LOGO KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

  -  

Khách sạn Mường Thanh là một trong những thương hiệu tên tuổi với người yêu du lịch Việt Nam. Có mặt tại hầu hết những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Mường Thanh còn mang đến cho du khách nhiều lựa chọn về dịch vụ lưu trú. Khi cung cấp cả Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh tiêu chuẩn.

Bạn đang xem: Logo khách sạn mường thanh

Để giúp các bạn thiết kê có thêm những tư liệu quý giá để tạo nên những tác phẩm ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những tệp tin Logo khách sạn Mường Thanh vector. Giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng hiệu quả.


XEM NHANH NỘI DUNG


 Đi tìm ý nghĩa của Logo khách sạn Mường Thanh.

Logo hiện nay của khách sạn Mường Thanh như các bạn thấy hiện nay là lần thứ 3. Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. So với 2 logo trước đây thì Logo mới tạo được cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Gắn với mục tiêu định vị thương hiệu khách sạn 4-5 sao của Mường Thanh. Ngoài ra, đây là sự hoàn thiện cho hai lần thay đổi trước đó. Với định hướng “True Vietnamese Hospitality”. Mường Thanh hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu một khách sạn thuần túy tinh thần Việt.

*

Logo hiện tại của Mường Thanh lấy cảm hứng từ chiếc khăn Piêu của người Thái. Đại diện truyền thông của tập đoàn cho biết, hình ảnh hiện tại trên logo trông giống như. Những cánh chim dang rộng đón gió bay cao bay xa. Đại diện cho mục tiêu sứ mệnh của tập đoàn Mường Thanh. Nhưng cũng là cách điệu của những họa tiết trên vải thổ cẩm của người Thái.

Là một trong những sản phẩm thể hiện đậm nét bản sắc văn hóa. Thể hiện đặc trưng về tín ngưỡng và văn hóa. Dưới bàn tay và khối óc tài hoa của các nhà thiết kế đã tạo nên một logo Mường Thanh sang trọng, hiện đại. Gần gũi và thân thiện nhưng vẫn mang đậm văn hóa Việt như chúng ta thấy hiện nay.

Ngoài ra hàm ý sâu sa của việc đưa chi tiết thổ cẩm trên khăn Piêu vào thương hiệu Mường Thanh . Không chỉ người Việt ấn tượng với biểu tượng từ trang phục truyền thống độc đáo này. Mà cả du khách quốc tế cũng phải tò mò trước vẻ độc đáo trên bộ nhận diện thương hiệu Mường Thanh. Từ đó, họ sẽ tò mò hơn về vùng đất chữ S xinh đẹp và duyên dáng nhiều hơn. Giúp quảng bá hình ảnh thân thiện của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Xem thêm: The Circle Hostel Đà Lạt ), The Circle Vietnam Homestay, Dalat, 2022

Cùng với logo mới thì trong lần ra mắt thay đổi nhận diện thương hiệu năm 2018. Mường Thanh cũng thông báo Quảng bá rộng rãi 4 phân khúc của Mường Thanh bao gồm: Luxury; Grand; Holiday và Mường Thanh tiêu chuẩn.

Trong đó:

Mường Thanh Luxury là phân khúc cao cấp, hướng tới sự sang trọng đẳng cấp. Mang biểu trưng là họa tiết lục năng.Mường Thanh Grand là phân khúc khách sạn cao cấp mang là họa tiết hình tia chớp.Mường Thanh Holiday sử dụng biểu trưng hình tròn là chuỗi khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.Cuối cùng là Mường Thanh tiêu chuẩn là khách sạn từ 3 đến 4 sao với biểu tượng là hình con người.

Mường Thanh – Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam

Năm 1997, khách sạn Mường Thanh đầu tiên ra đời tại thành phố Điện Biên Phủ. Sự ra đời của khách sạn đầu tiên này đã đặt nền móng cho sự ra đời của một chuỗi hàng loạt. Các khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh đã lần lượt ra mắt thị trường.

Từ năm 1997 cho đến năm 2015, thị trường khách sạn trong nước chứng kiến. Sự bứt phá mạnh mẽ của tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Trên khắp mọi miền đất nước với các tên tuổi lớn như khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, Cửa Lò, Cần Thơ, Lào Cai. Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi,…

*

Bằng sự nỗ lực và phát triển vượt bậc này Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh. Đã chính thức vinh dự và tự hào ghi thêm tên mình vào “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt nam” của mình. Con số 45 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên khắp cả nước.

Không chỉ nổi tiếng với đầu tư khách sạn, tập đoàn Mường Thanh còn được biết đến. Là tập đoàn đa ngành với các hoạt trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí. Không dừng lại ở đó, với sự nhanh nhayju nắm bắt và đáp ứng nhu cầu thời đại hiện nay. Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động. Hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột của nền kinh tế

Bên cạnh việc làm kinh tế, Tập đoàn Mường Thanh cũng không quên. Thực hiện các trách nhiệm xã hội dành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo. Phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: Cá Trê Làm Món Ngon Với Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh, Hướng Dẫn 6 Cách Nấu Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh

Link tải Logo khách sạn Mường Thanh file vector

*

Để thực hiện các thiết kế mang thương hiệu khách sạn Mường Thanh. Bạn hãy truy cập vào đường link cuối bài viết để tải về các Logo khách sạn Mường Thanh vector miễn phí nhé. Các logo định dạng vector này sẽ giúp bạn có được thiết kế hoàn hảo. Bởi những đặc điểm của vector là không vỡ nét, không răng cưa cho dù bạn giãn hình rộng cỡ nào. Chúc bạn thành công.