KHU SINH THÁI NGỌC HOA TRANG

  -  

Khác với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Đồng Nai. Thì khu du lịch Ngọc Hoa Trang là khu du lịch sinh thái Đồng Nai mới mở, khai trương vào cuối tháng 04/2019. Tuy nhiên, đây lại là điểm đến liên tục đón nhiều lượt khách ghé thăm hằng năm. 

Rốt cuộc, khu du lịch Ngọc Hoa Trang Biên Hòa có gì mà thu hút đến vậy? Hãy cùng Du Lịch Khám Phá 24 “set kèo” tụ tập để khám phá nhanh nhé. 
Bạn đang xem: Khu sinh thái ngọc hoa trang

MỤC LỤC

3 Di chuyển đến khu du lịch Ngọc Hoa Trang như thế nào?5 Đến khu du lịch Ngọc Hoa Trang Đồng Nai chơi gì?6 Ăn gì khi đến khu du lịch Ngọc Hoa Trang?7 Du lịch Ngọc Hoa Trang Đồng Nai ở đâu?

Đôi nét về khu du lịch Ngọc Hoa Trang

– Tọa lạc tại: đường Đặng Văn Trơn – xã Hiệp Hòa – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. 

Ngọc Hoa Trang là khu du lịch ở Đồng Nai được ví von là một ốc đảo thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố Biên Hòa hiện đại. Hay còn được nhiều khách du lịch gọi vui là Vinpearl phiên bản 2 của Đồng Nai. Sở hữu không gian mát mẻ, quy mô lớn và vô cùng độc đáo. 

Khu du lịch Ngọc Hoa Trang mới toanh tại Đồng Nai 

Và nếu bạn không muốn di chuyển xa vì không có thời gian. Thì hãy ghé đến Ngọc Hoa Trang để cùng tận hưởng hệ thống biển nhân tạo và tạm lánh cái nắng oi bức của Sài Gòn.

Du lịch Ngọc Hoa Trang mùa nào đẹp nhất?

Bạn thậm chí có thể đến điểm du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Xem thêm: Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Trạm Tấu Yên Bái, Tour Hà Nội


Xem thêm: Bí Quyết Nấu Cháo Thơm Ngon, Những Bí Quyết Nấu Cháo Ngon Không Nên Bỏ Qua


Nhưng vốn là khu du lịch sinh thái, nơi hội tụ của rất nhiều điểm đặc trưng của hệ hệ sinh thái đẹp. Vì vậy, tháng 12 tới tháng 5 năm sau là mùa lý tưởng nhất để ghé thăm. 

Tháng 5 đến tháng 8 là mùa cây trái xum xuê

Bước vào mùa khô, khu du lịch Ngọc Hoa Trang sở hữu tiết trời khá dễ chịu. Đường đi di chuyển dễ dàng, khô thoáng. Các hoạt động vào mùa cũng trở nên tấp nập hơn hứa hẹn mang đến bạn những trải nghiệm “đi là không muốn về”. 

Di chuyển đến khu du lịch Ngọc Hoa Trang như thế nào?

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3km. Do vậy, chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ là bạn đã có thể đặt chân đến khu du lịch Ngọc Hoa Trang xanh mát.

Có thể sử dụng các phương tiện sau đây để đến khu du lịch: 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh nghiệm du lịch Ngọc Hoa Trang – Tự túc hay book tour?

Nếu bạn muốn thực hiện hành trình du lịch Đồng Nai dài ngày hay khu du lịch Ngọc Hoa Trang ngắn ngày. Hãy liên hệ Du Lịch Khám Phá 24 giúp bạn lên kế hoạch bày bản đáp ứng trọn vẹn chuyến vi vu và có dịp ghé tham quan nhiều địa điểm sinh thái hấp dẫn khác tại Đồng Nai.