Khoảng cách từ rạch giá đến phú quốc

  -  
Bạn đang thắc mắc không biết khoảng cách Rạch giá bán Phú Quốc bao nhiêu km? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau và chắt lọc cho mình loại phương tiện đi lại di chuyển phù hợp nhất nhé!

Khoảng biện pháp Rạch giá bán - PhúQuốc theo đường sản phẩm không?

Khoảng phương pháp Rạch giá chỉ Phú Quốc theođường hàng không là 120km. Đây là đường bay thẳng với được khai thácbởi 2 hãng sản xuất hàng ko nội địa.

Các chuyến bay sẽ được khởi hành từsân cất cánh Rạch giá chỉ (Kiên Giang) và hạ cánh tại sân bay Phú Quốc (KiênGiang).

Bạn đang xem: Khoảng cách từ rạch giá đến phú quốc

Khoảng phương pháp Rạch giá Phú Quốcbao nhiêu km theo đường thủy?

Khoảng biện pháp Rạch giá Phú Quốc theođường thủy là 120km. Bởi vì Phú Quốc là hòn đảo nằm biệt lập với đấtliền buộc phải để tới được đây, bạn cần kết hợp các phương tiện đường bộvà đường thủy.

Xem thêm: Cách Đặt Vé Máy Bay Online Giá Rẻ Nhất, Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn 2021

Cụ thể, từ Rạch giá bán đến Phú Quốc,trước hết bạn cần di chuyển bằng đường bộ tới bến tàu Hà Tiên, sauđó đi tàu cao tốc để tới được đảo Phú Quốc. Bạn cũng gồm thể đi từbến tàu Rạch Giá, tuy vậy khoảng phương pháp từ bến tàu Hà Tiên đi PhúQuốc gần hơn bắt buộc được nhiều quý khách lựa chọn.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Phú An Khang Mới Nhất 2021, Phú An Khang Kdl

Khoảng biện pháp từ trung thật tâm phốRạch giá chỉ tới bến tàu Hà Tiên theo đường bộ là 81km (Dữ liệu củaGoogle Maps). Cấp tốc nhất là đi qua tuyến đường quốc lộ 80, với thời giankhoảng 2 tiếng.

*

Khoảng giải pháp từ Rạch giá đến PhúQuốc là 165km

Phương tiện di chuyển từ RạchGiá đi Phú Quốc

Phương tiện đường hàngkhông

Từ Rạch giá đến Phú Quốc bằng đườnghàng ko rất thuận tiện và hối hả với thời gian di chuyểnkhoảng 40 phút.

*

Đặt vé máy bay Rạch giá chỉ đi PhúQuốc

Tính tới thời điểm hiện tại,vé máybay Rạch giá bán đi Phú Quốc được nhị hãng hàng không VietnamAirlines cùng Bamboo Airways khai thác. Tổng tần suất là một - 2 chuyếnbay/ngày. Các chuyến bay sẽ cất cánh tại trường bay Rạch giá chỉ (KiênGiang) và hạ cánh tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang).

> giá vé máy bay RạchGiá - Phú Quốc: từ 39.000 VNĐ (chưa thuế phí)