LAN QUẾ PHƯỜNG (18+)

  -  

Theo HK01, ngày 7.6 vừa qua, nam diễn viên trần Gia Lạc (Carlos Chan) đã ước hôn nữ giới là Liên Thi Nhã (Shiga Lin) thành công.

Bạn đang xem: Lan quế phường (18+)


*

Liên Thi Nhã với Trần Gia Lạc.

Cặp đôi sẵn sàng tổ chức ăn hỏi trong năm nay. Được biết, è Gia Lạc cùng Liên Thi Nhã kín đáo hẹn hò được 2 năm. Trong khi Trần Gia Lạc luôn luôn giữ được hình tượng xuất sắc thì Liên Thi Nhã lại trái ngược. Cô đào 8X lừng danh là "gái hư" xứ Cảng thơm.

Năm 2012, loạt hình ảnh nóng của Liên Thi Nhã và bạn trai là rapper Khúc Xích bị nhỉ gây ảnh hưởng đến nổi tiếng người đẹp. Thời gian đó, Liên Thi Nhã bắt buộc mở họp báo xin lỗi khán giả, đồng thời xác minh chỉ tất cả nam rapper mới gồm có bức ảnh này. Qua đó, thanh nữ diễn viên gián tiếp phê chuẩn quan hệ dục tình khi new 16 tuổi. Scandal này khiến loạt bê bối tình yêu của cô bị "khui" lại.

Liên Thi Nhã khét tiếng với mác "gái hư" trong showbiz.

Trước khi hẹn hò Trần Gia Lạc, Liên Thi Nhã từng thay bạn trai như gắng áo. Hotgirl phim Lan Quế Phường vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với doanh nhân Quách Vĩnh Thành, quan liêu Sở Diệu, Thạch Hằng Thông, trường đoản cú Hạo,... Trước đó, phụ nữ diễn viên sinh vào năm 1988 đã từng khiến cho sốc khi thừa nhận hẹn hò 19 bạn trai chỉ trong vòng 4 năm.


Tuy nhiên, tờ HK01 mang lại biết, vài năm ngay gần đây, nữ diễn viên đã kín đáo tiếng hơn. Tự khi hẹn hò với è Gia Lạc, Liên Thi Nhã cũng bớt ồn ào hơn. Cô tham gia nhiều phim truyền hình, được khán giả công nhấn về diễn xuất. Dù Liên Thi Nhã danh tiếng với loạt cảnh nóng táo bạo trong Lan Quế Phường tuy nhiên HK01 mang đến rằng, tập phim Sói và Mary (When Geek Meets Serial Killer) phát sóng năm 2015mới là tác phẩmcó những cảnh đặc sắc nhất của cô đào 8X.

Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hcm, Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh

Cảnh lạnh của diễn viên 8X vào "Lan Quế Phường".

Phim được dựa trên một tác phẩm truyện tranh nổi tiếng thuộc tên, nhắc về một chàng họa sỹ vẽ truyện tranh là Trương loài kiến Hòa (Trương Duệ Gia đóng) vô tình giết bị tiêu diệt người bạn thân của bản thân là Thành Tuấn (Niêm Ngư Ca).

Vì sợ bắt buộc vào tù, Hòa bèn xử lý cái xác mà lại bị cảnh sát truy nã phát hiện và theo dõi. Đúng cơ hội này,Hòa phát hiện ra bạn gái của mình là Nhã Thi (Liên Thi Nhã) tất cả quan hệ cảm tình với người đồng bọn thiết. Bởi quá sốc, từng lần âu yếm bạn gái, Hòa đều không dám đụng vào tín đồ Thi Nhã.

Liên Thi Nhã tự đóng góp cảnh nóng, ko dùng núm thântrong "Sói cùng Mary".

Theo HK01, vào Sói cùng Mary, Liên Thi Nhã tất cả vô số cảnh gợi cảm. Ấn tượng tốt nhất phải kể đến màn gắng áo ngực trong nhà hàng.Một cảnh con quay khác tuyệt vời không nhát là Liên Thi Nhã và bạn diễn nam giới Lâm loài kiến Dư cung cấp khỏa thân, nhị tay bị buộc bởi dây trói nóng bỏng sự để ý của khán giả.

Xem thêm: Xe Vân Thuận Đi Cà Mau Từ Sài Gòn, Xe Vân Thuận

Vào ngày quay, Liên Thi Nhã rất chuyên nghiệp hóa trong việc mặc trang bị bảo hộ. Phái nữ diễn viên 8X chỉ che ngực bằng keo dính dán cùng phối phù hợp với đồng nghiệp nam rất nhịp nhàng. Sau đó, nàng diễn viên còn triển khai nhiều cảnh quay gợi cảm khác.