MÓN THỊT BÒ CUỘN NẤM KIM CHÂM

  -  

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn thơm ngon, lại vừa bao gồm đủ chất đạm với rau củ thì trườn cuộn nấm kim châm là một nhắc nhở tuyệt vời. Sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa giết thịt bò, giết mổ xông khói và các loại rau củ củ khiến món ăn uống nhiều chất bổ dưỡng và không hề ngấy. Trườn cuộn nấm kim châm còn có màu sắc rất bắt mắt của nấm, ớt chuông xanh đỏ. Thịt trườn mềm thơm, đậm đà, nấm và các rau củ giòn, ngọt chắc chắn sẽ khiến bạn với cả mái ấm gia đình muốn ăn không ngừng. Cùng vào bếp với công ty chúng tôi cùng cách làm ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Món thịt bò cuộn nấm kim châm

*


Thịt bò Fuji: 200gThịt tía rọi xông khói: 200gNấm kim châm: 200gCần tây: 2 câyỚt chuông đỏ: một nửa quảỚt chuông xanh: 50% quảHành tây: 50% củTỏi băm: 2 muỗng cà phêHạt tiêu xay: 1 thìa cà phêDầu ăn: 2 thìa canhNước tương: 2 thìa cà phêHạt nêm rau củ: 2 muỗng cà phêSốt Mayonnaise: 2 thìa canhTương ớt: 1 muỗng canh

Bước 1: chảy đông che tết trườn Fuji bằng cách ngâm nguyên gói làm thịt vào nước lạnh trong vòng 5-7 phút. Tiếp nối cắt túi, lấy thịt để lên trên đĩa có lót khăn sạch để thấm không còn nước.

Bước 2: Thái thịt bò thành những miếng hầu hết nhau tất cả độ dày khoảng chừng 5mm. Sử dụng búa dần dần sơ hai mặt của từng miếng thịt.

Bước 3: vào một tô nhỏ, ướp thịt trườn với 2 muỗng coffe hạt nêm củ quả, 1 muỗng cà phê hạt tiêu mới xay, 2 muỗng cafe tỏi băm, 2 muỗng cafe nước tương, 2 muỗng canh dầu ăn.

Bước 4: Nấm kim đâm và những rau củ rửa sạch. Nấm mèo kim châm cắt thành từng khúc 5-6 cm. Hành tây thái sợi. đề xuất tây cắt thành từng khúc 5-6 centimet rồi thái thành những hình que. Ớt chuông cắt bớt phần đầu cùng đuôi, thái hình que tựa như cần tây.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Heo Hon Giò Heo Ngon Theo Kiều Miền Trung, Công Thức Làm Món Heo Hon Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Bước 5: Trải thịt xông khói lên thớt. Tiếp tục trải rộng lớn miếng thịt bò lên trên. đến lần lượt nấm kim châm, 1 cọng phải tây, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, hành tây lên trên miếng thịt và ban đầu cuộn lại. Làm tương tự lần lượt như vậy cho đến hết phần thịt cùng rau củ.

*

Bước 6: Đặt chảo lên bếp ở mức nhiệt trung bình. Lúc chảo nóng, cho 1 muỗng dầu ăn vào. Cho bò cuộn nấm kim châm vào chảo. Áp chảo cùng lật bỏ thịt theo lớp cuộn chín, bao gồm màu nâu vàng đều các mặt, khoảng tầm 7 – 8 phút.

Bước 7: đem thịt thoát ra khỏi chảo. Bày ra bát tô và trải nghiệm nóng.

Bước 8: pha sốt chấm bằng cách trộn mọi 2 muống nêm canh sốt mayonnaise với 1 muỗng nhỏ canh tương ớt. Hoặc sử dụng nước sốt Yaki-niku Fuji đi kèm với thịt trườn Fuji.

Xem thêm: Nhà Hàng Sao Hôm Cần Thơ - Nhà Hàng Sao Hôm, Nha Hang Sao Hom Can Tho

*


Không dần thịt bò quá kỹ, quá dũng mạnh sẽ làm cho thịt trườn không ngon.Ướp dầu dùng kèm thịt bò giúp thịt mượt ngon hơn.Nên ướp thịt bò nhạt một chút ít để lúc cuộn cùng với thịt ba rọi xông khói sẽ vừa ăn.Khi cho trườn cuộn nấm kim đâm vào áp chảo, xem xét đặt phần mép thịt xuống vùng dưới. Cần sử dụng đũa duy trì một vài ba giây để miếng giết thịt được định hình không bị bung ra.Sử dụng sốt Yaki-niku Fuji vừa tiện lợi vừa khiến món nạp năng lượng thêm phần thơm ngon cạnh tranh cưỡng. Loại nước nóng đậm hương vị Nhật phiên bản chắc chắn sẽ khiến cho bạn với cả gia đình thích thú.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phòng bếp nướng để nướng trườn cuộn nấm kim châm.