KHUYẾN MẠI 2/9

  -  

Nhân ngày đại lễ của đất nước, đa số các nhà hàng, quán ăn luôn luôn triển khai những ưu đãi, bộ quà tặng kèm theo 2/9 để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho quán. Và nếu bạn đã loay hoay ko biết phải chọn chương trình gì để thu hút lượng lớn khách hàng đến vào ngày 2/9 năm nay thì hãy theo dõi bài việt dưới trên đây nhé!

1. ưu đãi giảm giá trực tiếp trên hóa đơn

Đây được xem như là hình thức khuyến mãi phổ cập nhất hiện giờ nhưng cũng là tặng kèm đem lại công dụng nhanh nệm nhất. Tuy nhiên hãy suy nghĩ để chỉ dẫn được số lượng “vừa lòng” cả thực khách hàng và anh chị hàng của bạn. Các bạn có thể giảm ngay theo phần trăm trên hóa đơn, hoặc giảm tiền mặt.

Bạn đang xem: Khuyến mại 2/9

*
*
*
*

4. Ưu đãi nhóm Đi 4 tặng kèm 1

Với những gia chủ hàng ship hàng theo hiệ tượng Buffet thường hết sức ưa chuộng hình thức này, quan trọng đặc biệt với đối tượng người sử dụng khách sản phẩm nhạy cảm về giá, hãy mang đến họ thêm những tác dụng gia tăng để có thể mềm lòng hơn khi giao dịch và trở lại quán của người sử dụng vào phần nhiều lần sau.

5.

Xem thêm: Top Khách Sạn Đà Lạt Trên Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt Sạch ĐẹpXem thêm: Khách Sạn Liên Hoa Đà Lạt - Liên Hoa Bakery & Restaurant

Bốc thăm trúng thưởng

Nếu quy mô nhà hàng của bạn không lớn, vốn đầu tứ ít thì việc áp dụng các chương trình giảm giá sốc sẽ khiến chủ nhà hàng chịu thiệt. Thế nhưng, để hoà vào ngày lễ của đất nước, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng cho quý khách hàng sau khi dùng bữa xong.

Với hình thức này, ông chủ có thể tự quy định những đối tượng nào đước rút thăm trúng thưởng, ví dụ như: tặng kèm món tráng miện, khuyến mãi cho hóa đơn giá trị cao hoặc voucher ưu tiên cho lần ăn uống tiếp theo… Dù quà to tốt nhỏ, nếu đã áp dụng hình thức khuyến mãi này thì hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn ai được rút cũng có quà để tạo thiện cảm mang đến khách về nhà hàng. 

6. Ưu đãi đến thẻ tích điểm

Chương trình này hoàn toàn cân xứng với đa số quán đã, đang, với sẽ thực hiện chăm sóc những quý khách cũ của mình. Đương nhiên, quý khách hàng cũ sẽ tới vì chỉ gồm họ new có độc quyền ưu đãi mà tín đồ khác ko có. Với người tiêu dùng mới thì sao? Điều này càng khiến họ mau chóng muốn trở thành quý khách của bạn.