QUẬN 1 CÓ GÌ CHƠI? TOP 10 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CỰC HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ NHẤT

  -  

Là trong số những quận trung tâm cách tân và phát triển bật độc nhất thành phố hồ nước Chí Minh, quận một là nơi tập trung nhiều đơn vị hàng, trung trung ương thương mại, tòa cao tầng,… đẹp, sang trọng trọng hàng đầu thành phố. Du lịch Sài Gòn, chúng ta nhất định ko thể làm lơ những địa điểm chơi nhởi ở quận 1 nổi tiếng số 1 dưới đây. 
Bạn đang xem: Quận 1 có gì chơi? top 10 địa điểm vui chơi cực hấp dẫn và thú vị nhất

1. Địa điểm chơi nhởi ở quận 1 Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành từ lâu đang trở thành một trong số những nét đặc thù của sài Gòn.

Xem thêm: Những Bãi Biển Đẹp Nhất Việt Nam, Bãi Biển Đẹp Nhất Việt NamXem thêm: Khách Sạn White Sand Cam Ranh Hotel, Cam Ranh, Khách Sạn White Sand Cam Ranh

Vị trí đây đã tận mắt chứng kiến sự trở nên tân tiến thăng trầm của sài gòn qua nhiều quy trình tiến độ lịch sử.

*
*
*
*

Ảnh:
b2uty.ot6

Đến đây, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với khá nhiều đầu sách hay, đa dạng các thể loại. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể tham quan, vui chơi hay ngồi vừa nhâm nhi cà phê vừa trải nghiệm những trang sách mới. Đường sách cũng chính là nơi check in thân quen thuộc của khá nhiều bạn trẻ sử dụng Gòn.

Bạn thấy núm nào về đứng top 10 địa điểm vui chơi giải trí ở quận 1 nhưng parkdiamondhotel.vn vừa giới thiệu? Nếu có dịp ghé sử dụng Gòn, nhớ kiểm tra in đầy đủ địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn này nhé!