KINH NGHIỆM LẶN NGẮM SAN HÔ PHÚ QUỐC

  -  

Lặn biển lớn ngắm san hô là hoạt động không thể thiếu lúc du lịch Phú Quốc. Phú Quốc không chỉ là có cảnh sắc nên thơ cùng với rất nhiều điểm mang đến vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi dưỡng. Chỗ đây còn cài hệ sinh thái xanh biển khôn cùng đa dạng, đặc biệt là những rạn sinh vật biển trù phú mặt đáy biển. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về lặn biển ngắm sinh vật biển Phú Quốc, hãy lưu ngay tay nghề của Đất Việt Tour về hoạt động thú vị này nhé.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm lặn ngắm san hô phú quốc

Đôi đường nét về vận động lặn hải dương Phú Quốc

*

Lặn đại dương ngắm san hô rực rỡ (ảnh sưu tầm)

Hoạt động lặn dưới biển sâu ngắm san hô ở Phú Quốc thân quen với những người. Phú Quốc được coi như như là một trong những nơi bao gồm rạn sinh vật biển đẹp và rực rỡ nhất vn với diện tích s gần 480ha. Lặn nhìn san hô du khách sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các chủng loại san hô bùng cháy sắc màu cùng với nhiều loài cá tung tăng bơi lội, các loài tảo biển xinh đẹp. Đây là một hoạt động sẽ đem về trải nghiệm đáng nhớ mang lại bạn.

Các vẻ ngoài lặn hải dương thú vị làm việc Phú Quốc

Hiện nay Phú Quốc triển khai chủ yếu với ba hình thức lặc biển lớn là lặn bằng ống thở, lặn bằng bình chăm sóc khí và đi bộ dưới biển. Mỗi loại đều phải có điểm độc đáo riêng với đem đến cho bạn những yên cầu khác nhau.

Hình thức lặn biển bằng ống thở (Snorkeling)

*

Lặn biển bằng ống thở (ảnh sưu tầm)

Đây là bề ngoài lặn biển được hơi nhiều khác nước ngoài lựa chọn. Lặn bằng ống thở tương xứng với nhiều độ tuổi và những người nhát nước cũng có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, bề ngoài lặn này sẽ bắt buộc lặn gần bờ và bắt buộc lặn làm việc vùng nước sâu. Những hệ sinh thái san hô đẹp mắt thường nằm tại vị trí dưới sâu.

Hình thức lặn bởi bình chăm sóc khí (diving giỏi scuba)

*

Lặn biển bằng bình chăm sóc khí (ảnh sưu tầm)

Hình thức này dành cho khách phượt muốn lặn trong 1/2 tiếng và với độ sâu hơn. Loại hình này thời thượng hơn lặn bởi ống thở bắt buộc cho giá cả đắt đỏ hơn. Cơ mà bù lại chúng ta có thể thoải mái nhìn nhìn sinh vật biển đẹp hơn.

Hình thức quốc bộ dạo đáy đại dương (seawalker)

*

Dạo bộ dưới mặt đáy biển sinh hoạt Phú Quốc (ảnh sưu tầm)

Với vẻ ngoài này, chúng ta cũng có thể đi dạo mặt đáy biển và thở bình thường như bên trên cạn. Hình thức này mang lại sự dễ chịu và phù hợp với phần lớn người. Thời hạn lặn trong khoảng 25 -30 phút. Tuy nhiên ngân sách cao hơn các so với hai bề ngoài trên. Tuy nhiên với chi phí bỏ ra, vẫn đổi lại cho mình những trải nghiệm lặn biển trọn vẹn nhất.

Địa điểm lặn biển ở Phú Quốc

Có hơi nhiều vị trí du định kỳ tại Phú Quốc hỗ trợ dịch vụ lặn biển theo yêu cầu của du khách. Dưới đây là một số địa điểm lặn san hô thú vị mà bạn cũng có thể tham khảo.

*

Ngắm rạn san hô đẹp ngơi nghỉ Phú Quốc (ảnh sưu tầm)

Ở Bắc Đảo, chúng ta có thể tham khảo một số địa điểm lặn ngắm sinh vật biển như: bãi Thơm, Rạch Vẹm, mũi Gành Dầu. đa số nơi này còn có rạn san hô rất đẹp và nhiều loài sinh vật biển cả như cá, ốc, còi biển mai đẹp nhất mắt,...

Ở quanh vùng quần hòn đảo An Thới bạn cũng có thể đến Hòn Móng tay, hòn Gầm Ghì, hòn Mây Rút,... Nơi đây sở hữu lượng sinh vật biển đẹp và diện tích rộng lên tới 360ha.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Đất Nước Indonesia, Nét Đẹp Đất Nước & Con Người Indonesia

Một số xem xét khi tham gia lặn biển ngắm san hô Phú Quốc

Lặn ngắm san hô dưới biển dành cho nhiều độ tuổi, đối tượng dù chúng ta có biết bơi lội hay không. Nhưng cần phải phải chú trọng mang lại vấn đề an ninh của mình trước tiên dù độ sâu không đáng kể. Dưới đó là một số chú ý mà bạn cần phải biết và chuẩn bị đầy đủ để có chuyến lặn dưới biển sâu đáng ghi nhớ và bình an nhé.

Bạn phải kiểm tra kỹ độ vừa vặn của những dụng cụ bảo lãnh và vật dụng lặn nói tầm thường để kị sự cố xảy ra trong quy trình lặn.

Nên ăn đủ và không thật no trước lúc nặn ít nhất một giờ đồng hồ đồng hồ để sở hữu sức lặn biển.

Nếu chúng ta bị say sóng thì trước khi lặn nên chuẩn bị thuốc cùng những giải pháp phòng né hiệu quả.

Dành ra một thời hạn nhất định để gia công quen với môi trường.

Thời điểm hài lòng để lặn biển ở Phú Quốc là khoảng thời điểm cuối tháng 10 - mon 4. Giai đoạn này biển cả êm với trời nắng nóng dịu, bạn sẽ được tha hồ lặn ngắm sinh vật biển và tò mò đại dương xinh đẹp.

Trong suốt thừa trình chuẩn bị và lặn biển, chúng ta phải luôn luôn lắng nghẹ và tuân hành quy định của fan hướng dẫn cùng không nên bóc tách đoàn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Bí Ngòi Xào Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Lặn biển lớn ngắm sinh vật biển sẽ là trải nghiệm xứng đáng nhớ đến chuyến du lịch Phú Quốc của bạn. Lưu giữ ngay những kinh nghiệm lặn ngắm sinh vật biển mà Đất Việt Tour đã share nhé. Cùng đừng quên update các tour phượt Phú Quốc tại Đất Việt Tour để không bỏ dở những ưu tiên hấp dẫn.