LỄ HỘI ÂM NHẠC QUỐC TẾ GIÓ MÙA

  -  

TTO - giới trẻ đã có ba đêm từ thời điểm ngày 1 mang lại 3-11 chìm đắm trong không khí âm nhạc của Monsoon - tiệc tùng âm nhạc gió mùa rét 2019, share tình yêu âm thanh thuần khiết.

Bạn đang xem: Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùaTTO - Sau 4 năm tổ chức, tiệc tùng, lễ hội âm nhạc gió mùa rét (Monsoon Music Festival) đã trở thành một festival âm thanh thực thụ ngơi nghỉ Việt Nam. Trước thềm lễ hội năm 2019, Tuổi Trẻ có cuộc truyện trò với nhạc sĩ Quốc Trung - tổng đạo diễn Monsoon.TTO - tiệc tùng, lễ hội âm nhạc gió mùa rét (Monsoon Music Festival 2019) sẽ nghênh tiếp các nghệ sĩ đến từ Ireland, Đan Mạch, Thái Lan, Mỹ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc... Sau 4 năm tổ chức, nó đang trở thành một festival âm nhạc thực thụ ở Việt Nam.TTO - liên hoan tiệc tùng âm nhạc gió mùa rét (Monsoon) đã rất có thể yên tâm vị đã được ủy ban nhân dân thành phố hà thành cấp phép tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long mang đến năm 2022.


*

TTO - nếu cần chọn ra những album nhạc Việt vượt trội nhất trong thời hạn 2017, trong các số đó khó rất có thể thiếu "Ai bằng anh" của Hà Lê và Phúc Bồ.TTO - Màn kết của Lost Frequencies cho tiệc tùng âm nhạc gió rét 2017 có tác dụng thỏa lòng khán giả, nhưng không dễ gì để sự kiện còn thường xuyên vào năm tới.


TTO - không còn nằm trong "bóng tối", đông đảo ca sĩ, đội nhạc indie thế giới và việt nam được tiệc tùng âm nhạc gió rét 2017 thắp sáng trong tối 10-11.

Xem thêm: Khách Sạn Mỹ Lan Phú Quốc - Bai Sao Beach Hotel My Lan


TTO - Nhạc sĩ Quốc Trung share về lần cuối cùng Monsoon music festival 2017 được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) khiến cho nhiều khán giả hoang mang.


TTO - Nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn tiệc tùng, lễ hội âm nhạc gió rét 2017 vừa chào làng 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều nước nhà sẽ có mặt trong sự kiện kéo dài trong bố ngày 10, 11 cùng 12-11 trên Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).


TTO - Sau hai năm thuyết phục, nhạc sĩ Quốc Trung - chủ tịch sản xuất music của Lễ hội âm nhạc gió mùa (Monsoon Music Festival 2016) vừa chứng thực ban nhạc rock nổi danh nhân loại Scorpions đang tham gia tiệc tùng này.


Tổng biên tập: Lê cố kỉnh Chữtin tức bạn gọi Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Xem thêm: Hotel Khách Sạn Công Đoàn Quy Nhơn, Khách Sạn Lê Lợi (Quy Nhơn)

Có lỗi phạt sinh. Vui mắt thử lại sau.


Điều đáng chú ý khi lựa chọn Tuổi trẻ con Sao, chúng ta đọc sẽ tiến hành trải nghiệm văn bản thông suốt, không trở nên xen lẫn pr hiển thị. Bởi một số bạn hiểu có cảm giác không dễ chịu hoặc cảm thấy bị có tác dụng phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh câu chữ làm ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc. Do thế, tất cả các trang, chuyên mục, clip đều được tắt pr hiển thị để không ảnh hưởng đến thừa trình trải nghiệm nội dung của khách hàng đọc.

Đồng thời để thỏa mãn nhu cầu nguyện vọng của khá nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức new để bạn đọc hoàn toàn có thể hỗ trợ nguồn lực cải cách và phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao 5 cánh (có thể đổi khác ra chi tiêu giao dịch) để tham gia vận động và thúc đẩy trên Tuổi con trẻ Online. Rứa thể, các bạn đọc có thể là bộ quà tặng kèm theo cho tác giả, đổi đá quý lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

shop chúng tôi tạo ra Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, cấp dưỡng thêm hồ hết nội dung riêng, ngày càng tăng kết nối, thúc đẩy và thực hiện những nội dung bắt đầu theo yêu cầu bạn đọc nhằm thật sự quan tâm và ship hàng bạn gọi ngày càng xuất sắc hơn.