Mạng đường bay của vietnam airlines

  -  
Vietnam Airlines sẽ lên kế hoạch khai thác trở lại các đường bay thế giới thường lệ mang đến châu Âu bằng các dòng tàu bay thân rộng lớn là Boeing 787 và Airbus A350.
*

Dòng máy bay thân rộng lớn là Boeing 787 và Airbus A350 sẽ tiến hành Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đến châu Âu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Vietnam Airlines đã thực hiện kế hoạch khôi phục những đường bay thường lệ giữa vn và Nga, Anh, Pháp, Đức. Dự kiến, những chuyến bay đầu tiên sẽ phát xuất ngay trong tuần sau. Chiến lược khai thác sau cuối sẽ dựa vào vào quyết định phê chăm nom của cơ quan chức năng và được Vietnam Airlines cập nhật tới du khách trong trường hợp gồm sự chũm đổi.

Bạn đang xem: Mạng đường bay của vietnam airlines

Theo đó, Vietnam Airlines đã lên kế hoạch khai quật trở lại đường cất cánh thường lệ giữa thủ đô và Moscow (Nga) với gia tốc 1 chuyến/tuần. Chuyến bay trước tiên có lịch căn nguyên dự kiến vào ngày 29/1. Từ ngày 8/2, các chuyến cất cánh từ hà nội thủ đô đến Moscow sẽ khởi hành vào thứ Sáu mặt hàng tuần và chiều trái lại vào thứ Bảy hàng tuần.

Đối cùng với các điểm đến chọn lựa còn lại tại châu Âu, ngày 24/1, Vietnam Airlines dự kiến tiến hành chuyến cất cánh thường lệ trước tiên từ thành phố hà nội đến London (Anh), qua Paris (Pháp) rồi trở về Hà Nội. Ngày 27/1, hãng tiếp tục khai thác chuyến cất cánh thường lệ đầu tiên giữa thủ đô hà nội và Frankfurt (Đức).

Xem thêm: Khách Sạn Dona Lê Hồng Phong, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 8/2, lịch bay đến những nước Anh, Pháp, Đức sẽ tiến hành triển khai cố định và thắt chặt theo hai đường bay. Tuyến thứ nhất khởi hành vào thứ bố hàng tuần với hành trình từ thủ đô hà nội đến London, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội. Tuyến đường thứ hai xuất xứ vào lắp thêm Năm hàng tuần với hành trình dài từ tp. Hà nội đến Paris, qua Frankfurt rồi quay trở lại Hà Nội.

Tất cả chuyến cất cánh giữa vn và châu Âu phần đa được Vietnam Airlines thực hiện bằng những dòng tàu cất cánh thân rộng lớn là Boeing 787 với Airbus A350 để quý khách có trải nghiệm cất cánh đường dài thoải mái nhất.

Xem thêm: Địa Điểm Đi Chơi Ban Đêm Ở Đà Lạt, Đà Lạt Về Đêm Có Gì Hot

Vietnam Airlines để ý hành khách cần tò mò thông tin và bảo đảm an toàn đáp ứng các quy định về nhập cảnh tại điểm đến như yêu ước khai báo y tế, xét nghiệm COVID-19, chứng trạng tiêm chủng hoặc khỏi căn bệnh COVID-19, nơi tồn tại tại điểm đến, thời hạn theo dõi mức độ khỏe…

Để cung cấp hành khách hàng tra cứu giúp thông tin, Vietnam Airlines liên tục cập nhật các hình thức này trên website www.vietnamairlines.com, mục đề xuất đi lại/Quy định đề xuất biết./.