CÁCH LÀM CÁ DIÊU HỒNG HẤP TÀU XÌ

  -  

Cá diêu hồng đựng được nhiều dưỡng hóa học cùng rất có thể làm bếp được rất nhiều những món ngón. Chia sẻ cách làm cho đông đảo món ăn ngon từ cá diêu hồng dễ dàng và đơn giản tận nơi hoàn toàn có thể các bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Cách làm cá diêu hồng hấp tàu xì

Cá diêu hồng – nguồn dinh dưỡng dồi dào

Xem nhanh

Top 3 món ăn ngon tuyệt nhất trường đoản cú cá diêu hồng

Cá diêu hồng – mối cung cấp bồi bổ dồi dào

á phổ biển khơi ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là loại cá tất cả giết dày với ngọt, ko lẫn xương ăn uống khôn cùng ngon tuyệt nhất hàm vị bổ dưỡng trong cá diêu hồng tốt nhất có thể mang đến khung hình vì nó bổ sung thêm các Vi-Ta-Min D, B, A và những dưỡng chất quan trọng.

*
*
*
*
*

Thịt cá dẻo dẻo, vỏ cá giòn tan nạp năng lượng thật thích

Nguyên vật liệu phải có

1 bé cá diêu hồng.2 quả trứng con kê.Bột rán xù, bột chiên giòn.Gia vị: mắm, muối bột, hạt nêm agi ngon,tỏi, ớt, dầu ăn uống,…

Các bước làm

Cách 1: Sơ chế

Cá diêu hồng làm cho sạch; Lọc quăng quật mang, vẩy, vây, các thứ trong ruột rồi lóc thịt cá ra riêng rẽ, thái thành hồ hết miếng bé dại vừa nạp năng lượng để ráo nước.

Cách 2: Bắt tay vào làm

Đem bột rán giòn trộn với nước theo thỉ lệ 2 phần bột, một phần nước để chế tạo ra thành một hỗn hợp sền sệt, tiếp nối đem sứt các lên phần cá đã ráo nước.Đổ bột chiên xù ra một chiếc đĩa, lòng đỏ trứng đtràn vào một chiếc chén đánh tan để ra riêng.

Xem thêm: Top 5 Điểm Đến Ở Mỹ Tho Có Gì Vui, Thông Tin Chợ Đêm Mỹ Tho Có Gì Chơi

Bước 3: Hoàn thiện

Lấy miếng cá nhúng vào trứng rồi lăn sang bột rán xù kế tiếp bỏ vô chảo chiên ngập hết trong dầu. Cđọng nạm cho tới lúc không còn cá rồi bày ra bát.

Các bạn có thể chnóng cá cùng với tương ớt hoặc chấm cùng với nước mắm pha chua ngọt cũng tương đối ngon.

Xem thêm: Top Khách Sạn Biển Đà Nẵng, Top Khách Sạn View Biển Tuyệt Đẹp Tại Đà Nẵng

Cá diêu hồng là một số loại cá vô cùng ngon cùng bổ dưỡng. 3. Cá diêu hồng chiên xoàn giòn="https://parkdiamondhotel.vn/blog/cac-mon-ngon-tu-ca-dieu-hong.html">những món ăn ngon từ cá diêu hồng rất dễ dàng này sẽ giúp đỡ mang lại các cô gái đuc rút cho khách hàng các mẹo nấu bếp nạp năng lượng tốt làm cho gia đình những bữa ăn rất ngon.