MÌ QUẢNG ẾCH BẾP TRANG ĐÀ NẴNG

  -  

“Đến Đà Nẵng không ăn nhà bếp Trang thì khoan vội về”, hay có cả đa số “lời đồn”: “có mang lại 10 lý do không nên ăn uống mì Quảng ếch phòng bếp Trang”.




Bạn đang xem: Mì quảng ếch bếp trang đà nẵng

*



Xem thêm: Miến Xào Cua Ở Sài Gòn - Quán Miến Cua Lâu Đời Ở Sài Gòn

người ta vẫn hay kháo nhau như thế, nhưng lại để thực sự hiểu từ bỏ đâu lại sở hữu những “ lời đồn” đó thì nên đến phòng bếp Trang để thưởng thức và tìm hiểu.

1. Mì Quảng showbiz

“Mì Quảng showbiz” là một trong tên gọi “hào nhoáng” khác của mì Quảng ếch bếp Trang. Bởi đó là điểm nghỉ chân quen thuộc của tương đối nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên danh tiếng trong Showbiz Việt như: Trương Quỳnh Anh - Tim, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài,Trường Giang, Ngô kiến Huy, Bình Minh, Phan Anh…

2. Mì Quảng APEC

Đó cũng là một trong những tên gọi khác của mì Quảng ếch nhà bếp Trang lúc món mì này vinh dự được tuyển lựa để ship hàng trong tuần lễ APEC.

3. Không quen với hương vị mới

Vẫn với những nguyên vật liệu của mì Quảng truyền thống, nhưng khi vào nhà bếp Trang nó đã có “nâng cấp” thành một món mì trọn vẹn lẫn cả về “hình thức lẫn nội dung”, mớ lạ và độc đáo trong cả mùi vị lẫn diện mạo. Bày vẽ trên mẫu mẹt tre là rất nhiều sợi mì rubi ươm, rắc thêm không nhiều hành lá với đậu phộng rang giã nhỏ, sát bên là mớ rau xanh sống, vài miếng chanh mọng nước, đôi cha quả ớt và thố ếch um nóng hổi, thơm phức là phần ra quyết định hương vị.

4. Thực khách buộc phải tự tay phối hợp khi ăn

Đến với bếp Trang, từng thực khách được xem như một “ đầu bếp” của riêng mình. Trên mẫu mẹt tre đó, họ nên tự tay kết hợp, gia giảm vật liệu sao cho phù hợp với khẩu vị cá nhân. Nếu không khôn khéo mà cho những mắm, thì hoàn toàn có thể làm món mì đặc biệt quan trọng này mặn hơn đó!

5. “Rối mắt” với rất nhiều vị trí thuận tiện để lựa chọn

nói về vị trí thì người chủ sở hữu của chữ tín mì khét tiếng này muốn định vị với người sử dụng của họ rằng “đến mì Quảng ếch phòng bếp Trang là mang đến với trung thực lòng phố”. Bởi vì đó, khối hệ thống của mì Quảng ếch phòng bếp Trang có mặt tại các vị trí đắc địa với 5 cơ sở số 24 Pasteur - vị trí ngay trung tình thực phố, số 10 Hà Bổng - gần biển khơi Mỹ Khê, số 441 Ông Ích Khiêm - gần khoanh vùng gần trường bay Đà Nẵng, số 24-26 Lê Hồng Phong với 30 Lê Đình Dương - gần ước Rồng, Đà Nẵng.

6. Không gian đẹp, cho mà chẳng mong về

Ở từng cơ sở, phòng bếp Trang thường rất chăm chút và đầu tư chi tiêu về mặt phong cách xây dựng với không gian dân dã, mộc mạc nhưng cũng không thua kém phần tinh tế, thanh lịch trọng. Rất nhiều thực khách share rằng họ vô cùng tuyệt hảo với không khí nơi đây, thậm chí chỉ ước ao ngồi thọ để thư giãn và giải trí và… sefile.




Xem thêm: Đặc Trưng Văn Hóa Lúa Nước Việt Nam, Cái Nhìn Văn Hóa Toàn Cảnh Về Văn Minh Lúa Nước

*

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tại nhà bếp Trang không những nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn vô cùng hiếu khách. Và không nhiều người biết rằng, công đoạn lựa lựa chọn nguyên liệu, nêm nếm đa số được triển khai bởi chủ yếu tay cô chủ Nguyễn Thị Xuân Trang - siêu mẫu Đà Nẵng trong cuộc thi vinh danh đầu tiên và là đứng đầu 10 hoa hậu Việt nam giới 2012.

8. Thắc mắc về… “mì Quảng trường đoản cú thiện”

Đó là tên thường gọi có được từ phần nhiều suất mì tự thiện mà nhà bếp Trang gửi tới các người nghèo. Mang về cho họ một bữa tiệc ngon, mong mỏi phần nào san sẻ, cảm thông sâu sắc cùng mọi mảnh đời yếu may mắn.