Mì Cá Viên Cà Ri

  -  
Quán ăn uống hấp dẫn này chỉ gồm vài bàn, số chỗ ngồi chỉ đầy đủ mang lại khoảng tầm 10 fan cùng với mức giá tương đối cao: 40.000đ/tô. Tuy chỉ buôn bán sau 6 tiếng chiều cho tới tận khuya, vậy nhưng mà không ít người dân vẫn tìm tới đây nhằm nạp năng lượng một vẻ bên ngoài mì độc đáo độc nhất TP Sài Gòn - mì cá viên cà ri.Anh Hùng, nhà tiệm mì ko tên này cho biết, đây là hình dáng mì siêu thông dụng làm việc Hồng Kông. Tuy nhiên sống Sài Gòn có lẽ chỉ một mình anh dám buôn bán mì cà ri cá viên cùng trườn viên, dễ dàng và đơn giản vì chưng hương vị đặc trưng của món này sẽ không dễ dàng được cộng đồng lựa chọn. Quán ở sát góc mũi tàu Phố Nguyễn Trãi - Trần Phụ ngơi nghỉ quận 05, vẫn lâu dài được gần 15 trong năm này.

Bạn đang xem: Mì cá viên cà ri


*
Mì cá viên cà ri - đẳng cấp mì lạ mắt tuyệt nhất Sài Gòn

Quánănhấp dẫnnàychỉ bao gồm vài ba bàn, số ghế chỉ đủ mang lại khoảng chừng 10 người vớimức ngân sách tương đối cao: 40.000đ/tô. Tuy chỉbuôn bán sau 6 tiếng chiều cho tới tận khuya, vậy nhưng mà không ít người vẫn tìmtiếp đây để ăn uống một đẳng cấp mì lạ mắt nhất Sài Gòn -mì cá viên cà ri.

Anh Hùng, công ty tiệm mì ko tên này cho thấy, đó là dạng hình mì rấtphổ biến sinh hoạt Hồng Kông. Tuy nhiên ngơi nghỉ TP Sài Gòn giống như chỉ 1 mình anh dám chào bán mì cà ri cá viên với trườn viên,1-1 giảnvị hương thơm vịđặc trưng củamón này không dễ dàng được bè cánh lựa chọn. Quán ở gần góc mũi tàuNguyễn Trãi- Trần Prúc ngơi nghỉ quận 05, vẫn tồn tại được sát 15 trong năm này.

*
Nồi cà ri nóng hổi để nhúng cá viên với bò viên

*
Vị cá viên cà ri giòn ngọt

*
Cá viên được rán sẵn trước lúc thả vào trong nồi cà ri

*
Cọng mì của tiệm từ làm

Người như thế nào phù hợp với hương vị nồng thắm đặc trưng của cà ri sẽ ưa thích tức thì tự lần thửtrước tiên. Cònnếu không ăn uống được cà ri sẽmang đến rằngvừa không được ngon vừa phí chi phí, bởi vì sơn mìởđâycó giá 40.000 đồng -tương đối cao so với mặt bằng chung của không ít tiệm mì dân gian.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Rang Gừng Sả Ớt Của Hà Anh Vương, Cách Làm Gà Rang Sả Ớt Chuẩn Vị, Ngon Tuyệt

Với riêng tôi, vị cà ri hơi cay tại đây thật quan trọng, là sự việc xáo trộn của không ít hương liệu gia vị riêng nhưng mà công ty cửa hàng tựnghĩ về ra. Nếu đã từng đến đó Hồng Kônggiỏi Đài Loan và yêu thích thứ hạng cà ri này, hẳn bạn sẽ thỏa mãn với tô mì cá viên nơitrên đây. Cá viên được đặt làm cho riêng, ăn sâu vào vịgiòn cùng ngọt, được rán sơ qua rồi thả vào sốt cà ri trước khi cho vô sơn mì.

*

*
Mì phá lấu lòng bò cũng trở thành khác hoàn toàn nhờ vào được rưới lên nước nóng cà ri độc đáo này

*
Nồi phá lấu cơ hội nào thì cũng sôi ùng ục

*
Sa tế ăn với cực kỳ hấp dẫn

Tô mì mặc dù không thật mập, thành phần chỉ bao hàm cá viên, mìthuộc phần đa cọngcải thìa xanh mướt, vậy nhưng mà ngon cùng quyến rũmang đến lạthường xuyên. Lúc ăn uống, nhất quyết bạn bắt buộc chnóng cá viên vào chénớt sa tếmột lần tiếp nữa nêm thêm phầnmặn mà, vừa thơm, vừa xuýt xoa vì cay thìmới là ngon. Ngoài mì cá viên, tiệm cũng có món mì bò viên cà ri với cáchđun nấu tựa như. Mì phá lấu lòng bò cũng bị biệt lập nhờ được rưới lên nước sốt cà ri khác biệt này.

Xem thêm: Đã Tìm Ra 5 Bí Ẩn Bên Trong Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Chiến Binh Trong Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Chỉ Xuất

Cùng "họ" cà ri của fan Ấn, sản phẩm cửa hàng TP. Sài Gòn đã hội tụ các không hề ít phong thái khác biệt của hương vị khác biệt này. Cà ri "rặt" Ấn Độ có thể tìm thấy ngơi nghỉ cửa hàng Musa vào khu nhà ở Sư Vạn Hạnh (quận 10), cà ridêtheo phong cách chef Bảy Hồng tài giỏi trênđường Trần Quang Khải (quận 01), tuyệt món bún cà rigàđộcđáo của quán Sinc Ký trong Chợ Lớn... Và món cà ri cá viên - trườn viên thứ hạng Hồng Kông nàyđang làm cho thực solo cà riThành Phố Sài Gòn thi vị rộng không ít.

P..V

*

Mì cà ri cá viên436A5 Nguyễn Trãi, phường 08, quận 05 (mũi tàu Phố Nguyễn Trãi - Trần Phú)Mngơi nghỉ cửa: từ6h chiều mang lại 1-2h sángGiá: Mì cá viên cà ri, mì bò viên, mì phá lấu (40.000đ/tô)