Thiên táng của tây tạng ăn thịt người chết cho kền kền ăn ở tây tạng trung quốc

  -  

Cách mạng Văn uống hóa tại thức giấc Quảng Tây- Trung Quốc sẽ xẩy ra một vụ thảm án 422 vào 50 năm trước, khiến số bạn tử vong lên đến hơn 100.000 người. Chỉ tính riêng rẽ sinh sống thức giấc Quảng Tây vào năm 1968, sẽ tất cả 302 vụ với khoảng tầm 150.000 chết choc bất thường.Quảng Tây chính là khoanh vùng chịu ảnh hưởng man di , đẫm ngày tiết độc nhất vô nhị trong bí quyết mạng văn hóa Trung Hoa. 


*

Nhà sử học Tống Ủng Di nói gì về nàn nạp năng lượng giết mổ đồng một số loại ?

Trước đây Le Monde vào bài viết bao gồm title « Cách Mạng Văn Hóa : nàn ăn giết thịt tín đồ với tội ác của Nhà nước Trung Hoa sống tỉnh Quảng Tây » đã đánh giá về những đặc trưng của Cách Mạng Văn uống Hóa China, chính là « bạo lực bên trên diện rộng ».quý khách hàng đã xem: Tây tạng trung hoa ăn giết người

Le Monde trong nội dung bài viết cho thấy Tống Ủng Di (Song Yongyi)-đơn vị sử học tập fan Trung Hoa , của Đại học California – Los Angeles đã xuất phiên bản những tư liệu lưu trữ công ty nước hay mật, điểm chăm chú làm việc đấy là các tài liệu tương quan mang đến cuộc Cách mạng Vnạp năng lượng Hóa nghỉ ngơi tỉnh giấc từ bỏ trị Quảng Tây này chưa lúc nào được công bố nhằm nhân loại biết. Đây chính là công dụng của cuộc khảo sát mật do các lãnh đạo cung cấp tối đa của Đảng Cộng Sản Trung Quốc quy trình tiến độ 1983-1988 triển khai. Tài liệu này bao gồm 13.000 trang được viết bởi giờ đồng hồ Trung . Trong thời hạn là 5 năm, khoảng 100.000 quan lại chức bên nước những cấp đã được huy động cùng với mục đích làm phân biệt các vụ tàn tiếp giáp trong những số đó bao gồm nạn nạp năng lượng thịt người xảy ra tại tỉnh từ trị Quảng Tây năm 1968.quý khách hàng sẽ xem: Tục ngã giết thịt tín đồ tại tây tạng

Ông Tống Ủng Di sau khi tổng phù hợp những kết quả của một trong những nhà phân tích nhận định rằng có cho tới 415 vụ nạp năng lượng giết mổ người. Ông nhấn mạnh : « Các vụ nạp năng lượng giết đồng một số loại trong nạn đói rất lớn 1958-1961 xuất phát từ các hành động cá thể, vày fan dân bị đói quá. Còn vào Cách Mạng Văn Hóa, nàn nạp năng lượng giết mổ đồng nhiều loại là hệ quả trực tiếp của những phong trào diện rộng vị nhà chức trách rưới ktương đối dậy. Nhiều fan bị giết hại một phương pháp gồm ý kiến, tim, gan bọn họ bị moi ra đến đám đông nạp năng lượng. Một số fan ăn vì chưng tin là kẻ thù xứng đáng bị vậy, còn một số bạn khác thì nạp năng lượng vì chưng tin là có thể kéo dãn tuổi tbọn họ.»

Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa , thì phương pháp mạng nạp năng lượng làm thịt người của Trung Quốc thật sự thừa man rợ cùng kinh tởm.

Bạn đang xem: Thiên táng của tây tạng ăn thịt người chết cho kền kền ăn ở tây tạng trung quốc

Ông Tống Ủng Di Reviews là đấy là tội lỗi bao gồm tương quan tới cả máy bộ đơn vị nước China . Bởi nó được xảy ra cùng cảm nhận phần đông sự cỗ vũ ,khích lệ , khuyến khích của máy bộ quyền lực nghỉ ngơi những ủy ban Cách Mạng vào khoảng thời gian 1968. Đây được xem là năm đẫm máu độc nhất vô nhị của cuộc Cách Mạng Văn Hóa. Tuy những Ủy ban này phân phát rượu cồn phong trào ăn uống giết đồng loại tuy nhiên tiếp đến lại giấu nhẹm báo cáo coi như không có tương quan gì về các vụ nạp năng lượng giết mổ đồng các loại. Những kẻ xúi giục trực tiếp được xem như là những người dân Tiên phong các đơn vị chức năng dân quân tự vệ với member của các đơn vị chức năng này.

Cuộc khảo sát sẽ khiến cho 10 kẻ xúi giục trực tiếp này bị phán quyết tử hình . Nhưng trong những khi kia những chỉ đạo Đảng cũng giống như các sĩ quan lại quân nhóm thời gian này vẫn không bị ảnh hưởng gì , vẫn được tự do, thậm chí là còn được thăng chức. Ông điện thoại tư vấn chính là thiết yếu sách « gửi sang trọng các câu hỏi khác, với không trừng phạt không ít người ».

Ông Tống Ủng Di còn cho thấy thêm những quan lại chức cấp cho của Đảng Cộng Sản China hoặc gia đình họ lúc đi sang trọng phương thơm Tây với mục tiêu không muốn quá khứ bị xóa nhòa, bọn họ vẫn phổ biến những tài liệu tương quan cho cuộc khảo sát với gửi các tư liệu kia cho những thỏng viện pmùi hương Tây.

Đảng cùng sản Trung Quốc đã đối mặt sự việc như vậy nào?

Bởi vị phương pháp mạng ăn thịt đồng loại thừa man di phải năm 1981 Đảng Cộng Sản Trung Quốc đang lên án Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa Trung Hoa trải qua một trong những nghị quyết , qua đó Đảng Cộng Sản Trung Hoa hotline đây là một thảm họa, họ quy trách nát nhiệm mang lại Mao Trạch Đông với « bạn bè tư thương hiệu ». Nhưng sau thời điểm Mao Trạch Đông tắt hơi, các lãnh đạo đã biết thành không bổ nhiệm cùng bị tóm gọn giam.

Tuy thân phụ của Tập Cận Bình đã từng là member cỗ Chính Trị, được coi là một Một trong những công ty chỉ huy theo con đường lối cách tân và nhà trương đã triển khai khảo sát cuộc bí quyết mạng này ở thức giấc Quảng Tây, mà lại China dưới thời Tập Cận Bình so với chủ đề Cách Mạng Văn Hóa ko được cởi msinh hoạt đến lắm. Le Monde đã từng nhận định và đánh giá rằng bên dưới một chính sách nhưng lịch sử hào hùng bị xuyên ổn tạc một biện pháp vô liêm sỉ thì hơn toàn bộ thực sự lịch sử dân tộc chính là thứ mà China ý muốn kiểm soát . Cho rằng Đảng Cộng sản vẫn chạm mặt nguy nan bắt buộc năm 2013 Tập Cận Bình sau thời điểm lên nhậm chức , ông đã xếp « sai lạc của Đảng » về Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa vào danh sách « bảy chủ đề ko được nói đến » mặt khác chống chọi với hồ hết cáo buộc về lịch sử hào hùng, tuyệt còn được gọi « thuyết hư vô lịch sử vẻ vang ».

Xem thêm: Top 22 Khu Khách Sạn 2 Sao Tại Vũng Tàu (Giá Từ Vnd 228, Top 10 Khách Sạn Vũng Tàu 2 Sao Gần Bãi Sau

Kết quả 50 năm sau khoản thời gian nổ ra Cách Mạng Văn Hóa, vì chịu những sức ép trẻ khỏe, báo chí truyền thông China không dám nói đến bất kì điều gì có liên cho cuộc Cách Mạng này.

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị từng có khoảng gần 20 năm phân tích về Cách mạng Vnạp năng lượng hóa,công tác trên Tlỗi viện Đại học California- Los Angeles (California State University, Los Angeles) mang đến biết: “Quảng Tây hoàn toàn có thể xẩy ra giết mổ người, gian thê, tiếp giáp phú, gian thiếu nữ, đấy là hiện tượng kỳ lạ xã hội thường trông thấy trong 1 thời kỳ ngơi nghỉ khu vực nông xóm.” Nhưng vẫn chưa là gì đối với câu hỏi xuất hiện thêm trào lưu lại nạp năng lượng thịt.Đây mới thật sự khiến cho fan ta bắt buộc đáng sợ.

Ông Tống cho thấy thêm, tổ chức chính quyền ĐCSTQ đã tất cả ghi chép lại, tuy nhiên do nhằm bít giấu tội trạng , bọn họ đã không công khai, lại còn ngụy sinh sản không ít tài liệu trả. Ông mang lại biết: “Chỉ đề xuất là ghi chxay về phần nhiều lắp thêm rất xấu của họ, phần đông thiết bị bản chất thì số đông ko công khai minh bạch, lại còn ngụy sinh sản không ít tài liệu trả. Ví dụ như vào một hồ sơ về Cách mạng Vnạp năng lượng hóa trên Quảng Tây được cơ quan ban ngành ghi chép, có ít nhất 302 vụ ăn giết thịt tín đồ, mà lại nếu như khách hàng kiếm tìm trong các sách được xuất phiên bản công khai tại Quảng Tây thì sẽ không bao giờ kiếm được. Đây là nguyên ổn nhân vì sao hiện thời chúng ta cấm phân tích về Cách mạng Văn hóa, họ vẫn mong muốn đậy giấu sự thật định kỳ sử”, 

Trên thực tiễn, từ thời điểm năm 1979 cho năm 1981, các chỗ bên trên toàn Trung Hoa đều phải sở hữu tín đồ đến Bắc Kinc khiếu oan, từng trải giải quyết và xử lý đa số án trả án oan vào thời Cách mạng Văn hóa. Trong số đó, số bạn cho Quảng Tây năng khiếu oan là các tốt nhất, khoảng chừng bên trên 100.000 fan . lúc bọn họ càng kể về phạm tội lại càng có tác dụng fan ta đề xuất kinh sợ: giết người một loạt,quân team tranh bị diệt trừ, đấm đá bạo lực tình dục,fan ăn uống giết bạn. Do kia, ông Hồ Diệu Bang- chỉ đạo phe cải cách hiện nay sẽ đưa ra quyết định phái tổ công tác làm việc cho Quảng Tây khảo sát. Từ năm 1981 đến 1983, ông Hồ Diệu Bang đang phái 3 tổ công tác đi khảo sát, dẫu vậy hầu như gặp gỡ nên trsinh hoạt hổ ngươi không hề nhỏ.

Xem thêm: Món Cá Lóc Hấp Bầu - Cách Làm (Cá Quả) Của Thế Vy

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị nói: “Hồ sơ này được xem như là một bốn liệu lịch sử hào hùng tỉ mỉ bảo đảm tốt nhất, hoàn chỉnh nhất về 10 năm buổi giao lưu của một tỉnh, không dừng lại ở đó, nó còn là 1 tuyên ổn cha không thể ngờ vực của tổ chức chính quyền. Nhưng này đều là phần đông sự việc ko bằng loài rứa thụ của không ít cán bộ, quân team của Đảng Cộng sản Trung Quốc, với bởi để chối hận vứt trách nát nhiệm mà người ta sẽ bịt giấu sự thật lịch sử vẻ vang này.”

Trong cuốn “Làn sóng nạp năng lượng giết fan trong Cách mạng Văn uống hóa trên Quảng Tây”, theo ông Tống Vĩnh Nghị bật mí số người bị tiêu diệt không bình thường vào thời Cách mạng Văn uống hóa trên Quảng Tây đứng đầu trong số thức giấc thành trên nước ta, dao động khoảng tầm 86.000 mang lại 150.000 người; khoảng tầm 24 thị xã bạn bị sợ gồm không thiếu thốn bọn họ thương hiệu hoặc bao gồm số lượng những thống kê, những huyện còn sót lại không tồn tại thông báo chi tiết.