Lễ hội cồng chiêng đà lạt

  -  

Tour chia sẻ cồng chiêng Đà Lạt là một chương trình thu hút diễn ra mặt hàng ngày. Thâm nhập tour cồng chiêng Đà Lạt thuộc Hoa Dalat Travel bạn sẽ có phần lớn phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Bạn đang xem: Lễ hội cồng chiêng đà lạt

*
*
*
*
*

Du khách hàng giao lưu


Điệu múa Soan Tây Nguyên (mọi người cùng múa)Điệu múa trâu: những chàng trai dân tộc bản địa và rất nhiều chàng trai miền xuôi cùng bộc lộ điệu múa theo giờ đồng hồ mõ trâu.Điệu múa “Hoa Langbian” do những cô gái buôn xã thể hiện. (mời các chị em miền xuôi thuộc múa)Điệu múa “Đi săn Drốp P’nu”: vì những chàng trai buôn làng cùng múa điệu săn bắn với những cô bé miền xuôi.Điệu múa “Em đi hái lá rừng”: do những cô gái buôn làng cùng múa với phần đa chàng trai miền xuôi.Điệu ching P’ Ró tìm trâu.Múa “Tình em mặt suối”Buôn xóm Giã gạo tối trăng: mời các nàng chàng trai cùng mô tả .Múa “Ngày mùa bên trên buôn”Múa “tình ca K’Dung K’Lang”Các trò chơi sinh họat cùng đồng.Mời đòan cùng hát giao lưu.Bài ca chia tay, hẹn gặp lại quý khách.


Video chương trình

Đăng ký tour

 3. GIÁ VÉ TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT  

Giá tour 250.000đ/ khách

Áp dụng vào toàn bộ các ngày những năm kể cả ngày Lễ Tết

TOUR BAO GỒM:

– Xe đưa đón tại khách hàng sạn.– hướng dẫn viên thuyết minh trên xe và phiên dịch giờ Anh trong tối hội (với đoàn khách nước ngoài)– Rượu buộc phải và giết thịt nướng 1 xiên.

KHÔNG BAO GỒM:

– các chi phí cá nhân ngoài chương trình– Thuế giá chỉ trị tăng thêm (VAT).

Xem thêm: Khách Sạn Duy Tân 1 Huế - Khách Sạn Duy Tân (Duy Tan Hotel)

GIÁ VÉ mang đến TRẺ EM:

Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn giá thành vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên yêu cầu mua ½ vé.– trẻ em từ 1m cho tới 1m2 yêu cầu mua 50% vé dịch vụ. Hai fan lớn chỉ được kèm 1 trẻ em– trẻ nhỏ 1m2 trở lên tính như tín đồ lớn

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

– Khi đk tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt quý khách vui lòng đặt cọc một nửa tổng số tiền tour.– Số chi phí còn lại thanh toán giao dịch ngay sau khi ngừng chương trình.

Hoa Dalat Travel


 Tham khảo thêm Tour du ngoạn Đà Lạt giá bán rẻ:

Tour núi Langbiang Đà Lạt 1 ngày

Tour mày mò Nhà vườn Đà Lạt 1 ngày

Tour nghỉ ngơi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour sân vườn dâu tây một ngày ở Đà Lạt

Tour tham quan Đà Lạt 3 ngày 2 đêm


 ĐẶT ngay KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT quý phái TRỌNG:

Khách Sạn 5 sao Dalat Palace

Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort và Spa

Khách sạn bình an Villa Đà Lạt

Khách Sạn Bavico Plaza Đà Lạt


✅ Tour cồng chiêng Đà Lạt tổ chức triển khai ngày nào vậy Hoa Dalat Travel?

Chương trình chia sẻ cồng chiêng tổ chức hàng ngày. Chỉ cần gọi điện đặt tour là bạn đã có thể tham gia chương trình quan trọng này.


✅ giao lưu cồng chiêng Langbiang tổ chức triển khai ở xung quanh trời giỏi trong nhà?

Tất cả những chương trình cồng chiêng đông đảo được tổ chức triển khai ở trong nhà. Chứ không phải ngoài trời như nhiều khác nước ngoài lầm tưởng. Cũng chính vì tổ chức ở trong phòng lớn phải dù trời mưa vô cùng to tour vẫn diễn ra bình thường.

Xem thêm: Dã Ngoại Suối Tiên Bà Rịa Vũng Tàu, Cắm Trại Ở Suối Tiên


✅ Tour cồng chiêng có bao hàm ăn về tối không?

Tour không bao gồm ăn tối vì với cái giá tour 250.000đ đã bao hàm xe gửi đón tại khách sạn, gợi ý viên, rượu buộc phải và 1 bỏ thịt vào nướng. Bạn cần ăn trước khi tham gia tour. Hoặc có thể mua thêm xiên nướng.