KHÔNG TÊN

  -  

Phòng trà ko Tên là trong số những phòng trà nổi tiếng tại thành phố sài gòn hoa lệ. Đây là điểm thư giãn lý tưởng mang lại khoảnh tự khắc ngọt ngào dành riêng cho khách. Sau một ngày thao tác làm việc mệt nhoài, bạn sẽ được thư giãn giải trí cùng những bản nhạc ngọt ngào sâu lắng tại phòng trà.

Bạn đang xem: Không tên

Phòng trà không Tên được mở từ thời điểm tháng 4-2006. Sau 14 năm vạc triển, không Tên dần xác định thương hiệu và gu music riêng. Đây à chia sẻ thuần tuý giữa ca sĩ và khán giả. Cũng là chỗ “tâm hồn” được sống trầm lắng trong bản tình ca bất hủ. Các ca khúc theo năm tháng được trình bày bởi không ít nghệ sĩ nổi tiếng: Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Duy Quang, Thái Châu….

Giới thiệu chống trà không Tên

Ngày nay, xu thế phòng trà vẫn trở yêu cầu hot hơn bao giờ hết. Mọi quán cafe, chống trà vẫn dần tìm cho khách hàng một gu riêng. Đây trong khi trở thành một món ăn niềm tin không thể thiếu đối với những người yêu âm nhạc.

Giữa hàng trăm ngàn phòng trà tại sử dụng Gòn, ko Tên vẫn là cái thương hiệu tạo nhiều tuyệt hảo cho khách hàng. Hiện nay nay, phòng trà không Tên sẽ được quản lý và điều hành bởi vợ ông xã ca sĩ Lệ Quyên. Là ngôi sao 5 cánh trong nhạc Bolero, phòng trà của Lệ Quyên trở nên bán rất chạy hơn khi nào hết.

Xem thêm: Khu Phố Đèn Đỏ Ở Nhật Bản 18+, Giữ Mình Tại Phố Đèn Đỏ Ở Nhật Bản

*
*
*
*

Thức uống của nhà trà không Tên

Phòng trà đưa về giai điệu tuyệt vời với những xúc cảm ngọt ngào. Không mọi vậy, không Tên còn gây tuyệt hảo với thượng khách vì menu thức uống nhiều dạng. đều ly cocktail và lắng đọng làm say lòng người, hay những loại rượu vang quý hiếm. Vật liệu để sáng tạo nên thức uống và lắng đọng đều đến từ những nhiều loại trái cây xẻ dưỡng, giỏi cho sức khỏe.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chống trà không Tên với quality phục vụ tốt. Khối hệ thống âm thanh, tia nắng hiện đại mang đến những cảm hứng thăng hoa. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt độ tình, siêng nghiệp.

Một lưu lại ý nhỏ dại kkhi cho phòng trà ko Tên, bạn nên được đặt chỗ trước để có được vị trí số chỗ ngồi đẹp. Cùng hưởng thụ gia vị cuộc sống đời thường ngọt ngào đồng âm nhạc. Thuộc thư giãn, giải trí bên người thân.

Xem thêm: Đấu Bò Tót - Đến Tây Ban Nha Xem

Hãy để đầy đủ giai điệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại chống trà không Tên share tâm hồn cùng bạn. Hãy cùng đắm chìm một trong những giây phút và ngọt ngào quên đi đầy đủ phiền muộn, lo âu. Hãy nhằm Không thương hiệu đưa phần đa phút giây âm nhạc xinh xắn đến bên các bạn và người thân.