Món ngon ở đâu cũng có

  -  

Thực sự để lựa chọn ra top những vị trí ăn uống số 1 ở Singapore và đúng là một cuộc tranh cãi không hồi kết. Vì bạn cũng có thể hỏi 10 người khác nhau và rồi sẽ nhận được 10 câu trả lời khác biệt luôn. Mặc dù nhiên, tụi bản thân đã dựa vào vốn gớm nghiệm phong phú của parkdiamondhotel.vn đã từng có lần thử qua đủ hồ hết quầy hawker center* dọc nước nhà Singapore, tụi bản thân đã đúc kết được danh sách 10 quán này với add đầy đủ tương tự như mẹo về chiếc gì bạn nên ăn, cũng giống như giá các bạn sẽ phải trả là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Món ngon ở đâu cũng có

*Cho đều ai xa lạ thì hawker centre căn bạn dạng là một food court rộng lớn với các quầy ăn xung quanh, giao hàng tất cả gần như thứ từ một bữa ăn đầy đủ cho đến thức uống cùng snack. Thường xuyên thì các bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn cho những món ăn phiên bản địa với hương vị tới từ khắp địa điểm trên nạm giới, bao gồm Trung Quốc, Malay, Ấn Độ và phương Tây. Ko khí tại đây sống động, thân thiện còn các món ăn uống thì thường có mức giá rất rẻ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nằm trong quần thể Gardens by the bay với đầy đủ ắp số đông món xiên nướng thơm lừng

Một vào những địa điểm thu hút tốt nhất ở Singapore đó là Gardens by the Bay, với số đông siêu cây nổi tiếng cùng cùng với Cloud Forest và Flower Dome.

Xem thêm: Tây Du Ký ( Phim Tây Du Ký Trung Quốc, Phim Tây Du KýXem thêm: Cách Làm Trứng Vịt Lộn Hầm Lá Ngải Cứu Đơn Giản Bổ Dưỡng, Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu Thuốc Bắc

Nếu khách hàng đang đi hướng đó thì các bạn cũng nên ít nhất một lần cho thử Satay by the Bay. đương nhiên là món đặc thù ở đây chính là xiên satay rồi. Không gian được mang đầy vị mùi hương thơm lừng lan ra từ bỏ thịt heo, thịt kê và thịt bò nướng, với vị ngon “bá cháy” là phụ thuộc sốt đầu phộng giàu mùi vị. Còn có cả bar và những quán ăn uống khác nếu bạn không ưng ý satay mang lại lắm. Bạn có thể tìm thấy địa điểm đây bằng phương pháp bước vào bên phía trong của Gardens by the cất cánh (miễn phí), theo biển hướng dẫn và vào quán.