LỄ HỘI KHOẢ THÂN Ở NHẬT

  -  
Bất chấp thời tiết lạnh mát, hàng nghìn người vẫn tsay đắm gia lễ hội khỏa thân Hadaka Matsuri được tổ chức hàng năm trên tỉnh Okayama bên trên hòn đảo Honshu phía phái nam của Nhật Bản.

TheoCNN, liên hoan Hadaka Matsuri được tổ chức hàng năm vào ngày máy 7 máy tía của tháng 2, diễn ra tại ngôi đền Saidaiji Kannonin, gần tỉnh thành Okayama.

Bạn đang xem: Lễ hội khoả thân ở nhật

Khoảng 10.000 người tmê man gia liên hoan đông đảo là phái nam, tất cả chỉ mặc một loại khố cùng đi tất màu trắng, kề bên một tấm băng trên đầu.

Ý nghĩa của tiệc tùng này là nhằm cầu mong một mùa màng bội thu, kết phù hợp với câu hỏi tôn vinch sự sinh sản. Một phần của lễ hội được tổ chức giành cho những bé xíu trai, với mong muốn truyền thống sẽ tiến hành tiếp diễn sau đây.

Đến buổi tối, sự khiếu nại chủ yếu của tiệc tùng, lễ hội đang diễn ra, những người bầy ông mạnh bạo sẽ chạy vòng xung quanh sân đền rồng nhìn trong suốt 2 tiếng đồng hồ đồng hồ, trước khi dancing xuống một Ao nước lạnh ngắt nhằm "tkhô giòn lọc" bản thân, và sau cuối toàn bộ vẫn chen chúc vào gian bao gồm của ngôi đền.


*
Những tín đồ bọn ông buộc phải đi sang 1 bồn nước lạnh lẽo nhằm thanh khô lọc phiên bản thân trước khi vào tnhóc con cướp lễ thứ. Ảnh:Getty.

Lúc đèn tắt vào khoảng 10 giờ về tối, một đơn vị sư đã nỉm 100 bó củi với 2 tkhô cứng shingi lâu năm đôi mươi centimet xuống đám đông những người bọn ông vẫn um tùm. Và chính là thời gian phần sống động độc nhất của lễ hội sẽ bước đầu.

Xem thêm: Suối Khoáng Nóng Kim Bôi - Kinh Nghiệm Du Lịch Tại Hòa Bình Tự Túc 2020

Đám đông đã tnhãi chiếm đầy đủ đồ phẩm này. Người làm sao cố gắng phần ttận hưởng vào tay được tin là sẽ sở hữu được 1 năm thành công xuất sắc và những may mắn.

Nam giới đã ttinh ma chiếm trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn đến 2 thanh khô shingi, bởi fan như thế nào đã đạt được chúng sẽ rất có thể đem lại đơn vị. Toàn cỗ vận động này sẽ gói gọn vào 30 phút, nhưng mà sự toắt con chiếm là cực kỳ kịch tính và tàn khốc. Nhiều fan đã chạm chán những gặp chấn thương kế bên domain authority, cũng tương tự bị bầm dập giỏi thậm chí còn là cô đơn khớp.

Lễ hội Hadaka Matsuri nổi tiếng bên trên đất nước hình chữ S vì chưng vậy nó si mê nam giới trường đoản cú mọi địa điểm trên tổ quốc, các nhân viên cấp dưới của một đơn vị cũng rất có thể tsi mê gia theo đội.


Lễ hội bước đầu cách đây 500 năm, Lúc những người dân xã tnhóc con nhau lấy bùa giấy được phát ra từ bỏ đền Saidaiji Kannonin. Ngày càng có không ít tín đồ từ mọi khu vực mong mỏi có những lá bùa như ý kia, làm cho liên hoan tiệc tùng trở cần béo với đông đảo hơn. Mọi fan bắt đầu nhận thấy lá bùa giấy hoàn toàn có thể bị rách rưới - điều cũng xảy ra với áo quần họ trong quá trình tnhóc chiếm - và thay đổi chúng bằng những trang bị phẩm tự gỗ.

Xem thêm: Không Thể Bỏ Qua Top 8 Quán Bánh Xèo Ngon Ở Đà Nẵng Không Nên Bỏ Lỡ

Với lịch sử vẻ vang lâu lăm, liên hoan tiệc tùng đã được công nhận là Di sản Vnạp năng lượng hóa Phi đồ vật thể vào khoảng thời gian 2016.


*

Trương Quỳnh Anh, Hồ Đức Vĩnh cùng phần đông giới trẻ hiến tiết

*

Khám phá nhà thờ Chăm rất dị ‘tất cả một ko hai’ xứ đọng Huế

*

Nghệ sĩ Trung Quốc nhận chỉ trích, mất khét tiếng bởi dịch Covid-19