Khách sạn vàn chảy cô tô

  -  

Cô sơn là một địa điểm du lịch lôi cuốn nằm làm việc phía Bắc nước ta, thường niên đón tương đối nhiều khách du lịch ghé thăm. Chính vì vậy nhưng ở đây các nhà nghỉ, hotel mọc lên nhanh lẹ phục vụ nhu cầu đi du lịch. Cũng nhờ ráng du khách du lịch đảo Cô Tô cũng tiện lợi hơn, có khá nhiều sự chọn lựa về nơi lưu trú hơn. Hôm nay, bản thân sẽ reviews cho các bạn về khách sạn Vàn Chảy huyện đảo cô tô có gì hay nhằm thêm cho các bạn sự lựa chọn mới.

Bạn đang xem: Khách sạn vàn chảy cô tô


*
*
*
*
Tour du ngoạn Cô đánh GIÁ RẺ:

Chính sách của hotel Vàn tan Cô Tô

Chính sách hoãn, hủy

Khi để phòng trước ở khách sạn vào những đợt nghỉ lễ tết không hoàn hủy phòng.Khi bỏ phòng nên báo trước đôi mươi ngày kế bên ngày nghỉ thiết bị bảy và chủ nhật sẽ không còn tính phí.Hủy trước 14 ngày đối với ngày căn nguyên tính một nửa tổng quý giá dịch vụ.Hủy trước 7 ngày đối với ngày lên đường tính 70% tổng mức dịch vụ.Nếu hủy trong vòng 7 ngày so với ngày xuất xứ sẽ tính 100% tổng giá trị dịch vụ.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Grand Nha Trang Hotel, Khách Sạn Mường Thanh Grand Nha Trang

Chính sách thu thêm trẻ em

Trẻ em bên dưới 5 tuổi sẽ tiến hành miễn mức giá (ngủ tầm thường với bố mẹ).Trẻ em từ bỏ 6-11 tuổi thu thêm 300.000 đồng/ tối (ngủ thông thường giường cùng bố mẹ).Trẻ em bên trên 12 tuổi sẽ tính theo giá chỉ của tín đồ lớn.Phụ thu kê nệm phụ là 500.000 đồng.

Xem thêm: Ngỗng Quay Ở Sài Gòn Nổi Tiếng "Cực Ngon", Top 8 Quán Vịt Quay Ngon Nức Tiếng Ở Sài Gòn

Lưu ý

Khách sạn quy định kiểm tra in 14h00 và kiểm tra out 12h00.


Đây là một số thông tin về khách sạn Vàn rã Cô Tô, hy vọng rằng sẽ giúp đỡ ích cho chuyến đi của những bạn. Nếu khách hàng thấy tin tức này bổ ích hãy share cho những người xung quanh để có thêm tay nghề đi tour du ngoạn Cô Tô. Cô tô vẫn sẽ là điểm đến lý tưởng, trong tương lai có thể sẽ có nhiều khách sạn bắt đầu ra đời tiến bộ hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn để chúng ta lựa chọn. Chúc các bạn cùng người thân có chuyến hành trình bổ ích ở quần đảo xinh đẹp mắt này!


"Là bạn đam mê du lịch, cùng với Tôi phượt là cuộc sống, thiên chức của chúng tôi là xây đắp và tổ chức triển khai những Tour phượt có quý hiếm cao cho những khách hàng, giúp quý khách hàng có được những chuyến hành trình thực sự ý nghĩa, vui vẻ cùng bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi tín đồ hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"