Kinh nghiệm đi quảng châu lấy hàng quần áo

  -  
Bán Online không khó khăn - bởi vì đã gồm parkdiamondhotel.vn - đột phá doanh số online cùng gói cung ứng trọn cỗ từ parkdiamondhotel.vn tới 58 triệu đồng
Có cần đi quảng châu trung quốc đánh hàng? Đi quảng châu trung quốc lấy mặt hàng cần từng nào tiền? bài viết sau đây đang hướng dẫn bỏ ra tiết các bước cách đi quảng châu đánh hàng quần áo và kinh nghiệm tay nghề đánh hàng quảng châu cho các shop lần đầu đi đem hàng ngơi nghỉ mối sỉ quần áo lớn nhất này.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi quảng châu lấy hàng quần áo

Các bước tiến đánh sản phẩm Quảng Châu cho tất cả những người mới mang hàng lần đầu

1. Chuẩn bị trước lúc đi

Vì đây là một chuyến xuất nước ngoài đúng nghĩa nên trước khi đi tấn công hàng Quảng Châu bạn phải chuẩn bị tương đối nhiều thứ. Đầu tiên tất nhiên là sự việc chi phí. Đi quảng châu trung quốc lấy mặt hàng cần bao nhiêu tiền? Trừ khoản tiền nhằm nhập mặt hàng thì túi tiền đi lại ăn uống ở trong khoảng thời gian tại quảng châu trung quốc vào khoảng 10 triệu.

Về tiền tệ, chúng ta nên đổi quý phái tiền trung hoa (đồng quần chúng. # tệ) tại Hà Nội để sở hữu giá xuất sắc hơn, tiếp đến dùng dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang khi cần, vừa đảm bảo an ninh vừa không bị Hải quan chặn đứng vì mang không ít tiền mặt.

Vấn đề thứ hai là passport và visa để xin phép nhập cư vào Trung Quốc. Nếu muốn tiết kiệm giá thành thì bạn nên tự đi xin passport tại Phòng làm chủ xuất nhập cảnh nơi tất cả hộ khẩu thường trú với visa tại Đại sứ quán trung quốc (46 Hoàng Diệu - thủ đô hoặc 39 Nguyễn Thị minh khai – q1 – Tp HCM). Còn giả dụ muốn hối hả thì có thể thuê bên dịch vụ thương mại trung gian, ngân sách chi tiêu dao động từ 63$ cho 90$. Cần chú ý mỗi visa một số loại đi một lần có thời gian lưu trú là 30 ngày.

Thứ cha là phiên dịch, bạn có thể liên hệ với các trung chổ chính giữa chuyên dịch vụ thương mại du lịch khi thuê nhân viên đi cùng.

2. Khám phá các pháp luật nhập khẩu nghỉ ngơi nước bạn

Đầu tiên, bạn phải nắm vững những quy định pháp luật về nhập khẩu áo quần tại Việt Nam. Bởi sẽ có một trong những loại nằm trong hạng mục cấm, và nếu không xem xét kỹ ngay từ đầu, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thâu bởi những công chức hải quan.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm hiểu về những quyền hạn nghĩa vụ thuế nhập vào mà bạn sẽ phải trả cho con số hàng hóa, nếu bạn có nhu cầu vận gửi được nó về nước.

Giấy phép nhập khẩu cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu chất nhận được bạn nhập khẩu xống áo từ china về Việt Nam.

3. Tìm kiếm kiếm một công ty cung cấp

Kinh nghiệm tiến công hàng Quảng Châu tốt nhất có thể là chúng ta nên contact các nhà hỗ trợ trước lúc đi, nếu như không sang kia rồi sẽ khá khó lý thuyết và tìm kiếm được mối phân phối sỉ. Nơi giỏi để tìm kiếm kiếm một công ty cung cấp buôn bán là những website TMĐT của Alibaba như Taobao, 1688, Tmall...

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các nhà buôn bán nhưng chúng ta phải an ninh và tiến hành một cuộc nghiên cứu sâu rộng lớn và điều tra trước khi cam kết và bắt tay hợp tác với một nhà hỗ trợ vì có rất nhiều nhà cung ứng giả làm việc đó. Xung quanh ra, cần đảm bảo rằng nhiều người đang sử dụng những tính năng bảo lãnh người tiêu dùng trên Alibaba.com, nhằm đảm bảo mình khỏi số đông kẻ lừa đảo và những nhà cung ứng ảo.

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn? trong khi tìm tìm và contact với các nhà cung cấp trước lúc đi, bạn cũng nên tham khảo trước giá cả sỉ của những nhà cung cấp, con số lấy tối thiểu từ kia tính toán ngân sách nhập hàng bao nhiêu là hợp lý.

4. Tuyển lựa phương tiện

Về phương tiện đi lại đi lại, có hai cáchđánh hàng Quảng Châu, Trung Quốc, một là đường đi bộ thì mất không ít thời gian và công đoạn hơn, hai là đường hàng không nhanh chóng. Trường hợp đi sử dụng máy bay, giá chỉ vé khứ hồi từ thủ đô hà nội sẽ rơi vào mức 350$ - 500$.

Còn chọn phương án đường bộ thì các bạn sẽ phải dịch chuyển làm hai chặng. Chặng thứ nhất là đi đến cửa khẩu, có tương đối nhiều hãng xe cộ từ thành phố hà nội chạy đường này, giá cả khoảng 100.000 – 150.000 đồn, nếu như khách hàng đi từ tp hồ chí minh thì cần liên hệ trước với các hãng xe để không mất thêm ngân sách ăn ngơi nghỉ tại Hà Nội.

Tiếp đến bạn sẽ phải làm giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh bằng cách xếp hàng gửi passport cho nhân viên kiểm tra, đánh dấu, lưu ý là đề nghị làm trước 5h chiều china (16h Việt Nam).

Chặng vật dụng hai đã từ cửa khẩu về Quảng Châu, giá chỉ vé khứ hồi hay từ 400 – 500 tệ với nhiều chuyến trong ngày cho mình chọn lựa, đề xuất đi xe nệm nằm bao gồm toilet vì yêu cầu mất 10 tiếng mới đến nơi. Một vài nhà xe các bạn có thẻ tìm hiểu thêm là bởi Tường, MQC Group,…

5. Giá cả ăn ở, chuyên chở tại Quảng Châu

*

Khi xe đang đến quảng châu trung quốc bạn cần thuê khách hàng sạn ngay gần bên cạnh bến mang đến tiện, có hai khách sạn là Minh Việt với MQC Group để bạn lựa chọn. Theo tởm nghiệm của khá nhiều người đi trước thì MQC Group có mức giá khoảng 150 tệ/đêm mặc dù hơi cực nhọc kiếm, còn giá bán nghỉ tại Minh Việt cao hơn 20 tệ nhưng đi lại thuận tiện hơn, phòng còn tồn tại Internet miễn phí.

Ngoài dịch vụ thương mại phòng thì các khách sạn này còn hỗ trợ cả thương mại dịch vụ chuyển hàng, thay đổi tiền và dịch vụ thuê mướn phiên dịch. Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm, vốn tiếng ít và lại muốn mua nhiều thứ thì cần thuê phiên dịch, giá khoảng 200 – 300 tệ/24h, mặc dù cần nói rõ với họ vấn đề mặc cả khi mua sắm và chọn lựa sao cho giá rẻ nhất.

Không mướn phiên dịch chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thoải mái chuyên chở tại quảng châu chỉ là hơi trở ngại một chút, bắt buộc phải đánh dấu những từ thịnh hành như “bán buôn”, “giá rẻ”, “đắt quá”,… để mặc cả cùng những add muốn cho đưa mang đến tài xế taxi.

Xem thêm: Hoi An Emerald Waters Hotel & Spa, Hoi An, Hotel Hoi An Emerald Waters & Spa, Hoi An

Vấn đề ăn uống uống cũng tương đối đơn giản, đa số các shop đều có hình hình ảnh minh hoạ sinh sống menu nên chúng ta có thể chỉ mang lại họ biết chũm vì yêu cầu nói giờ hoa, ngân sách chi tiêu đều được niêm yết sẵn bởi con số.

Về chuyện đi lại, nếu muốn tiết kiệm thì chúng ta có thể đi xe pháo buýt. Xe cộ buýt ở quảng châu trung quốc chạy hết sức đúng tuyến đường và hay xuyên, chỉ việc tham khảo thật kĩ lối đi là không biến thành lạc. Xung quanh ra, thay bởi vì mua sim điện thoại cảm ứng ở cửa khẩu tuy mắc mà thời gian gọi ít thì bạn nên mua ở sát khách sạn, hoặc tiện rộng thì clip call qua mạng.

6. Tìm kiếm hiểu túi tiền và quy định số lượng hàng đặt về tối thiểu

Bạn đề nghị làm một phân tích sâu rộng để tìm ra các mức giá khác nhau mà mọi người bán cung cấp. Giá thành tại trung quốc là rất khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng với thuộc một thành phầm nhưng giá chỉ bán hoàn toàn có thể chênh lệch nhau đến cả hơn 10 USD, tuy nhiên cần thận trọng và đừng quá yêu thích rẻ, tránh trường hợp mua cần các sản phẩm kém hóa học lượng. Một điều nữa là cần khám phá số lượng đặt về tối thiểu của mỗi nhà cung ứng để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu yêu ước của họ.

7. Giao hàng về Việt Nam

Sau khi mua được những món hàng vừa lòng thì bạn cần tính phương pháp chuyển sản phẩm về Việt Nam. Đặt hàng quảng châu không dễ dàng như mua hàng tại những chợ mập tại Việt Nam. Đặc biệt quy trình vận chuyển về khá phức hợp nếu số lượng hàng lớn. Trường hợp hàng hoá quá nhiều, chẳng thể mang qua cửa ngõ khẩu không còn được thì cần sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển phát, giá chỉ tính theo khối lượng, khoảng chừng 300.000đ/10kg.

Tuy nhiên, do là đi lại bằng đường đi bộ nên giỏi bị va đập, bạn phải bọc gói cảnh giác từng sản phẩm với rất nhiều đồ dễ dàng vỡ như thủ công bằng tay mỹ nghệ hoặc giầy cao gót. Thường thì thời quầy bán hàng về đến việt nam là khoảng 4 – 5 ngày, ít khi gặp gỡ trường thích hợp mất mặt hàng hoặc hàng về vượt trễ.

Người vận chuyển bạn cũng có thể thông qua những mối quan hệ, hoặc tìm kiếm trên mạng và tầm giá cũng không hề đắt. Theo cửa hàng chúng tôi tham khảo được chúng ta có thể xem mức giá: 1-4 kg (38.000 - 65.000), 5-19 kg (35.000 - 59.000), >20 kilogam (30.000 - 50.000) cùng thêm ngân sách chi tiêu dịch vụ tùy theo giá trị của đơn hàng. Với cũng chỉ mất khoảng chừng 3 – 4 ngày nhằm bạn đã có được hàng.

Với vấn đề thuê fan vận chuyển việc mua hàng Quảng Châu của bạn sẽ bớt rủi ro ro. Hãy đánh giá kỹ lưỡng thông ti của bạn làm vận chuyển cho bạn để đảm bảo uy tín rằng hàng hóa bạn lấy là mặt hàng tốt.

*

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

1. Không đem hàng đại trà

Hàng quảng châu được biết đến với các tiêu chuẩn rẻ, đẹp, một vốn tư lời, nhiều chủng loại mới mẻ. Mặc dù nhiên, lời khuyên nhủ cho chuyển động kinh doanh của người sử dụng là không nên lấy một mẫu hàng với con số lớn. Cùng những sản phẩm & hàng hóa đại trà không nên lấy.

Bạn mong muốn thu hút nhiều khách hàng, thì hàng hóa của công ty phải không giống biệt. Số lượng ít mà lại hàng đẹp vẫn khiến người tiêu dùng tiếc nuối và thích thú, luôn theo dõi shop của bạn. Như vậy số lượng khách sẽ được lâu dài.

Nếu bạn đi tấn công hàng Quảng Châu, tại đây cũng đều có các khu mặt hàng riêng mang lại từng mặt hàng. Hãy chọn những sản phẩm đang rất được ưa chuộng với con số vừa phải kê thu hút quý khách tốt.

Nếu bạn có bạn nhà đang thao tác hoặc nghỉ ngơi ở quảng châu thì đó là một trong những lợi thế. Tương tự như bạn mang hàng cầm tay về phân phối và việc lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng bớt đi.

Đi tiến công hàng quảng châu trung quốc tuy không thực sự xa lạ cơ mà cũng rất nhiều bạn sale lấy phải sản phẩm & hàng hóa kém chất lượng mà giá cao hoặc bị lừa.

2. Tải một vài thành phầm mẫu trước lúc đặt số lượng lớn

Trước lúc để một lượng sản phẩm lớn xuất phát từ một nhà cung cấp, hãy có suy xét yêu mong họ gửi thành phầm mẫu trước kia để chúng ta cũng có thể cân nhắc chất lượng sản phẩm của họ. Hơn nữa, các sản phẩm quần áo download từ Trung Quốc nhiều khi không đúng với kích cỡ thực tế.

Ngoài ra, rất khó để tiến công giá quality vải bằng phương pháp nhìn vào bức ảnh. Đôi khi, hồ hết gì được trình bày trong những bức hình ảnh chúng sẽ trọn vẹn khác so với các sản phẩm thực tế. Để kị điều này, hãy rước trước một vài mẫu mã từ nhà cung ứng trước khi mua sắm với con số bán buôn.

3. Sản xuất một mối quan hệ cá thể với những nhà cung cấp

Cách đánh hàng Quảng Châu làm thế nào để cho thuận lợi? tốt nhất có thể bạn cần xây dựng, duy trì và cách tân và phát triển mối quan hệ nam nữ với những nhà cung cấp. Hỏi xin số smartphone và add Skype, giỏi Facebook của họ, để chúng ta cũng có thể nói chuyện cùng với họ liên tiếp hơn và trao đổi về nhu cầu của người sử dụng với họ. Các bạn cũng sẽ có thể tránh được đều kẻ lừa đảo bằng cách làm như vậy.

4. Bảo vệ bản thân

Nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa từ china có thể chứa nhiều nguy cơ xui xẻo ro marketing và chúng ta không bao giờ biết trước. Bạn cũng có thể bị lừa, hàng hóa bị tạm duy trì và một vài sự nỗ lực khác, bằng phương pháp mua bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu, bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ ngân sách chi tiêu rủi ro mang đến mình.

Xem thêm: Giá Vé Tàu Nha Trang Hà Nội Giá Rẻ Trực Tuyến 24H, Vé Tàu Nha Trang Hà Nội

Đó là những điều cần thiết, nếu bạn có nhu cầu có được đối tác doanh nghiệp uy tín với nhập buôn được áo quần với giá tốt nhất.Sau khi đạt được nguồn hàng ổn định, bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên những kênh như bán sản phẩm trên Facebook, bán sản phẩm trên Zalo, bán hàng trên Sendo...Hãy lên kế hoạch trước cho khách hàng và thực hiện không thiếu thốn theo mỗi bước để đạt được công dụng tốt duy nhất trước khi kiến thiết website thời trang nhằm kinh doanh.

Trên đó là cách tiến công hàng quảng châu trung quốc cho các shop mới đi lần đầu. Cùng với những kinh nghiệm tay nghề lấy hàng quảng châu mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn không phải do dự với thắc mắc Có cần đi quảng châu trung quốc đánh hành không nữa nhé! Chúc chúng ta có chuyến hành trình thành công, sale phát triển cấp tốc chóng!