Kinh Nghiệm Phượt Núi Dinh

  -  

Nằm phương pháp trung thật tâm phố sài thành chừng 80km, núi Dinh từ bỏ lâu đã trở thành địa điểm phượt Vũng Tàu được yêu mến bởi những người dân đam mê khám phá. Núi Dinh tất cả độ cao khoảng 500m được bao che bởi rừng hoa cỏ thẫm tươi xuất sắc và không gian trong lành. Sau đây, parkdiamondhotel.vn sẽ share một số từng trải thú vị trong hành trình phượt Vũng Tàu mày mò Núi Dinh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm phượt núi dinh

*

Một góc hình ảnh chùa Hang Mai Vũng Tàu

*

Cũng reviews suối Đá Vũng Tàu

Thỏa thích ngâm mình trong làn nước xanh biếc mát của suối Tiên
Thỏa thích ngâm mình trong nước trong làn nước xanh rì mát của suối Tiên, suối Đá (Ảnh sưu tầm)

Suối Tiên có nhiều khu vực nhằm tắm mà lại nếu càng đi ngược lên trên cao, nước sẽ càng sạch, càng vắng ngắt vẻ, còn cảnh quan lại tốt đẹp.

Chùa Phật Quang

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể tham quan miếu Phật Quang tọa lạc tại thung lũng của núi Dinh. Ngôi chùa nghiêm trang, thượng cổ dấu mình giữa vạn vật thiên nhiên đất rừng xinh đẹp với hùng vĩ. Bạn phải lội cỗ xuống không hề ít bậc thang để đến được chùa. Không khí thanh tịnh, im lắng khiến cho lòng mỗi du khách thêm sâu lắng và thanh bay hơn.

Xem thêm: Tour Du Lịch Hà Nội Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Vietnambooking

Thiền Tôn Phật quang quẻ núi Dinh

Thiền Tôn Phật quang đãng núi Dinh

Tại đây hàng năm tổ chức không ít các vận động vào các ngày lễ Tết, lễ Phật đản, lễ Vu lan, lễ thành đạo,… duyên dáng hàng nghìn du khách thập phương cho thăm thú với tham gia vào các hoạt động của chùa.

Xem thêm: Giới Thiệu Huyện Mai Châu Là Thủ Phủ Của Dân Tộc Nào, Giới Thiệu Huyện Mai Châu

Lễ khai giảng khóa sinh sống hè tại chùa Phật Quang

Lễ khai học khóa ngơi nghỉ hè tại miếu Phật Quang

Chinh phục núi Dinh là hành trình dài đầy thử thách với các cung con đường quanh co, dốc đứng và cây rừng um tùm chen lối. Thay nhưng, hành trình tham quan lại các địa điểm du lịch Vũng Tàu đó lại được những tình nhân thiên nhiên ưng ý thú. Chắc rằng với rất nhiều trải nghiệm tại núi Dinh sẽ với đến cho chính mình một kì nghỉ khó khăn quên tại tp Vũng Tàu xinh đẹp.