KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

  -  
Làm cố kỉnh nào để săn được hầu hết tấm vé máy cất cánh chỉ có giá 3k, 9k, 99k hoặc thậm chí còn là vé 0 đồng của những hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Hãy xem thêm ngay lý giải đặt với săn vé giá tốt của parkdiamondhotel.vn ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ


Vé máy cất cánh giá rẻ hãngVietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways đềuthường xuyên được tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫnnhư: "Đón thu quyến rũ" của Vietnam Airlines, “12h rồi Vietjetthôi” của Vietjet Air, “ 3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơbay” của Jestar, "Chào thứ 4, Bamboo vô tư" củaBamboo Airways,...

Nhưng để săn được những tấm vé đócũng không phải điều dễ dàng và 6 giải pháp săn vé giárẻ dưới đây giúp bạn có thể đặt được vé rẻ thànhcông.


Video hướng dẫn biện pháp săn vémáy bay giá rẻ tại parkdiamondhotel.vn

Cách 1: Cập nhật các khuyến mại vé giá chỉ rẻ mớinhất

Ai chẳng muốn sở hữu những tấm vémáy cất cánh giá rẻ nhưng cơ hội nào để săn, săn dịp nào, của hãngnào?

Theo ghê nghiệm săn vé cơ bảncủa nhiều người là chịu cực nhọc cập nhật thông tin khuyến mại quawebsite thiết yếu thức của các hãng sản phẩm không hoặc phòng vé.

*

Khuyến mãi Thứ 5 rực rỡ củaVietnam Airlines và Jestar Pacific

Săn vé giá chỉ rẻ những hãng hàng khôngnội địa ngay lập tức tại parkdiamondhotel.vn:

Cập nhật từ cộng đồng du lịch uytín: baynhe, dulich9, dulichbui24,... Với từ doanh nghiệp du lịch parkdiamondhotel.vn - Tổng đạilý thiết yếu thức của các hãng sản phẩm không nội địa với quốc tế.

Những chương trình khuyến mại củacác hãng sản xuất hàng ko đều tất cả thời gian mở bán, thời gian cất cánh áp dụng,những chặng bay được ưu đãi vào chương trình... Vì vậy hãy đọc kỹthông tin chương trình trước khi canh vé rẻ nhé.

Hãng mặt hàng không

Chương trình

Khuyến mại nổibật

Thời gian

Vietnam Airlines

Thứ 5 rực rỡ

Giảm 1/2 giá vé những chặng cất cánh nội địa

Thứ 5 hàng tuần. Thường diễn ra từ 1 - 2 lần/ tháng

Vietjet Air

12h rồi Vietjet thôi

Săn vé 0đ

Diễn ra khoảng vài tháng một lần, mỗi đợt chỉ kéo dãn khoảng 3-5ngày, vào khung 12h- 14h

Jetstar Pacific

Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay

Săn vé chỉ từ 11k

Diễn ra vào khung giờ từ 11h - 14h sản phẩm ngày

Bamboo Airways

Chào thứ 4, Bamboo vô tư

Sở hữu vé rẻ chỉ từ 99k

Áp dụng săn vé cả chặng nội địa với quốc tế vào thứ 4 theo một sốgiai đoạn nhất định. Giá chỉ khuyến mãi chỉ từ 99.000đ

Bảng thông tin một sốchương trình khuyến mại của các hãng nội địa

Cách2: cân nặng nhắc khi chọn điểm đến

Với những ai đi công tác, xuất xắc đi cóviệc thì chắc chắn điểm đến sẽ là cố định, nhưng những bạn gồm dựđịnh du lịch cùng vẫn đang ngần ngừ "nên du lịch ở đâu?", "đi đâuđang tất cả vé giá chỉ rẻ?" thì đọc ngay lập tức những mẹo sau:

Việc giá chỉ vé đi tuyến điểm cụthể có mức giá cao/ thấp phần lớn ảnh hưởng tới tính mùa vụ. Ví dụ cósố lượng lớn người miền Bắc "Nam tiến" vào sài thành lập nghiệp vàlàm việc buộc phải vào dịp Tết, chặng bay chiều đi Hồ Chí Minh - Hà Nội,Hồ Chí Minh - Thanh Hóa,... Sẽ có giá rất cao.

Giai đoạn Tết, khách hàng du lịch nêntránh đặt vé tới Hồ Chí Minh nếu ko muốn giá chỉ vé cao ngấtngưởng thậm chí tới 10 triệu khứ hồi. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ Tết2023 để có mức giá chỉ tốt nhất.

Hoặc vào mùa hè cao điểm, xu hướngcác gia đình chọn những điểm du lịch biển nổi tiếng mang lại chuyến đinhư Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,... Như vậy 1 gớm nghiệm để đặtvé giá bán rẻ nữa là bạn có thể tới những địa danh ít HOT hơn là Huế,Cần Thơ, Chu Lai,... Vào dịp hè. Những chặng cất cánh này sẽ dễ dàngcó vé rẻ khoảng 1.2 triệu - 2 triệu/ vé khứ hồi.

Cách 3: Chọn thời gian đặt vé với thờigian cất cánh phù hợp

Nếu bạn muốn cài đặt vé máy bay vào mùacao điểm như dịp hè, dịp lễ Tết thì thời gian đó khó để có mức giá rẻbởi nhu cầu cao, cầu nhiều hơn cung. Để sở hữu tấm vé với mứcgiá rẻ dịp trong dịp này, bạn cần đặt từ sớm.

Ví dụ muốn bay vào dịp hè mon 6,nên đặt vé không nhiều nhất trước 2 tháng. Chọn thời gian bay cũng gópphần ảnh hưởng tới giá vé: giá vé bay vào tầm thứ 5 và thứ 6, bayvề vào chủ nhật cuối tuần sẽ bao gồm mức giá chỉ cao hơn.

Muốn tất cả tấm vé giá rẻ tuyệtđối, hãy chọn bay trong ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5. Tương tựvậy, những khung giờ cất cánh đẹp từ 8h sáng sủa tới 12h sẽ thường gồm mứcgiá "chát" hơn so với chặng cất cánh sáng sớm hoặc đêm.

Xem thêm: Giá Vé Vào Làng Tre Phú An, Nét Đẹp Giản Dị Ở Làng Tre Phú An, Bình Dương

Cách 4: Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi sănvé

*

Thanh toán online bằngthẻ

Cần chuẩn bị gì khi săn vémáy bay? Đó là câu hỏi của nhiều ngườilần đầu săn vé. Đừng lo, parkdiamondhotel.vn sẽ cung cấp mang đến bạn những kinhnghiệm chuẩn bị sau:

Chuẩn bị đầy đủ các thôngtin: họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thờigian bay, nơi đến,… vì trong thời gian hãng sản xuất tung vé giárẻ, gồm rất rất nhiều người truy hỏi cập vào website thương hiệu hàng không nêntình trạng nghẽn hệ thống rất hay xảy ra. Mặc dù đang đặt sắp xongbạn cũng có thể bị nhảy ra phía bên ngoài trang chủ. Để không phải viết điviết lại tin tức hành khách, hãy viết sẵn các thông tin cần thiếtnhư bên trên ra Notepad hoặc tệp tin Word Office để chỉ cần copy paste chonhanh.Những thiết bị cầnthiết để đối phó với tình trạng ko truy cập đượcwebsite của hãng: lúc website của hãng cất cánh quá tải, trang web sẽ báolỗi bạn ko truy cập được vào website. Kinh nghiệm đặtvé giá chỉ rẻ dành cho bạn là mở trang web của hãng hàngkhông bên trên nhiều trình duyệt khác biệt (Firefox, Chrom,...) và trênnhiều thiết bị khác nhau (máy vi tính, điện thoại,...). Như vậy,tấm vé giá rẻ sẽ bao gồm cơ hội cao nằm trong tay bạn.Rủ thêm đồng đội cùng sănvé: Hãy rủ sẵn các đồng đội tầm thường chí hướng cùng săn vé,những dịp “nước sôi lửa bỏng” thì 3 đầu sáu tay vẫn hơn 1 đầu 2 taynhỉ hehe.Chuẩn bị sẵn chiếc thẻthanh toán quốc tế: Vé 0 đồng, 9.000 đ... đều yêu thương cầuthanh toán ngay. Vị vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn thẻ thanh toánnhư Visa, Master card, Amex… Nếu bạn không nhanh tay thanh toán,màn hình săn vé sẽ bị báo “phiên giao dịch đã kết thúc” và load lạitrang từ đầu.Ngoài ra, chọn địa điểm kết nối mạng internet tốc độ cao cũnglà mẹo xuất xắc góp phần tăng tính thành công cho việc đặt vé củabạn.

Cách 5: Thực hành mang đến quen trước lúc sănvé rẻ

*

Thực hành săn vé máy bay chothành thạo

Bạn yêu cầu thực hành trước các thaotác đặt vé trực tuyến nhiều lần trên các website của những hãng hàngkhông, hoặc tại parkdiamondhotel.vn (Thao tác đặt vé qua trang web củađại lý tất cả lợi thế là đơn giản hơn đặt vé qua website của các hãngrất nhiều, tuy vậy không phải vé giá rẻ làm sao cũng được những hãng ủythác đến đại lý.

Chính vì vậy, trước hết bạn buộc phải tìmhiểu xem vé giá bán rẻ này còn có được ủy thác cho các đại lý tốt không?Nếu không thì bạn phải đặt vé trực tiếp bên trên hãng).

Chú ý thời gian thực hành cũng như lúc“lâm trận” thực sự, khi đặt vé giá bán rẻ, không phải nếu đi2 người, sẽ điền số lượng hành khách là 2 người đâu nhé. Hãy đặt vécho từng người một, như vậy khả năng sở hữu được vé giá chỉ rẻ sẽ caohơn rất rất nhiều.

Bạn cũng đề nghị đặt bóc tách chiều đi vàchiều về vì các hãng hàng không thường chỉ đưa ra mức giá chỉ khuyếnmãi mang lại một chiều bay. Bạn yêu cầu chọn đặt vé chiều khuyến mãi trướcrồi gồm thể lựa chọn chiều bay còn lại sau.

Cách 6: Săn vé thiết bị baygiá rẻ tại parkdiamondhotel.vn

Nhìn thông thường săn vé giá bán rẻ khôngquá khó, bạn cần kiên trì và vận dụng những mẹo nói bên trên là ổn. Tuynhiên việc săn vé bên trên website hãng hàng không có một số hạnchế như: giới hạn chỉ tập trung săn vé của 1 hãng hàng không,hình thức thanh toán không thật đang dạng, phí giao dịch thanh toán trực tuyếnbằng thẻ thanh toán giao dịch quốc tế hơi cao, khâu tư vấn trước, vào vàsau khi đặt vé ko thực sự chu đáo,...

Vì vậy bạn phải săn vé máy bay giárẻ tại doanh nghiệp du lịch parkdiamondhotel.vn - Tổng đại lý của cáchãng hàng không trong nước và Quốc tế, gồm hệ thống sănvé thông minh.

Xem thêm: Sài Gòn Đi Mũi Né Cách Sài Gòn Bao Nhiêu Km ? Xe Phan Thiết Sài Gòn

Với parkdiamondhotel.vn, chỉ cần một lầnsearch tất cả thể trả kết quả của tất cả những hãng bay cùng một lúc, vànhững chặng bay còn được sắp xếp theo giá bán thấp nhất lên đầu. Quátiện lợi để đặt được vé rẻ phải không nào.

Mời bạn tham khảo thêm bảng cậpnhật giá chỉ vé một số chặng nổi bật nhất vào giai đoạn gầnđây: