Lịch cúp điện hôm nay tại đà nẵng ngày 14/1/2023

  -  
(PLVN) - sau này (24/11), theo kế hoạch một số đơn vị hỗ trợ điện thông báo, kết thúc cấp năng lượng điện một số khoanh vùng thuộc những tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Lịch cúp điện hôm nay tại đà nẵng ngày 14/1/2023


Lịch giảm điện ngày mai - 10/10


(PLVN) - mai sau (10/10), theo kế hoạch một trong những đơn vị cung cấp điện thông báo, xong cấp năng lượng điện một số khu vực thuộc những tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch giảm điện mai sau - 7/10


(PLVN) - mai sau (7/10), theo kế hoạch một vài đơn vị hỗ trợ điện thông báo, dứt cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch giảm điện sau này - 6/10


(PLVN) - mai sau (6/10), theo kế hoạch một số đơn vị hỗ trợ điện thông báo, kết thúc cấp điện một số quanh vùng thuộc những tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch giảm điện mai sau - 5/10


(PLVN) - Ngày mai, 5/10,theo kế hoạch, một số trong những đơn vị cung ứng điện kết thúc cấp năng lượng điện một số khu vực thuộc những tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch giảm điện ngày mai - 3/10


(PLVN) - ngày mai (3/10), theo kế hoạch một số trong những đơn vị hỗ trợ điện thông báo, xong cấp điện một số khoanh vùng thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng.

Xem thêm: Vụ Đạo Diễn Kong Skull Island ’ Nói ‘Anh Yêu Em’ Với Ngô Thanh Vân


(PLVN) - sau này (29/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, hoàn thành cấp điện một số khoanh vùng thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, TT-Huế, Đà Nẵng.
(PLVN) - sau này (28/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, dứt cấp năng lượng điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng.
(PLVN) - mai sau (24/9), một trong những đơn vị cung ứng điện thông tin kế hoạchngừng cung cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng.
(PLVN) - Ngày mai, 23/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạchngừng cung cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng.
(PLVN) - mai sau (12/9), theo kế hoạch một số đơn vị hỗ trợ điện thông báo, dứt cấp điện một số quanh vùng thuộc những tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Bình Định, Đà Nẵng.

Xem thêm: Giá Vé Vào Cửa Hòn Dấu Resort, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Dấu


(PLVN) - Ngày mai, 7/9, một trong những đơn vị cung ứng điện thông tin kế hoạchngừng cung cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Đà Nẵng tương lai (5/8), hoàn thành cấp năng lượng điện một số khoanh vùng trên địa phận quận Cẩm Lệ.
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Đà Nẵng mai sau (30/7), kết thúc cấp năng lượng điện một số quanh vùng trên địa bàn quận đánh Trà .
(PLVN) - Theo lịch giảm điện Đà Nẵng tương lai (27/7), xong xuôi cấp điện một số quanh vùng trên địa phận huyện Hòa Vang.
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Đà Nẵng tương lai (23/7), xong cấp năng lượng điện một số khu vực quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
(PLVN) - Theo lịch giảm điện Đà Nẵng tương lai (2 2 /7), một số khoanh vùng quận Hải Châu bị giảm điện tự 8h mang lại 11h30 .
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Đà Nẵng sau này (21/7), nhiềucông ty tại khoanh vùng quận Hải Châu bị giảm điện từ bỏ 7h30 đến 8h.
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Đà Nẵng ngày mai (20/7), hàng loạt công ty, khách sạn quanh vùng Sơn Trà bị cắt điện từ 6h sáng sủa 17h.
*

Gia hạn thời hạn nhận hồ nước sơ đk tuyển dụng viên chức của Trung tâm Thông tin, dữ liệu trợ giúp pháp lý, cục Trợ góp pháp lý

*

Emirates không ngừng mở rộng mạng lưới tàu bay A380 thông qua tăng tốc khai thác đường cất cánh tới Birmingham, Glasgow với Nice

*

Vimedimex xác minh không tương quan vụ án đấu giá đất tại huyện Đông Anh

*

Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức triển khai chuỗi vận động từ thiện 'Xuân yêu thương'

điều tra Sở GTVT tiền Giang khuyến mãi quà đầu năm mới hộ nghèo ở huyện Tân Phước với thị làng Cai Lậy


*

tất tần tật về dịch vảy domain authority cá và chiến thuật hiệu trái từ Explaq

*

Triệu chứng viêm thanh cai quản và phương án từ Tiêu Khiết Thanh

*

bật mí tuyệt kỹ giảm viêm, sút đau bởi vì viêm thái hóa khớp hiệu quả

*

nâng cấp sinh lý yếu ớt bằng sản phẩm thảo dược Linh trường đoản cú Đan

*

Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Linh đưa ra - Bộ tía vàng cho sức khỏe người suy nhược cơ thể


Báo năng lượng điện tử lao lý Việt Nam