CÂU HỎI THƯỜNG GẶP & KINH NGHIỆM ĐI ĐÀI LOAN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

  -  

Du kế hoạch Đài Loan tự túc cần bao nhiêu tiền và đk xin visa như thế nào? Trong bài viết hôm nay, KKday để giúp bạn liệt kê các loại phí phải chi mang đến chuyến đi. Cũng như gợi ý những địa điểm tham quan thuộc giá vé nhằm bạn dễ dàng lên kế hoạch du lịch Đài Loan trường đoản cú túc cho bạn dạng thân nhé!


Tóm Tắt bài bác Viết

1. Những loại tầm giá cơ phiên bản khi du lịch Đài Loan từ túc 2. Những điểm du lịch tham quan khi du lịch Đài Loan tự túc độc nhất vô nhị định buộc phải ghé 

1. Những loại giá tiền cơ bạn dạng khi du lịch Đài Loan tự túc 

1.1 Xin Visa du lịch Đài Loan từ túc

Với công dân Việt Nam, nếu như bạn đạt một trong những điều khiếu nại sau thì có thể được lưu ý miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 14 ngày: 

Đang gồm visa còn hạn hoặc hết hạn trong khoảng 10 năm của những nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Schengen (bao gồm cả thẻ trú ngụ dài hạn cùng vĩnh viễn).Đang gồm visa hoặc thẻ cư trú vị Đài Loan cấp trong tầm 10 năm qua, nhưng không vi phi pháp luật. Mặc dù nhiên, visa bởi Đài Loan cấp tất cả kí hiệu là FL (visa lao động), hoặc kí hiệu là X (visa khác), hoặc kí hiệu là P; with Special Permission from MOFA (visa du lịch “Chuyên án quan liêu Hồng”), hoặc thẻ cư trú dành cho lao động phần nhiều không được áp dụng.Hiện gồm visa điện tử của australia và Newzealand còn quý giá sử dụng.Đang gồm visa Nhật phiên bản còn hiệu lực thực thi hoặc hết hạn trong tầm 10 năm. Khi nhập cư Đài Loan, khác nước ngoài phải xuất trình được lốt nhập – xuất cảnh vào Nhật Bản, hoặc cần trình được vé máy cất cánh (tàu) của chặng tiếp đến vào Nhật Bản.

Bạn đang xem: Câu hỏi thường gặp & kinh nghiệm đi đài loan bạn nhất định phải biết

*
*
*
*
*
*
Phố cổ Cửu Phần. | Credit: Wheninmanila.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Đống Đa Đà Nẵng, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Gần New Phương Đông Club

2.8 Thập Phần – du ngoạn Đài Loan từ bỏ túc

Thập Phần là địa điểm để thả đèn trời, cũng giống như chụp lại bức hình ảnh theo kiểu dáng của bộ phim truyện “Cô Gái Năm Đó bọn họ Cùng Theo Đuổi” ở đường ray. Có nhiều cửa hiệu để chúng ta chọn. Chi phí trung bình của từng đèn trời vào tầm 100-150NT$. Các bạn sẽ được cung cấp 1 lồng đèn giấy khá mập và một chút sơn để ghi lên kia điều ước của doanh nghiệp (P.S: không ít người thường mong được giàu sang và điểm tốt). Nhân viên cấp dưới sẽ rất thân thiện và sẵn sàng trở về cảnh chúng ta thả đèn trời.

Xem thêm: +3 Cách Tìm Đồ Bị Mất Là Gì? Có Hiệu Nghiệm Không? Tìm Là Thấy

1 điều hơi lạ là cả việc vẽ điều mong và thả đèn trời các được triển khai ở đường ray xe lửa Ping Xi. Cứ từng giờ, sẽ có được tiếng còi tàu thông tin và có 1 con tàu sẽ tới tại đường ray. Hãy sẵn sàng để thoát khỏi đường ray nhé. Nếu như bạn ở đó, hãy đến thăm quan những thác nước ngay sát Thập Phần, chỉ từ thời điểm cách đó 20 phút đi bộ.