KINH NGHIỆM ĐI CHỢ CHATUCHAK

  -  

Từng là 1 trong khu chợ giá chỉ rẻ dành riêng cho những ai siêng buôn mặt hàng Thái, chợ Chatuchak bangkok (JJ Market) dần phát triển thành khu chợ to lớn và điểm du ngoạn nổi tiếng mang đến mọi khác nước ngoài yêu bán buôn tại Bangkok. Với diện tích s hơn một km vuông, shop này cài đặt hơn 15.000 quầy hàng với đầy đủ mọi nhiều loại hàng hóa: quần áo, phụ khiếu nại thời trang, giày dép, xoàn lưu niệm, trang sức, tinh dầu hay thậm chí tượng phật, đá phong thủy, bùa bình an,…

Bên cạnh diện tích s rộng lớn, Chatuchak còn nổi tiếng với giá thành khá rẻ, đặc biệt quan trọng khi bạn mua nhiều món cùng lúc.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi chợ chatuchak


Xem thêm: Cách Làm Bánh Cay Hàn Quốc, Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tteokbokki

Nếu bạn đã ý định đến Bangkok, hãy cùng parkdiamondhotel.vn tìm hiểu Chatuchak một chuyến nhé, kiên cố chắn các bạn sẽ thích mê vị trí này.
Xem thêm: Sân Vườn Cà Phê Du Miên Garden Cafe, Du Miên Garden Coffee

*
*
*
*
*
*
*
Chinh phục các hoạt động giải trí khi du lịch bangkok thái lan tự túc cùng parkdiamondhotel.vn

Có thể nói chợ Chatuchak như 1 “kho hàng” cực kì rộng bự và gồm mọi thứ hàng hóa của cả nước nhà Thái Lan. Chính vì điều này mà lại dù chỉ open vào cuối tuần, chợ Chatuchak Bangkok luôn là điểm đến lựa chọn không thể thiếu hụt của du khách đến Bangkok. Và chắc chắn rằng nếu các bạn là một người yêu mua sắm, thích tìm hiểu hay chỉ đơn giản dễ dàng là mong nhìn thấy không gian náo nhiệt của chợ Thái, thì chắc chắn chợ Chatuchak sẽ là điểm đến tuyệt vời mang đến bạn.