Lá Phong Đỏ Ở Việt Nam

  -  

Cây phong lá đỏ vốn là biểu tượng của nhiều nước trên thế giới, điển hình như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngày nay, cây được trồng phổ biến ở khắp nơi như một loại cây cảnh phong thủy, cây công trình. Nếu chưa hiểu rõ về cây lá phong đỏ thì hãy đọc những thông tin chi tiết vào bài bác viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cây phong lá đỏ


Cây phong lá đỏ tiếng anh là gì? Tên tiếng anh là Red Maple với thương hiệu khoa học là Acer Rubrum. Ngoài ra, cây phong đỏ còn được gọi bằng nhiều tên khác như cây phong nước, cây phong đầm lầy, Carolina phong đỏ, cây đam mê,…

Phong lá đỏ là loài thực vật thuộc bỏ ra Phong với họ Bồ hòn. Cây lá phong là một trong những cây rụng lá phổ biến ở miền đông Bắc Mỹ với những nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, về sau đã phát triển ở nhiều nơi bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Lá phong đỏ ở việt namXem thêm: Các Quán Ăn Ngon Ở Hà Đông, Hà Nội, Top 20 Quán Ăn Ngon Hà Đông Không Thể Bỏ Lỡ

Do đó, ở Việt Nam, đây là loại cây ngoại nhập cùng mau lẹ trở thành loại cây cảnh tô điểm, cây công trình xây dựng được yêu mếm cùng trồng rất nhiều.


*
*
*
*
*
*
*

Giá chào bán cây phong lá đỏ thì tùy thuộc vào độ tuổi cũng như kích thước của cây. Thông thường, giá bán cây phong lá đỏ mini sẽ dao động từ 150.000 VNĐ/cây trở lên. Những cây bao gồm dáng bonkhông nên cùng cây dự án công trình sẽ có giá cao hơn, thường là sẽ khoảng vài ba triệu đồng, thậm chí là mặt hàng chục, sản phẩm trăm triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá bán tmê mệt khảo được cập nhật tại thời điểm viết bài xích, mức giá bán này sẽ ráng đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Xem thêm: Trái Cây Lý Chính Thắng, Quán Sinh Tố 142, Sinh Tố 142 Lý Chính Thắng


Như vậy, cây phong lá đỏ ở Việt Nam là loại cây cảnh đẹp với hết sức ý nghĩa. Cây không chỉ là cây cảnh mini để bàn giỏi cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp hơn nữa được trồng ở các khu đô thị, quần thể công trình xây dựng,… Bài viết bên trên cung cấp đầy đủ những kiến thức sẽ góp bạn hiểu rõ hơn về cây phong lá đỏ.