MÁY BAY CHO TRẺ EM

  -  

Trẻ em là hành khách đặc biệt của các hãng sản phẩm không cùng giá vé máy cất cánh cho trẻ em của những hãng mặt hàng không cũng không giống nhau. Mỗi hãng cũng có quy định chặt chẽ đối với quý khách đặc biệt này. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu giá bán vé máy bay cũng như những quy định giành cho hành khách là trẻ em, trẻ nhỏ khi đi máy bay nhé!

NHỮNG QUY ĐỊNH bình thường CHO TRẺ EM khi ĐI MÁY BAY

Trẻ sơ sinh phải có sức khỏe tốt cùng trên 7 ngày tuổi mới được lên sản phẩm bay.Hành khách là trẻ em phải có người lớn đi thuộc (người lớn phải là bố mẹ, người bảo hộ, người được ủy quyền) với ngồi cùng ghế với người lớn.Trẻ em làm cho thủ tục lên máy bay phải gồm giấy khai sinh (bản gốc hoặc photo sao y bản chính) hoặc hộ chiếu.Hành khách đi máy cất cánh cùng trẻ em ko được làm cho thủ tục check in online nhưng mà buộc phải kiểm tra in tại sân bay.

Bạn đang xem: Máy bay cho trẻ em

*

Khi đi máy bay cùng trẻ em cùng trẻ nhỏ hành khách buộc phải đến trường bay sớm để làm cho thủ tục kiểm tra in. (Ảnh: Internet)

CẬP NHẬT GIÁ VÉ MÁY bay CHO TRẺ EM CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG trong NƯỚC

Giá vé máy bay trẻ em của những hãng sản phẩm không vào nước

Mỗi hàng hàng ko sẽ bao gồm những quy định riêng biệt về giá vé vật dụng bay dành cho trẻ em cũng như những ưu đãi giành cho hành khách đặc biệt này. Đặc biệt, với hãng sản phẩm không quốc gia Vietnam Airlines, chế độ giá vé bao gồm nhiều ưu đãi dành cho trẻ nhỏ (từ 0 đến dưới 2 tuổi), riêng biệt Vietjet Air, Pacific Airlines giá chỉ vé trẻ em sẽ khác nhau ở chặng bay nội địa cùng quốc tế. Bamboo Airways là hãng hàng ko “trẻ” nhưng cũng gồm những chế độ đặc biệt đến trẻ em khi giá bán vé trẻ nhỏ chỉ 100.000Đ.

Đối tượng hành khách

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Pacific Airlines

Bamboo Airways

Trẻ nhỏ từ 0 – 2 tuổi

10% giá vé người lớn

110.000Đ đến chặng cất cánh nội địa200.000Đ đến chặng cất cánh quốc tế110.000Đ – 150.000Đ đối với chặng cất cánh nội địa300.000Đ – 700.000Đ đối với chặng bay quốc tế

100.000Đ

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi

90% giá chỉ vé người lớn với chặng nội địa75% giá vé người lớn với chặng quốc tế

Tính như vé người lớn

75% giá vé người lớn

Trẻ em trên 12 tuổi

Tính như vé người lớn

*

Tìm hiểu kỹ quy định các hãng mặt hàng không để gồm chuyến bay ý nghĩa cùng bé. (Ảnh: Internet)

Những quy định của các hãng hàng không đối với du khách là trẻ em

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao quốc tế, dịch vụ cũng như chất lượng bay của hãng cũng với đến sự sử dụng rộng rãi cho hành khách trên mỗi chuyến bay, cũng chính vì thế thương hiệu cũng sẽ bao gồm những quy định riêng dành riêng cho hành khách đặc biệt là đối với hành khách là trẻ em, trẻ nhỏ. Thuộc Vietnam Booking tra cứu hiểu những quy định của Vietnam Airlines đối với trẻ em khi đi máy cất cánh nhé!

Trẻ em dưới 2 tuổi:

♦ Vietnam Arilines áp dụng mức tư trang hành lý xách tay đến trẻ nhỏ là 10kg cùng không áp dụng tư trang hành lý ký gửi.

♦ Trẻ nhỏ được miễn phí các suất ăn trên máy bay, bố mẹ phải đặt trước giờ bay ít nhất 24h

♦ Trẻ nhỏ được miễn mức giá sử dụng dịch vụ nôi trên máy bay (áp dụng mang đến trẻ nhỏ dưới 11kg) cùng bố mẹ phải đặt dịch vụ trước giờ bay ít nhất 24h

♦ Vietnam Airlines ưu đãi vận chuyển xe nôi, xe đẩy cho trẻ dưới dạng tư trang ký gửi, xe pháo nôi, xe đẩy phải gọn nhẹ, không cồng kềnh. Bố mẹ nhận lại xe cộ nôi, xe cộ đẩy như tư trang hành lý ký gửi sau chuyến bay.

*

Trẻ nhỏ đi máy bay Vietnam Airlines nhận được những dịch vụ tốt nhất. (Ảnh: Internet)

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi:

♦ Trẻ em được miễn chi phí suất ăn trên lắp thêm bay, bố mẹ đặt suất ăn cho bé bỏng trước giờ bay ít nhất 24h

♦ Trẻ em phải đi thuộc người lớn (ít nhất 18 tuổi và có sức khỏe tốt để chăm sóc trẻ).

Dịch vụ trẻ em đi máy bay một bản thân của Vietnam Airlines

Trong một số trường hợp đặc biệt, bố mẹ tất cả thể đăng kí dịch vụ đi máy cất cánh một mình cho nhỏ nhắn từ 2 – 12 tuổi. Bố mẹ có thể lựa chọn một trong nhị dịch vụ: trẻ em đi một bản thân (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ bay ít nhất 24h) và trẻ em đi cùng tiếp viên (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ bay ít nhất 3 ngày đối với hành trình nội địa và 5 ngày đối với hành trình quốc tế).

*

Trẻ em đi máy bay một bản thân hoặc đi thuộc tiếp viên phải được đăng ký trước từ 3 - 5 ngày bay. (Ảnh: Internet)

Pacific Airlines

♦ quý khách có thể sở hữu thêm ghế mang đến trẻ nhỏ, với điều kiện nhỏ bé có thể tự ngồi được với không cần sự hỗ trợ, bố mẹ có thể với theo ghế ngồi ôtô lên máy cất cánh cho bé.

Xem thêm: Học Lỏm 5 Cách Làm Sườn Non Chay Làm Bằng Gì ? Món Ngon Từ Sườn Chay

♦ hành khách tối thiểu 15 tuổi mới được ngồi ở vị trí cửa thoát hiểm.

♦ quý khách sẽ không phải chịu thêm phí tư trang hành lý quá khổ khi có theo xe pháo đẩy, xe pháo nôi, ghế đẩy… cho nhỏ bé lên đồ vật bay.

♦ Trẻ em không tải thêm ghế sẽ không áp dụng mức hành lý xách tay trên trang bị bay

Pacific Airlineskhông cung cấp dịch vụ thức ăn miễn phí, nên quý khách phải chuẩn bị mang đến bé

♦ Pacific Airlines áp dụng chế độ miễn phí tư trang hành lý ký gửi đối với một số hành lý đặc biệt khi đi cùng nhỏ nhắn như: xe cộ đẩy, xe nôi, ghế xách tay, ghế ngồi ăn mang đến bé, cũi di động…

*

Pacific Airlines áp dụng cơ chế miễn phí hành lý ký gửi với một số hành lý đặc biệt cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

Bamboo Airways

Bamboo Airways ko vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi và tất cả sức khỏe yếu.

♦ thương hiệu áp dụng dịch vụ mang đến trẻ đi máy bay một mình (trẻ từ 6 – 14 tuổi) cùng đăng ký kết dịch vụ trước giờ cất cánh ít nhất 24h.

*

Vietjet Air

Vietjet Air ko áp dụng chế độ hành lý sách tay đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

♦ Vietjet ko cung cấp dịch vụ đến trẻ đi máy cất cánh một bản thân dưới 12 tuổi. Trẻ từ 12 – 14 tuổi hãng sản xuất áp dụng dịch vụ cho trẻ đi máy bay một mình đối với những chặng cất cánh nội địa.

Xem thêm: Người Da Đỏ Thổ Dân - Người Thổ Dân Da Đỏ Mỹ

*

Vietjet Air không áp dụng cơ chế hành lý cầm tay với hành khách là trẻ em. (Ảnh: Internet)

ĐẶT download VÉ MÁY bay DÀNH mang đến TRẺ EM TẠI VIETNAM BOOKING

Không chỉ cung cấp các dịch vụ vé máy cất cánh giá rẻ, vé máy bay Tết, Vietnam Booking – đại lý vé máy bay ủy quyền của những hãng mặt hàng không trong nước cùng quốc tế còn hỗ trợ hành khách đặt vé đồ vật bay dành riêng cho trẻ em. Gọi hotline: 1900 4798​ hoặc đến trực tiếp phòng vé của shop chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé cũng như được hỗ trợ thêm những thông tin về việc đi thuộc trẻ trên đồ vật bay.

Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn hỗ trợ giải pháp dịch vụ sản phẩm không không giống như: hoàn đổi vé, thiết lập thêm tư trang ký gửi, chuyển nhượng vé, giao vé máy cất cánh tận nhà… Chúc bạn cùng gia đình có một hành trình thật ý nghĩa thuộc bé!