Làm bánh gạo cay hàn quốc

  -  
Bánh gạo cay tốt Tokbokki là một trong những món ăn truyền thống cuội nguồn của Hàn Quốc. Món nạp năng lượng này trở bắt buộc rất rất được ưa chuộng Lúc thông dụng tại toàn nước. Hãy thuộc mày mò bí quyết có tác dụng bánh gạo cay ngay tiếp sau đây để có thể từ mình trải nghiệm vị ngon của món ăn uống cơ mà không cần phải ra tiệm cài đặt nhé.

Các nguyên liệu có tác dụng bánh gạo cay Tokbokki

- Bột nếp: 200g

- Bột tẻ: 100g

- Bột năng: 50g

- Tương ớt Hàn Quốc: 1 chai (download làm việc siêu thị)

- Tương cà chua: 1 chai

- Chả cá Hàn Quốc: 150g

- Các gia vị: Muối, dầu ăn, nước tương,...

Bạn đang xem: Làm bánh gạo cay hàn quốc

- Các nguyên liệu cần có tùy chọn: Mè cổ rang, hành hoa, ớt trái,...



*

Các vật liệu cho món bánh gạo cay

Hướng dẫn bí quyết có tác dụng bánh gạo cay Hàn Quốc ngon

Cách 1: Nhào bột

- Cho cả 3 một số loại bột vào vào một chén bát sơn khổng lồ, thêm một thìa coffe muối rồi trộn mọi bột lên với nhau.

- Thêm thong dong nước ấm vào bột rồi thực hiện nhào hầu hết tay cho đến khi bột sẽ thành một khối mịn đồng bộ, không xẩy ra dính.

Công đoạn nhào bột để triển khai bánh gạo


Bước 2: Tạo hình bánh gạo

- Dùng dao cắt bột ra thành những phần cân nhau rồi mang tay tạo nên hình những miếng bột kia thành những miếng lâu năm tùy theo kích cỡ các bạn chọn. Lưu ý cho dầu ăn ra tay để giúp bột không trở nên dính Khi chế tạo hình.

Xem thêm: Đệ Nhất Ẩm Thực Buôn Ma Thuột (Cập Nhật 07/2021), Top Món Ngon Buôn Ma Thuột Được Yêu Thích Nhất

Tạo hình bánh gạo từ bột

Bước 3: Các bước làm nước nóng bánh gạo cay

- Pha nước nóng cay của món bánh gạo theo tỷ lệ: 3 thìa tương ớt cay Hàn Quốc + 4 thìa tương quả cà chua + 1 thìa ớt giã nát + 1 chén con nước thanh lọc (250ml) + 2 thìa đường. Tất cả trộn các cùng nhau cho tổng hợp.

Pha chế nước nóng có tác dụng bánh gạo

Bước 4: Luộc bánh gạo

- Bắc một nồi nước lên bếp, đun đến khi sôi rồi các bạn thả những miếng bột bánh đang tạo ra hình vào luộc. Luộc cho đến lúc những miếng bánh tương đối nổi lên Có nghĩa là bánh đang chín.

- Tắt nhà bếp sau đó vớt ra bỏ vào chén con nước đá nhằm các miếng bánh không trở nên dính cùng nhau.

Công đoạn luộc bánh gạo

Cách 5: Hoàn thiện tại bánh gạo cay Tokbokki

- Cho tất cả hổn hợp nước nóng cay đang pha chế nghỉ ngơi bên trên vào chảo nhằm đun nóng, lúc nước nóng sôi lên thì chúng ta đổ hết khu vực bánh gạo bắt đầu ngâm trong nước đá vào và hòn đảo đầy đủ nhằm ngnóng gia vị.

Xem thêm: Lăng Mộ Gia Cát Lượng - Lăng Mộ Khổng Minh Và Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải

Cho bánh gạo vào nước sốt để hoàn thành món ăn

- Đun như thế sau khoảng tầm 5 phút thì tắt nhà bếp, vớt bánh gạo cùng nước sốt ra tô để trải nghiệm. khi này bạn đang xong xuôi cách có tác dụng bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc rồi.