KHOẢ THÂN BÃI BIỂN BÌNH THUẬN

  -  

Loạt ảnh nhóm đàn bà gợi cảm trên bãi biển ở Bình Thuận cho tới ngày bây giờ vẫn là trong số những chủ đề khiến dân mạng buôn dưa lê không ngớt. Ngay sau khi chia sẻ, dân mạng cũng nhanh lẹ tìm ra tính danh những cô nàng trong bức hình và lên án gay gắt hành động này.

Bạn đang xem: Khoả thân bãi biển bình thuận

Bạn sẽ xem: khoả thân bãi tắm biển bình thuận

Tuy nhiên đáp lại sự phẫn nộ đến từ xã hội mạng, nhóm cô bé này không còn tỏ ra xấu hổ hơn nữa quay ra thử thách dân mạng với hầu hết lời lẽ và hành động còn gây sốc hơn. Bắt đầu đây, một cô nàng trong nhóm các bạn này đã tiếp tục livestream cởi đồ khiến rất nhiều người cảm thấy nóng mắt. Mặc dù đoạn đoạn clip livestream đã lập cập bị xóa bỏ nhưng phần nhiều hình ảnh chụp screen vẫn được dân tình truyền tay với vận tốc chóng khía cạnh trong một group kín đáo với phần đông thành viên.

cô nàng gợi cảm ở bãi tắm biển Bình Thuận thường xuyên gây sốc khi cởi quần áo thách thức dư luận

Dân mạng cũng hối hả phát hiện ra đây là một member trong nhóm cô bé cởi thiết bị gây xôn xao biển Bình Thuận cách đây ít ngày. Cô gái là fan chuyển giới, có nick Facebook là N.Đ.Q.

Trên bãi tắm biển Bình Thuận hôm đó không chỉ có một mà còn tương đối nhiều cô gái mặc kệ đám đông

Video sẽ HOT

Và cô gái này là 1 trong những trong số đó

bên trên Facebook cô cô gái chuyển giới vẫn còn không hề ít bức hình được chụp tại bãi biển

Đang hot: phượt đảo Lý Sơn tỉnh quảng ngãi từ A mang đến Z

Tấm hình chụp bình thường với S.C…

… nhân vật chính trong bức ảnh gây náo loạn cộng đồng mạng suốt các ngày nay

Hành rượu cồn mang ý nghĩa thách thức dư luận của Đ.Q khiến ít nhiều người cảm giác nóng mắt. Chính vì thế trên social hiện đang xuất hiện rất nhiều phản hồi chỉ trích hướng tới phía Đ.Q, thậm chí có bạn còn cho rằng hành động của cô đã tác động rất nhiều tới hình hình ảnh của xã hội LGBT nói chung.

Là người chuyển giới nhưng lại Đ.Q sở hữu gương mặt và thân hình không gồ gề không lose kém gì những cô gái

mặc dù vậy nhan sắc đẹp của Đ.Q chắc chắn là sẽ được nhận xét cao hơn nếu như như không hành động phản cảm như trên

Theo blogtamsu

Nhiều không đúng phạm trên BV nhiều khoa khu vực Nam Bình Thuận

Ngoài bán thức ăn không tồn tại giấy bệnh nhận bình yên vệ sinh thực phẩm, bệnh viện đa khoa (BVĐK) khoanh vùng Nam Bình Thuận còn không cung cấp áo sơ sinh đến trẻ, sử dụng xe cứu vãn thương thu tiền chuyển viện tuy thế bỏ ngoài sổ sách.

Ngày 24-10, tin từ ubnd tỉnh Bình Thuận cho thấy thêm thanh tra tỉnh vừa có tóm lại yêu cầu BVĐK khoanh vùng Nam Bình Thuận (huyện Đức Linh, Bình Thuận) kiểm điểm, đặt ra biện pháp tương khắc phục phần đa tồn tại, thiếu thốn sót, không đúng phạm trong quản ngại lý, thực hiện tài bao gồm và đầu tư mua sắm công.

Xem thêm: Quán Cơm Chay Quận 3, Tphcm, Top 6 Quán Chay Ngon Quận 3 Nức Tiếng Sài Gòn

Theo đó, ubnd tỉnh yêu mong BVĐK nam bằng Thuận kiểm tra soát, điều chỉnh, bổ sung cập nhật quy chế giá thành nội cỗ cho đúng với chính sách pháp luật, tương xứng với tình hình thực tế của BV. Cạnh đó, các cá nhân, tổ chức thuê trông duy trì xe, căn tin cung ứng đầy đủ bản thảo kinh doanh, giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các cơ sở bán lẻ thuốc vào BV cần kiểm soát và chấn chỉnh sai sót, thực hiện mua sắm tài sản, trang trang bị y tế, chất hóa học vật tư… đúng quy định.

bệnh viện đa khoa quanh vùng Nam Bình Thuận. Ảnh: PN

Theo kết luận thanh tra, trước đó BV đã không cấp áo sơ sinh cho trẻ sơ sinh theo quy định; thu tiền đưa viện bởi xe cứu thương năm 2015 không ghi vào sổ sách kế toán, không tàng trữ chứng từ. Vấn đề bệnh viện kiến tạo nội dung bỏ ra thu hút nhân lực trong quy chế chi tiêu nội cỗ chỉ áp dụng so với cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn chuyên khoa I, II, thạc sĩ, đh đang thao tác tại BV chưa phù hợp.

Cạnh đó, điểm trông duy trì xe chưa xuất hiện giấy chứng nhận đăng ký sale hành nghề trông giữ lại xe. Căn tin không tồn tại giấy ghi nhận đảm bảo bình an vệ sinh thực phẩm. Tổ chức triển khai cơ sở nhỏ lẻ thuốc vào BV, tu dưỡng cho cán bộ, viên chức thao tác trong môi trường ô nhiễm và độc hại chưa tiến hành đúng quy định. Cùng đó là việc phê chăm chút hồ sơ mời thầu có một trong những nội dung chưa tương xứng với những quy định của pháp luật; việc parkdiamondhotel.vn hồ sơ dự thầu của tổ chuyên viên đấu thầu, việc đánh giá và thẩm định của tổ thẩm định tác dụng lựa lựa chọn nhà thầu không chặt chẽ.

Ngoài ra, BV còn chi phụ cấp trách nhiệm quá trình cho một số đối tượng không đúng cơ chế với tổng số chi phí 170.194.000 đồng. Vậy thể: bỏ ra thu nhập tăng thêm hằng tháng so với ban giám đốc, trưởng, phó những khoa, chống của BV không phù hợp với tình hình thực tiễn của đối kháng vị. Xét lựa chọn trúng thầu một số sản phẩm với 1-1 giá trúng thầu cao hơn đơn giá chỉ gói thầu đã được phê chăm nom là không đúng theo chính sách tại điểm e khoản 1 Điều 43 và điểm a khoản 3 Điều 48 vẻ ngoài Đấu thầu, có tác dụng thất bay số chi phí 54.045.688 đồng.

Xem thêm: Tên 36 Phố Phường Ở Hà Nội Ngày Nay, Tên 36 Phố Phường Ở

Ngoài việc kiểm điểm, chánh thanh tra tỉnh còn ý kiến đề nghị giám đốc BVĐK khu vực Nam Bình Thuận tịch thu nộp ngân sách nhà nước tổng số tiền ngay gần 300 triệu đ do bỏ ra phụ cấp trọng trách không đúng quy định, chi phí chi tăng lên cho ban người đứng đầu và số tiền chênh lệch vì xét lựa chọn trúng thầu một số sản phẩm với solo giá trúng thầu cao hơn nữa đơn giá gói thầu đã có phê duyệt.

PHƯƠNG NAM

Theo PLO

Du lịch Phan Thiết – tra cứu chút hỏng ảo của bờ đá rêu phong ở Cổ Thạch Cổ Thạch xứng đáng là kỳ quan liêu của du ngoạn Phan Thiết cùng là niềm tự hào của tín đồ dân đang sống tại Tuy Phong, Bình Thuận. SẮC XANH RÊU PHONG ĐẦY LÔI CUỐN Cổ Thạch nằm trong địa phận thôn Bình Thạnh, thị xã Tuy Phong, thức giấc Bình Thuận, cách trung tâm thành phố hồ chí minh khoảng 50km. Khách phượt Phan Thiết thường xuyên biết đến…