Kinh nghiệm đi vietjet air

  -  
Làm giấy tờ thủ tục tại sân bay của Vietjet Air cụ nào, cổng bình yên ở đâu, cách đi tới cổng hóng của Vietjet Air với những để ý khi đi máy cất cánh của Vietjet Air? toàn bộ những vướng mắc đó sẽ tiến hành giải đáp qua hướng dẫn các bước khi đi máy cất cánh Vietjet Air bên dưới đây.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi vietjet air


Mục lục bài xích viết

1. Làm thủ tục tại sân bay1.1 thủ tục check-in1.2 giấy tờ thủ tục xuất cảnh2. Khám nghiệm tại cổng an ninh3. Dịch rời ra cổng hóng Vietjet4. Dịch rời lên máy cất cánh Vietjet5. Một số lưu ý khi đi máy cất cánh Vietjet

Làm thủ tục tại sânbay

Để tiến hành làm thủ tục thứ baycủa Vietjet Air, trước hết bạn cần cài vé và kiểm tra tình trạngvé, thông tin có chính xác không để tránh gặp rắc rối vào quátrình làm thủ tục.

Các loại giấy tờ cần thiết để làmthủ tục trường bay gồm có:

- Đối với chuyến bay nội địa: Chứngminh thư nhân dân, giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh với trẻ dưới1 tuổi (nếu có trẻ em đi cùng).

- Đối với chặng cất cánh quốc tế cần cóthêm visa (nếu quốc gia bạn tới yêu thương cầu) hoặc hộ chiếu.

Lưu ý những loại giấy tờ cần thiết đểlàm thủ tục máy bay Vietjet Air cần nguyên vẹn, cụ thể và ko bịrách nát.

*

Quầy làm thủ tục củaVietjet

Thủ tục check-in

Đầu tiên bạn cần làm thủ tụccheck-in tại sân bay hoặc online tại đơn vị đều được. Đối với nhữnghành khách không tồn tại nhiều thời gian với không muốn chờ đợi lâu thìcó thể làm cho thủ tục check-in online (chỉ áp dụng khi có hành lý kýgửi). Khi có tác dụng thủ tục tại sảnh bay nhân viên cấp dưới của Vietjet Air sẽ kiểmtra cũng như cân tư trang của du khách đã đúng quy định chưa.Trong trường hợp hành lý vượt quá quy định sẽ có tác dụng thủ tục hành lýký gửi. Bởi đó, trước lúc khởi hành chuyến cất cánh bạn cũng đề nghị kiểm tratrước tư trang tại đơn vị của Vietjet Air giới hạn là 7kg/người.

Cách tra cứu quầy thủ tục của VietjetAir: Từ cổng D3, D4 với D5 từ bãi đỗ xe trường bay bạn quan sát sang hướngphải cạnh lối sang bên ga quốc tế. Di chuyển tới quầy làm thủ tụccủa Vietjet ở hàng I, J, K sẽ thấy có nhân viên của Vietjet trongtrang phục váy đầm đỏ. Nếu không tìm thấy quầy làm cho thủ tục bạn gồm thểlàm online tại kiot hoặc website của hãng.

Thủ tục xuất cảnh

Hướng dẫn đi máy bay Vietjet, saukhi check-in hoàn thành bạn sẽ tiến hành có tác dụng thủ tục xuất cảnh (chỉ ápdụng với đường bay quốc tế). Nhân viên của Vietjet sẽ kiểm trathông tin về visa cùng hộ chiếu xem còn thời hạn hay không.

Kiểm tra tại cổng anninh

Sau lúc đặt vé thứ baygiá rẻ Vietjet, dứt hết các thủ tục, bạn hãy di chuyểnra phía cạnh quầy có tác dụng thủ tục check-in sẽ có biển chỉ dẫn mũi tênsang quần thể vực kiểm tra an ninh. Lưu ý, tại cổng kiểm tra an ninhnhân viên của Vietjet sẽ kiểm tra toàn bộ hành lý, đồ cần sử dụng cá nhâncủa bạn qua vật dụng quét. Bạn tuyệt đối ko được với theo những hànhlý bị cấm (đồ dễ cháy nổ, vũ khí, nước…). Nếu ko tuân thủ theođúng quy định về tư trang tại trường bay bạn sẽ bị thu hồi hoặc cấmchuyến bay.

Xem thêm: Thời Tiết Sapa Tháng 3 - Du LịCh Sapa Thã¡Ng 3 Cã³ G㬠đÁº·C SắC

*

Kiểm tra tại cổng anninh

Di chuyển ra cổng chờVietjet

Bước cuối thuộc của đi đồ vật bayVietjet, sau khi đã thực hiện dứt các bước ở trên bạn sẽ di chuyểntới phòng chờ để chuẩn bị lên sản phẩm bay. Khu vực vực phòng chờ được đượcbố trí ở từng quần thể vực không giống nhau tùy theo hãng. Sau thời điểm làm thủ tụckiểm tra bình an nhân viên của Vietjet sẽ hướng dẫn bạn đi tới khuvực chống chờ gần đó. Tại quần thể vực chờ sẽ tất cả ghế ngồi, công ty vệ sinhbạn chỉ cần ngồi đợi gọi lên vật dụng bay. Thời gian chờ còn tùy theovào chuyến bay bao gồm khởi hành đúng giờ giỏi không. Nếu may mắn chuyếnbay sẽ được cất cánh đúng giờ quy định vào vé, còn nếu “delay”bạn sẽ phải chờ đợi.

*

Ghế chờ lên máybay

Di chuyển lên sản phẩm công nghệ bayVietjet

Khi có thông tin lên đồ vật bay, nhânviên của Vietjet sẽ chờ hành khách ở lối ra của phòng chờ và hướngdẫn bạn phương pháp vào vị trí ghế ngồi. Với du khách đi vé hạng thươnggia sẽ được sắp xếp chỗ ngồi trước. Lúc được nhân viên của Vietjetgọi thương hiệu bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ để được sắp xếp vị trí ngồitrên vật dụng bay. Lưu ý, nhân viên của Vietjet sẽ giữ phần BoardingPass cùng bạn cần giữ lại phần ghi chỗ ngồi. Bạn hãy di chuyển vềđúng vị trí ngồi của mình thắt dây an toàn và lắng nghe nhân viêntư vấn, hướng dẫn về chuyến bay.

*

Đặt vé máy bay giá rẻVietjet

Một số lưu ý khi đi máy bayVietjet

Để gồm chuyến cất cánh an toàn, suôn sẻbạn cần tuân thủ theo đúng quy định của hãng đưa ra với những lưu ý khi đi máy bay Vietjet dưới đây:

- chăm chú thắt dây an toàn trong suốtchuyến bay.

- ko được di chuyển cùng đi lạitrong thời gian máy bay bắt đầu cất cánh hoặc hạ cánh.

- khi sử dụng nhà vệ sinh của thiết bị bay,cần chăm chú giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

- Giữ lại cuống vé và giấy hành lýký gửi để kiêng trường hợp tư trang thất lạc tất cả thể xử lý dễdàng.

- xung quanh ra, bạn cũng cần chú ý ănmặc lịch sự, gọn gàng, không ăn vặt trên thiết bị bay, kị nói chuyệnồn ào,...

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Hành Cuốn Bánh Tráng Siêu Hấp Dẫn

Đó là những hướng dẫn đimáy bay Vietjet rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng rằng vớinhững tin tức ở trên sẽ góp bạn gồm chuyến cất cánh an toàn, suôn sẻtrong hành trình của mình.