KINH NGHIỆM MUA ĐÁ QUÝ Ở MYANMAR

  -  

Bogyoke Aung San là shop lớn số 1 ngơi nghỉ Yangon. Đây là vị trí lý tưởng đến khách chương trình mong kiếm tìm tìm hầu như vật dụng được làm trường đoản cú quà. Chất lượng sản phẩm làm việc chợ Bogyoke Aung San để cho bất kỳ du khách nào thì cũng bắt buộc tnóng tắc khen ngợi.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua đá quý ở myanmar

*

Tại cầm cố đô Yangon, chợ Bogyoke Aung San từ tương đối lâu đang cực kỳ lừng danh cùng với những mặt hàng làm từ bỏ ngọc với đá quý. Khu chợ được thành lập và hoạt động vào trong thời điểm 1994 – 1995 kể từ khi khu vực trên đây ban đầu Open quan hệ buôn bán với nhiều quốc gia không giống. Ngay trường đoản cú lúc lao vào chợ, khác nước ngoài đã bị choáng ngợp bởi vì sự xuất hiện thêm của rất nhiều các loại xoàn như ngọc bích, ruby, sapphire với những đồ dùng kyên ổn trả được bày buôn bán la liệt tại những shop.

*

Các sản phẩm ở chỗ này cực kỳ phong phú và đa dạng, phù hợp cùng với sở thích cũng giống như ĐK tài chính của người tiêu dùng. Các nhiều loại quà tại chỗ này có mức giá trị từ bỏ vài USD cho hàng nghìn USD. Mặc dù có rất nhiều siêu thị báy buôn bán trên cửa hàng, không thể tất cả sự cạnh người tiêu dùng cùng với tnhãi con nhau, trái lại, bầu không khí kinh doanh ở chỗ này ra mắt nằn nì nếp cùng vnạp năng lượng minc.

Xem thêm: Vịt Quay Phát Thành Quận 5, Tìm Người Đến Tiệm Vịt Quay Ở Quận 5

*

Chợ Bogyoke Aung San không chỉ có phân phối những loại quà cơ mà cung cấp phần nhiều các đồ gia dụng bằng tay thủ công mỹ nghệ tại Myanmar. Các một số loại đá quý ở đây sau khoản thời gian được khai thác tự những mỏ nhỏng Mogok, qua tạo thành được chnghỉ ngơi về triệu tập trên các đầu lậu bên trên con đường Swe Bon Tha tiếp đến mới được chuyển về chợ Bogyoke Aung San nhằm xuất bán cho khách quốc tế. Theo tay nghề của rất nhiều tín đồ đã từng có lần mua sắm tại chợ Bogyoke Aung San thì thời điểm lý tưởng nhất để mua những thành phầm trên cửa hàng này là sau 3 giờ chiều, khi ấy mặt hàng mới sẽ tiến hành gửi về.

*

Tất cả các mặt hàng tại khu chợ này đều nên trải qua quy trình kiểm soát gắt gao về unique, cho nên, khác nước ngoài có thể hoàn toàn yên ổn chổ chính giữa khi mua hàng tại phía trên.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Thơm Dứa Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

*

*

*

*

Ngoài mua sắm chọn lựa, du khách hoàn toàn có thể làm được không ít việc khác trên shop nàhệt như thay đổi chi phí, hình thức dịch vụ gửi thiết bị, ăn uống… Chính quality của những sản phẩm với Ngân sách hợp lý sẽ để cho chợ Bogyoke Aung San thay đổi trung trọng điểm buôn bán tiến thưởng u ám nhất trên khu vực này.