Lễ Hội Khinh Khí Cầu

  -  

Vào mon 12.2022, bạn dân, du khách đến thành phố sài gòn sẽ có thời cơ bay đòi hỏi trên khinh thường khí cầu, quan cạnh bên toàn cảnh thành phố. 


Lễ hội khinh khí ước ngắm sài gòn sắp ra mắt vào tháng 12/2022


*

Ảnh minh họa: Internet.

Bạn đang xem: Lễ hội khinh khí cầu


Điểm dấn của ngày hội là hoạt động trải nghiệm bay bởi khinh khí ước ngắm tp tại quanh vùng phố quốc bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và khu dã ngoại công viên cầu Thủ Thiêm (TP. Thủ Đức). Du khách sẽ được xem trình diễn bay khinh khí cầu, chụp hình check-in với khinh thường khí cầu, trải nghiệm dịch vụ bay trên khinh khí cầu. Ko kể ra, du khách sẽ được quan gần kề toàn cảnh tp tại chiều cao 70m (trong đk thời tiết thuận lợi), từng lượt cất cánh từ 5 – 15 phút.


*

Ảnh minh họa: Internet.


*

Ảnh minh họa: Internet.


Bên cạnh đó, chương trình “Đêm hoa đăng” cơ hội 19 giờ ngày 11.12 cũng sẽ có những vận động biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật với khinh thường khí cầu, tạo điểm khác biệt cho sự kiện, các vận động dành cho mái ấm gia đình và trẻ con em, trải nghiệm độ ẩm thực.

Trong kích cỡ tuần lễ du ngoạn Sài Gòn từ ngày 5 – 11.12.2022 sẽ có các sự khiếu nại sau:

- Phát rượu cồn tuần lễ Du lịch, lễ Thượng cờ tại cột cờ Thủ Ngữ, không khí văn hóa, walking tour. Hoạt động văn hóa, âm nhạc – thẩm mỹ trước bưu điện thành phố, mặt đường sách.

- Giải chạy Marathon quốc tế Sài Gòn Techcombank lần đồ vật 5 năm 2022.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Vườn Quốc Gia Cúc Phương Bằng Tiếng Anh

- tiệc tùng Âm nhạc quốc tế “Hò dô” lần thứ 2 và ngày hội coi thường khí mong lần lắp thêm 2.

Địa điểm: Phố đi dạo Nguyễn Huệ (quận 1) và khu dã ngoại công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP. Thủ Đức).


parkdiamondhotel.vn gợi ý một số khách sạn tp sài thành giá tốt:

1. Khách sạn Nikko thành phố sài gòn

2. Khu nghỉ ngơi An Lâm Retreats Saigon River

3. Hotel ÊMM dùng Gòn

Top 3 du thuyền sài Gòn phong cách cho bữa ăn tối thơ mộng bên trên sông

Thưởng thức món bún Campuchia kỳ lạ miệng ở sài Gòn

Tour trực thăng ngắm thành phố sài thành từ trên cao giá bằng lòng 4 triệu đồng
(2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

*
Loading...
du lịch thành phố sài thành khách sạn thành phố sài thành khinh khí cầu tp sài thành kinh nghiệm phượt sài gòn tour tp sài thành tuần lễ phượt sài gòn vé thứ bay điểm đến sài gòn
Du lịch Sài Gòn

Thành phố hcm (Sài Gòn) là trung trung khu kinh tế, thiết yếu trị và văn hóa truyền thống lớn độc nhất ở miền nam Việt Nam. Thành phố sài gòn – thành phố hồ chí minh cũng là một trung tâm du ngoạn lớn, với các di tích lịch sử hào hùng và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời cuộc chiến tranh chống Pháp cùng Mỹ. Tiêu biểu vượt trội là khối hệ thống 11 bảo tàng trong những số đó nổi tiếng tốt nhất là bảo tàng chứng tích chiến tranh. Sát bên đó, các công trình kiến trúc thời nằm trong địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban dân chúng Thành phố, đơn vị hát lớn, Bưu năng lượng điện trung tâm, Bến bên Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Ngay sát đây, những công trình bắt đầu như kim cương Plaza, bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng thẩm mỹ thêm cảnh quan khu trung tình thật phố. Ở vùng ngoại vi thành phố cũng có thể có những điểm tham quan nổi bật như Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn yêu cầu Giờ và Vườn Cò Thủ Đức.

Cùng parkdiamondhotel.vn đặt phòng khách sạn khi du ngoạn Sài Gòn: list khách sạn sài Gòn.

Xem thêm: Khách Sạn World Club Đà Nẵng ), World Club Hotel


parkdiamondhotel.vn giới thiệu Cẩm nang du lịch Sài Gòn không hề thiếu và súc tích nhất, ra mắt các điểm đến lựa chọn và món nạp năng lượng ngon khi bạn có dịp du ngoạn tới “Hòn ngọc Viễn Đông”.