản, mỹ phđộ ẩm, nước hoa,…
Bạn đang xem: Mua gì khi đi singapore

Singapore không chỉ có lừng danh với gần như địa điểm du lịch lôi kéo nhưng mà khu vực đây còn được nghe biết là một thiên con đường của những trung trọng tâm buôn bán to nhỏ với muôn nghìn hầu hết mặt hàng đã mắt. Nếu như bạn đã không biết cài đặt gì làm việc Singapore thì hãy giữ ngay lại danh sách đều lưu ý dưới đây nhé!


A. đôi mươi gợi ý sở hữu gì sinh hoạt Singapore

1. Nước hoa Singapore 

Địa chỉ mua: các TTTM ở quốc lộ Orchard Road


Nước hoa Singapore là một trong những lưu ý khá tốt ho nếu như bạn còn đang lưỡng lự lừng chừng đi du lịch Singapore nên chọn mua gì.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Nhồi Đậu, Cách Làm Đậu Nhồi Thịt Rán, Sốt Cà Chua Siêu Ngon


Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tuần Châu, Hạ Long Mới Nhất 2021, Kinh Nghiệm Du Lịch Tuần Châu


quý khách hàng có thể thuận tiện xẹp tới các trung tâm giao thương cùng search những quầy bán hàng chuyên bán nước hoa hay tập trung làm việc bên dưới tầng hầm dưới đất trong những shình họa. Nước hoa trên phía trên thường mang đến từ khá nhiều chữ tín không giống nhau như cao cấp nlỗi Chanel, Dior , Marc Jacob…cho tới dân gian như Lamcome, Victoria Secret…. cùng với giá thành đa dạng mẫu mã giúp bạn tất cả thêm các sự lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là tổng hòa hợp đa số kinh nghiệm tay nghề tương tự như gợi nhắc thiết lập gì sinh hoạt Singapore cho chính mình tham khảo. Hy vọng cùng với số đông thông tin nhưng bọn chúng tôi đã cung ứng để giúp đỡ bạn dành được buổi chuyến đi tham quan cũng giống như shopping thỏa yêu thích. Cùng đọc thêm một vài ba kinh nghiệm tay nghề du lịch Singapore từ bỏ túc dưới đây nhé!