LẨU CUA KHÔI HÀ NỘI

  -  
Dưới đấy là những dìm xét của phụ huynh Cún sau một trong những buổi đi ăn uống Lẩu Cua Khôi. Trong nội dung bài viết có ảnh món ăn uống và giá cụ thể cho các bạn tham khảo.

Review một buổi tối đi ăn tại nhà hàng Lẩu Cua Khôi – 18 è Hưng Đạo, quận 1

Chả là về tối thứ 7 vừa rồi anh chị 5 người dắt díu nhau đi ăn uống Lẩu Cua Khôi, nghe mấy chị người cùng cơ quan đi ăn về khen lắm đề nghị tranh thủ vào ngày cuối tuần mình nịnh bởi được ông chồng cho đi ăn. Mới đầu vào mấy em giao hàng khá vồ cập và lịch sử, cứ luôn luôn miệng: mời anh chị, cả nhà cần gì, các bạn muốn điện thoại tư vấn gì ạ…. Nói chung khởi đầu buổi tối bởi vậy là mình khá ưng ý!

*

Đã đến nhà hàng quán ăn Lẩu Cua Khôi tất nhiên là cần chén lẩu rồi! mình kêu 1 phần lẩu cua, 1 kg cua có mức giá 600k nhé! mình dặn rước 2 con bỏ lẩu và yêu cầu chọn cua gạch. Cua to lắm, 1 con khoảng 2 kg lận, đơn vị mình toàn người tốt bụng nên ăn uống vầy mới đã! thừa nhận cua ăn ngon thật, giết thịt dày và ngọt, cua thả nước lẩu thơm lừng! nhưng mà nói gì thì nói, ăn uống một bữa không còn mấy củ thì với kinh tế nhà tôi cũng thuộc tầm nghịch sang rồi!

*

Nếu mà công ty có đi tiệc tùng, lễ hội thì ra đây cũng được, đồ ăn giá chát mà lại không thể không đồng ý là khôn xiết ngon. Quán không rộng lớn lắm nhưng thật sạch sẽ và nhoáng mát, chỗ ngồi cũng thoải mái và dễ chịu và nhân viên phục vụ được, ngoan cùng lịch sự, về phần này thì mình không tồn tại ý con kiến gì hết nha! Ăn hoàn thành chia nhau thì mọi cá nhân chắc hết khoảng tầm 450k – 500k là no nê thoải mái.


Bạn đang xem: Lẩu cua khôi hà nội


Xem thêm: Cận Cảnh Vẻ Đẹp Hoang Dã Của Các Bộ Tộc Hoang Dã Trên Thế Giới


Xem thêm: Quán Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Tphcm, Xiêu Lòng Với 6 Quán Ăn Đậm Vị Bắc Ở Tp


(Nói thật chứ sếp mời thì em đi, chứ bảo đứa xuất xắc rủ rê đồng nghiệp ra ngoài oánh chén bát như em mà chia nhau vụ này cứ thấy trong tâm địa có nào đó “nhột nhột” !!!)

*

Tiếp nhé, nhà mình còn được gọi thêm đĩa ốc hương nướng với ốc dừa xào bơ, ăn ngon lắm. Căn bạn dạng là mình phiên bản tính vốn kết những con kiểu này, chứ anh xã đơn vị mình với thằng Cún chỉ nhích vài nhỏ gọi là thử tí. Cố kỉnh là 3 bà bầu con Chíp Bông ngồi tì tì không còn cả đĩa ốc.

*

Cuối cùng là món tráng miệng, mỗi mình nhà em “quất” cốc chè bưởi, chè tại chỗ này tận 20k/cốc lận! Công nhận trà bưởi tp sài thành ăn không giống thật, chứ hồi ở hà nội chè bưởi ăn lúc thì ngọt quá, dịp thì đăng đắng tại cùi chưa được thiết kế kĩ. Cùi bưởi nạp năng lượng dai dẻo deo dẻo hơi thú vị, đỗ xanh thì bùi bùi, nước dừa chan ngập ngụa miệng ly ngon giỏi vời!

*

Chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đang được vận dụng tại nhà hàng quán ăn Lẩu Cua Khôi

Như tôi đã nói, trung bình mọi người đi ăn sẽ hết khoảng tầm gần 500k. Nếu khách hàng đặt bàn trước qua parkdiamondhotel.vn sẽ được giảm 10% trừ trực tiếp vào hóa đơn, bao hàm cả tiền đồ dùng uống. Phần đa món được nhiều người order độc nhất ở quán là:Lẩu cua, Cua rang muối, Ốc dừa rang muối bột – xào bơ, Cua rang me,Càng ghé rang muối, Ốc hương rang muối, Càng kẹ rang me,Ốc hương xào phomai, …