LÔNG ĐUÔI VOI MÀU TRẮNG

  -  
*

JavaScript seem to be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Lông đuôi voi màu trắng

You must have JavaScript enabled in your browser to lớn utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Nhẫn lông voi thời gian cách đây không lâu đang được không ít người yêu chuộng và kiếm tìm mua. Chắc rằng nhiều fan cũng thắc mắc nhẫn lông voi là gì, chân thành và ý nghĩa của nhẫn lông voi. Hãy thuộc parkdiamondhotel.vn giải đáp các thắc mắc này nhé.

1, Nhẫn lông voi là gì?

Nhẫn lông voi cũng tương tự các một số loại nhẫn thông thường khác lại được đeo ở ngón tay. Lý do khiến nó quan trọng đặc biệt hơn vào mắt hầu hết người đó là khả năng phong thủy. Nó được xem như là một trong những thứ bùa tình duyên, may mắn.

Ban đầu, nhẫn đuôi voi chỉ đơn giản là mọi sợi lông voi được đầu năm lại đeo trực tiếp vào ngón tay. Số lông voi được tết hoàn toàn có thể mà 1 sợi, 3 sợi hoặc 5 sợi.

*

Nhẫn lông voi lúc đầu chỉ đơn giản dễ dàng là được tết từ mọi sợi lông voi.

Sau này vì nhiều người có nhu cầu đeo nhẫn lông voi cần những cửa hàng chế tác nhẫn đã trí tuệ sáng tạo ra gần như kiểu nhẫn lông voi cách tân: lồng lông voi vào vào nhẫn bạc hoặc nhẫn vàng.

*

Nhẫn lông voi kim cương thu hút ánh nhìn người nhìn.

2, Ý nghĩa nhẫn lông voi

Nhẫn lông voi là trang sức của đồng bào fan Ê Đê và M’nông sống Tây Nguyên từ ngàn đời nay. Họ nhận định rằng đeo nhẫn lông voi sẽ chạm mặt được nhiều may mắn, có sức khỏe tốt, né tránh bị cảm gió – trúng gió.

Ngoài ra, nhẫn lông voi còn là biểu tượng của tình yêu. Nhẫn lông voi không những được thực hiện làm nhẫn gắn hôn cơ mà còn được dùng làm nhẫn cưới. Về mặt chân thành và ý nghĩa thì nhẫn cưới lông voi có giá trị rộng những một số loại nhẫn cưới khác. Khi vợ ông xã trao nhau cái nhẫn lông voi trong thời gian ngày cưới thì họ muốn ước sẽ tiến hành bên nhau trọn đời.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm Đúng Chuẩn Cay Nồng Nóng Hổi, Cách Làm Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Tuyệt Vời

*

Nhẫn lông voi ý nghĩa sâu sắc hơn bắt cứ các loại nhẫn cưới làm sao khác.

Có một câu chuyện về tình yêu khiến cho người ta càng tin hơn về sự kì diệu của lông voi. Đó là câu chuyện về một đôi trai gái fan Tây Nguyên từ ngày xưa, hai fan họ yêu nhau say đắm nhưng mà bị phòng cản bắt buộc họ tất yêu ở bên nhau. Con trai trai đã mong xin “thần voi” giúp đỡ. Bọn họ được khuyến mãi một cái lông voi để là tín vật. Nhờ này mà hai fan đã thừa qua đều trở ngại nhằm sống với mọi người trong nhà trọn đời.

Nhẫn lông voi còn là hình tượng của lòng phổ biến thủy. Theo những người dân dân làm việc Tây Nguyên, loại voi rất tầm thường thủy. Voi đực cùng voi loại thường ràng buộc nhau trọn đời, bao gồm con voi loại cả đời chỉ “tương tác” cùng với một con voi đực.

Theo quan niệm xưa, nhẫn lông voi còn có ý nghĩa dùng để trừ tà ma. Không ít người dân bị nhẵn đè, sau khoản thời gian đeo nhẫn lông voi thì không bị nữa.

*

Nhẫn lông voi là nhẫn phong thủy đem lại may mắn, tình duyên cho tất cả những người đeo.

3, cách phân biệt nhẫn lông voi thật với giả

Nhẫn lông voi giả được thiết kế từ các loại lông đuôi trâu xuất xắc lông đuôi ngựa có chi phí rẻ, bởi lông đuôi voi có mức giá rất mắc vì con số voi bây chừ đang càng ngày càng ít và khan hiếm. Vì vậy mà hiện tượng làm đưa nhẫn lông voi khôn xiết phổ biến. Những ai có nhu cầu mua nhẫn lông voi chính hiệu tốt nhất có thể là buộc phải đến tận nơi nhìn tận mắt những người thợ thủ công làm để mua được một số loại nhẫn tốt đáng giá chỉ nhất. Tuy vậy vẫn có một số trong những dấu hiệu cơ bản giúp bạn tiện lợi phân biệt được nhẫn lông voi thật với giả. Đó là:

Cách 1: Ngâm sợi lông voi vào nước. Sau khoảng chừng 20 phút, các bạn vớt ra thấy lông mềm nhưng lại để ráo nước thì lông cứng trở lại như ban đầu. Đây có xác xuất cao là lông voi thật.

Cách 2: Đốt lông voi. Nếu có mùi khét như mùi hương tóc cháy thì đấy là lông voi thật vì bản chất lông voi là Protein – gai Keratin với Collagen. Còn lông voi giả sẽ sở hữu mùi vật liệu bằng nhựa khét lẹt do được làm bằng vật liệu nhựa hoặc cao su. Nhưng mà cách này sẽ không phân biệt được lông voi cùng lông trâu, lông ngựa bởi lúc cháy nó có dấu hiệu như nhau.

Cách 3: Lông voi trả sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị xơ và gãy khúc vì chịu tác động của hơi độ ẩm và ánh nắng mặt trời còn lông voi thật đã mềm và dai theo thời gian.

*

Nhẫn lông voi là vật có giá trị nên hay bị làm giả.

Xem thêm: Biển Ninh Chữ Ở Đâu - Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Chữ 2020 Chi Tiết

Nhẫn lông voi không chỉ là một món trang mức độ phong thủy đẹp, lạ mắt mà nó còn đem về may mắn, sức khỏe cho người đeo. Bên cạnh đó nó còn là hình tượng cho tình yêu phái mạnh nữ, sự thông thường thủy. Nếu bạn có điều kiện kinh tế và đang sẵn có ý định tải nhẫn cưới thì nên lựa chọn nhẫn lông voi vì ý nghĩa của nó hơn bất kỳ loại nhẫn cưới làm sao khác.