Https

  -  
*

*

*

*

Đánh giá chỉ Mainboard MSI B460M-A PRO chính Hãng, hóa học Lượng

*

Thiết kế thân mật với bạn dùng

Bo mạch nhà của MSI được thiết kế một phương pháp thông minh với một loạt tiện ích tương xứng với cả người dùng cơ bạn dạng lẫn tín đồ đam mê sáng sủa tạo. Đồng thời thiết kế thân thiện cũng giúp người tiêu dùng lắp để dễ dàng.

Bạn đang xem: Https

*

Tản nhiệt đến M.2 SSD tích hợp sẵn

Bất cứ ổ cứng nào cũng sẽ chạy lờ lững nếu bị vượt nhiệt. Bo mạch công ty của MSI được tích hòa hợp sẵn tản nhiệt cho khe M.2 technology SHIELD FROZR vừa có tác dụng làm đuối vừa bao gồm tác dụng đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn.

*

Kiểm soát toàn diện khả năng có tác dụng mát qua ứng dụng và bios

Với bo mạch chủ của MSI, bạn có tác dụng kiểm soát vận tốc quạt cũng giống như nhiệt độ của tất cả các thành phần trong hệ thống. Hoặc chúng ta cũng có thể cài để 4 mức ánh nắng mặt trời và vận tốc quạt tương xứng cho CPU với cả bo mạch công ty để hệ thống auto điều chỉnh.

Khe PCI bọc thép chỗng gãy

Lẫy khóa cho khe PCI-e được làm to bản, giúp việc tháo lắp dễ dàng dàng. Bao quanh khe PCI được quấn thép gia nỗ lực giúp kiêng khỏi chứng trạng cong, gãy xẩy ra khi đính card đồ họa có size lớn.

*

Giải quyết vấn đề dễ ợt với khối hệ thống EZ Debug LED

Hệ thống led tích đúng theo sẵn bên trên main giúp bạn dùng dễ ợt tìm ra thành phần nào đang gặp gỡ vấn đề và sửa chữa thay thế một phương pháp dễ dàng.

Xem thêm: Osaka - Cơm Thố Nhật Bản

Kết nối đầy đủ

Khả năng kết nối những thiết bị ngoại vi là ưu thế trên các dòng bo mạch nhà Pro Series của MSI.

Công nghệ core Boost

Core Boost là công nghệ độc quyền của MSI, cho phép mainboard hỗ trợ nguồn điện hợp lý và phải chăng nhất cho các CPU đa nhân để đem lại hiệu năng cao nhất.

DDR4 Boost

MSI thao tác với không ít nhà sản xuất RAM như Kingston, Gskill, Corsair, Crucial,... để kiểm tra tính tương xứng của RAM với bo mạch công ty dưới những đk khắc nghiệt nhất. Đảm bảo chắc hẳn rằng mọi nhiều loại RAM DDR4 sẽ hoạt động trơn tru trên bo mạch chủ MSI.

Xem thêm: Khai Mạc Lễ Hội Hoa Anh Đào 2017 Ở Hà Nội Có Gì Đặc Biệt? Lễ Hội Hoa Anh Đào Tại Hà Nội Có Quy Mô Mới

Bios thân thiện nhưng cũng không thiếu tính năng

Click Bios núm hệ thứ 5 của MSI cung cấp cho những người dùng một bối cảnh trực quan, dễ thực hiện nhưng cũng mặt khác tích vừa lòng đầy đủ ngẫu nhiên tính năng nào mà người dùng từ cơ bạn dạng đến nâng cấp cần.