Những bãi biển "khỏa thân, tắm không mặc quần áo" độc lạ trên thế giới

  -  
TPO - Hôm nay, khoảng tầm 2.500 tín đồ cùng tháo dỡ đồ nhằm tham gia chụp bức ảnh tập thể vì chưng nghệ sĩ nhiếp ảnh Mỹ Spencer Tunick triển khai trên bãi tắm biển Bondi của Sydney, Úc, nhằm cải thiện nhận thức về bệnh ung thư da.


Bạn đang xem: Những bãi biển "khỏa thân, tắm không mặc quần áo" độc lạ trên thế giới

2.500 người cùng chụp hình ảnh khoả thân đồng chí trên bãi tắm biển Sydney

Tunick, người theo thông tin được biết đến với khá nhiều bức ảnh khoả thân tại những danh chiến thắng của thế giới, cần sử dụng một loại loa di động cầm tay để sắp xếp mọi tín đồ chụp các bức không giống nhau trên bãi biển, trước khi nhiều người khoả thân ngâm mình trong nước dưới nước.

Nghệ sĩ đến từ New York hợp tác và ký kết với một quỹ từ bỏ thiện để tiến hành sự kiện này nhằm cải thiện nhận thức về các bệnh ung thư da, loại ung thư phổ biến thứ bốn ở Úc.

Số liệu thống kê của chính phủ nước nhà Úc cho biết thêm năm nay gồm thêm 17.756 người được chẩn đoán mắc ung thư da, và 1.281 fan sẽ tắt hơi vì tình trạng bệnh này.

“Chúng ta gồm cơ hội nâng cấp nhận thức về làn da với tôi vinh hạnh được đến đây, chụp bức ảnh nghệ thuật và tôn vinh cơ thể”, Tunick nói trên bãi biển đông kín đáo người tham gia.

Robyn Lindner, trong số những người thâm nhập chụp ảnh, cho biết thêm chị đã nỗ lực vượt qua sự ngượng ngùng nhằm chụp ảnh với những người dân khác.


“Tôi rất ngại ngùng. Đêm qua tôi còn nghĩ: mình sẽ làm gì vậy?. Nhưng đều thứ vô cùng ổn, mọi fan đều tôn trọng nhau và chỉ còn cảm thấy bi hùng cười một chút”, Lindner phân tách sẻ.

Lần cách đây không lâu nhất nhưng Tunick thu xếp một cuộc chụp ảnh tập thể ngơi nghỉ Sydney là năm 2010, lúc 5.200 tín đồ Úc chụp ảnh khoả thân ở nhà hát opera Sydney.


*

chân dài mặc váy rất ngắn, chụp hình ảnh khoả thân nghỉ ngơi Triều Tiên

*

Mexico: Rợn fan vụ 6 thi thể phân phối khoả thân bị treo trên mong


MỚI - NÓNG
*
bao giờ giải quyết kết thúc điểm triệu chứng thiếu thiết bị tư, vật dụng y tế ?
xã hội
TPO - vật dụng trưởng bộ Y tế Lê Đức Luận cho thấy đang khẩn trương sửa đổi, ban hành những văn bản pháp khí cụ để tháo gỡ triệu chứng thiếu đồ gia dụng tư, thiết bị y tế ở các bệnh viện, cửa hàng y tế.


Xem thêm: Truyện Cổ Tích Việt Nam — Nàng Xuân Hương, Phim Cổ Tích Việt Nam

*
Nóng: Toàn cảnh tuyển chọn sinh những trường quân team năm 2023
giáo dục và đào tạo
TPO - Ban tuyển sinh, bộ Quốc phòng vừa có thông tin chính thức về tuyển sinh vào năm 2023 so với các ngôi trường quân đội.
*
bộ GD&ĐT công bố những ngành có phần trăm tuyển sinh cao nhất
giáo dục và đào tạo
TPO - bộ GD&ĐT mang đến hay xác suất tuyển sinh giữa các nhóm ngành gồm sự chênh lệch khá lớn.Nhiều cơ sở đào tạo và giảng dạy có tỷ lệ tuyển cao so với tiêu chí nhưng cũng rất nhiều trường tuyển chọn sinh rất khó khăn khăn.
Khoả thân Ung thư da Spencer Tunick


Xem thêm: Tiệm Cà Phê Hoa Giấy, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cô Ba Và Tiệm Cà Phê Hoa Giấy

baoparkdiamondhotel.vn.com.vn