Khách Sạn Thủ Đô Đà Nẵng

  -  

Thư Giãn, nghỉ ngơi 2 ngày một Đêm chống Standard Twin dành cho 02 bạn Lớn với 01 trẻ em Tại hotel Thủ Đô Đà Nẵng 3*. Voucher 600.000 VNĐ, Còn 370.000 VNĐ, bớt 38%. Chỉ tất cả Tại parkdiamondhotel.vn!


*

*
Quét mua bằng QRPay
*

*

*
3,000đ

*
3,500đ

*
5,250đ


- khách sạn Thủ Đô nằm ngay tại trung tâm tp Đà Nẵng, chỉ với 10 phút taxi các bạn sẽ đến được sảnh bay, nhà ga, bến xe của Đà Nẵng và cũng khá thuận tiện cho chính mình tham quan lại và mua sắm tại những trung tâm thương mại dịch vụ lớn của thành phố như: Chợ Hàn, chợ Cồn, chợ giao thương big c và các điểm tham quan danh tiếng như Bà Nà, Hội An, Non Nước, Bán hòn đảo Sơn Trà…

- với 30 phòng được trang bị không hề thiếu tiện nghi, quang cảnh sang trọng ấm cúng tạo sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho bạn.

Bạn đang xem: Khách sạn thủ đô đà nẵng

- nhà hàng quán ăn nằm trong khuôn viên khách hàng sạn, form cảnh phong cách ấm cúng, với các món ăn nổi tiếng đậm nét Việt nam, được sản xuất với mọi đầu bếp có khá nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, sẽ phục vụ đến người sử dụng các món Á- Âu và những món ăn uống tinh tuý, đặc sản quê hương.

- Đội ngũ nhân viên cấp dưới thân thiện, nhiệt độ tình, sẽ đem về sự phù hợp cho người sử dụng khi đến tồn tại tại hotel Thủ Đô


Điều kiện sử dụng


- parkdiamondhotel.vn giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm sử dụng voucher: Khách Sạn Thủ Đô Đà Nẵng - 125 – 127 Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Ðà Nẵng, Việt Nam

booking
parkdiamondhotel.vn.

- Áp dụng đến phòng Standard Twin giành cho 02 người lớn và 01 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi – không phụ thu cuối tuần.

* Voucher bao gồm:

- 2 ngày một đêm nghỉ tại phòng Standard cho 02 người.

- Ăn sáng búp phê cho 02 khách.

- Miễn giá tiền wifi Internet tốc độ cao.

- bao gồm 10% VAT cùng 5% mức giá phục vu. Khách sạn có nhiệm vụ xuất hóa đối kháng khi người sử dụng yêu cầu.

* Voucher ko bao gồm:

Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại, ăn uống và các chi tiêu khác vạc sinh.

Giá bên trên không bao gồm chi tầm giá vận chuyển đến khách sạn với ngược lại.

* chính sách trẻ em:

- trẻ em dưới 6 tuổi: ngủ chung bố mẹ, miễn giá tiền tiền phòng.

- trẻ em từ 6 tuổi cho dưới 12 tuôi: ngủ chung bố mẹ, miễn phí tiền phòng. Phụ thu nạp năng lượng sáng

50.000 VNĐ/bé

- trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

- thu thêm thêm khách: 100.000 VNĐ (bao gồm nạp năng lượng sáng).

* chính sách phụ thu:

- Phụ thu upgrade phòng Deluxe: 150.000 VNĐ

-Không phụ thu bạn nước ngoài.

- quý khách đặt chống trước 10 ngày.

-Trường hợp đổi khác lịch nghỉ dưỡng đã đặt, người tiêu dùng phải thông báo trước 07 ngày (và không giải quyết và xử lý quá 02 lần nắm đổi).

- trường hợp khách để phòng nhưng chưa đến voucher sẽ bị hủy và không còn giá trị.

+ Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không có hiệu lực đồng thời với các khuyến mãi ngay khác, không trả lại tiền khi người sử dụng không sử dụng voucher trong thời gian voucher còn hiệu lực

+ ko gia hạn khi Voucher hết hạn sử dụng, hoàn toàn có thể ghép voucher để sử dụng nhiều ngày.

+ Giờ nhận phòng từ 14h, trả chống trước 12h. Phụ thu một nửa tiền phòng ví như trả phòng sau 12h cùng trước 18h. Phụ thu 100% chi phí phòng nếu trả chống sau 18h (theo giá chỉ công bố).


- khách sạn Thủ Đô nằm ở tại trung tâm tp Đà Nẵng, chưa đến 10 phút taxi bạn sẽ đến được sảnh bay, đơn vị ga, bến xe pháo của Đà Nẵng và cũng khá thuận tiện cho mình tham quan lại và mua sắm tại các trung tâm dịch vụ thương mại lớn của tp như: Chợ Hàn, chợ Cồn, chợ giao thương big c và những điểm tham quan lừng danh như Bà Nà, Hội An, Non Nước, Bán hòn đảo Sơn Trà…

- với 30 phòng được trang bị vừa đủ tiện nghi, cảnh quan sang trọng ấm cúng tạo sự dễ chịu tuyệt đối cho bạn.

- nhà hàng quán ăn nằm trong khuôn viên khách hàng sạn, size cảnh sang trọng ấm cúng, với các món ăn nổi tiếng đậm nét Việt nam, được bào chế với rất nhiều đầu bếp có không ít năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, sẽ giao hàng đến quý khách hàng các món Á- Âu và các món nạp năng lượng tinh tuý, đặc sản quê hương.

- Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt độ tình, sẽ mang lại sự chấp thuận cho khách hàng khi đến tồn tại tại hotel Thủ Đô


parkdiamondhotel.vn.

Xem thêm: Các Món Ngon Từ Bí Ngòi Xào Tỏi Và Bí Ngòi Xào Thịt Bò Đơn Giản

- Áp dụng cho phòng Standard Twin dành cho 02 tín đồ lớn cùng 01 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi – ko phụ thu cuối tuần.

* Voucher gồm những:

- 2 ngày 1 đêm ngủ tại phòng Standard đến 02 người.

- Ăn sáng búp phê cho 02 khách.

- Miễn giá tiền wifi Internet vận tốc cao.

- bao gồm 10% VAT và 5% tổn phí phục vu. Khách sạn có trách nhiệm xuất hóa solo khi quý khách yêu cầu.

* Voucher không bao gồm:

Chi phí cá nhân như giặt ủi, năng lượng điện thoại, ẩm thực và các ngân sách khác phân phát sinh.

Giá trên không bao gồm chi tầm giá vận chuyển cho khách sạn cùng ngược lại.

* cơ chế trẻ em:

- trẻ em dưới 6 tuổi: ngủ chung tía mẹ, miễn giá tiền tiền phòng.

- trẻ em từ 6 tuổi mang lại dưới 12 tuôi: ngủ chung cha mẹ, miễn giá thành tiền phòng. Phụ thu ăn uống sáng

50.000 VNĐ/bé

- trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở lên trên tính như bạn lớn

- thu thêm thêm khách: 100.000 VNĐ (bao gồm ăn sáng).

* chế độ phụ thu:

- Phụ thu tăng cấp phòng Deluxe: 150.000 VNĐ

-Không phụ thu tín đồ nước ngoài.

- quý khách hàng đặt phòng trước 10 ngày.

-Trường hợp thay đổi lịch nghỉ ngơi đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 07 ngày (và không giải quyết và xử lý quá 02 lần cố kỉnh đổi).

- giả dụ khách để phòng nhưng chưa đến voucher sẽ bị hủy và không hề giá trị.

+ Voucher không có giá trị quy biến đổi tiền, không có hiệu lực bên cạnh đó với các bộ quà tặng kèm theo khác, không hoàn trả tiền khi khách hàng không thực hiện voucher trong thời hạn voucher còn hiệu lực

+ ko gia hạn khi Voucher hết hạn sử dụng, có thể ghép voucher để thực hiện nhiều ngày.

+ Giờ nhận phòng nghỉ ngơi từ 14h, trả phòng trước 12h. Phụ thu 50% tiền phòng trường hợp trả chống sau 12h và trước 18h. Phụ thu 100% chi phí phòng ví như trả chống sau 18h (theo giá công bố).


Thành phố Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá ráng giới:Cố đô Huế, phố cổHội Anvà thánh địaMỹ Sơn. Không những là trung tâm điểm của 03 di sản, thành phố Đà Nẵng còn có khá nhiều danh thắng tuyệt rất đẹp phải nói tới như: phân phối đảoSơn Trà, khu phượt sinh tháiBà Nà - Suối Mơ, sông Hàn thơ mộng,…vì vậy tp xinh đẹp nhất thơ mộng này đã trở thành điểm đến thường xuyên của nhiều du khách gần xa.

Nằm trong thâm tâm thành phố tốt đẹp mặt sông Hàn, ngay tại trung chân tình phố, hotel Thủ Đô là điểm dừng đạo lý tưởng đến chuyến mày mò Đà Nẵng của chúng ta trở nên tuyệt đối và đầy thi vị hơn. Chỉ với 10 phút taxi bạn sẽ đến được sảnh bay, bên ga, bến xe của Đà Nẵng và cũng khá thuận tiện cho mình tham quan lại và sắm sửa tại các trung tâm thương mại lớn của thành phố như: Chợ Hàn, chợ Cồn, big c và những điểm tham quan lừng danh như Bà Nà, Hội An, Non Nước, Bán đảo Sơn Trà…chắc chắn sẽ lưu lại những vệt ấn nặng nề quên trong thâm tâm bạn.

Với 30 chống được trang bị không thiếu tiện nghi, cảnh quan sang trọng ấm áp sẽ có đến cho chính mình những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thoải mái và dễ chịu nhất. Chống Standard rộng rãi, khoảng nhìn thoáng mát để các bạn phóng tầm nhìn ra phía bên ngoài ngắm chú ý toàn tp Đà Nẵng, thả mình vào không khí mát mẻ lành của vạn vật thiên nhiên Đà Nẵng, nhìn nhìn thành phố về tối đầy thơ mộng cùng hữu tình.

Ngoài thỏa mãn nhu cầu nhu ước nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí thì khách sạn Thủ Đô Đà Nẵng còn khiến bạn hài lòng hơn thế nữa với khâu siêu thị tại đây. Quán ăn nằm vào khuôn viên khách hàng sạn, không gian rộng rãi thanh lịch trọng, với các món ăn nổi tiếng đậm đường nét Việt nam, được bào chế với đa số đầu bếp có khá nhiều năm tay nghề trong ngành ẩm thực phục vụ bạn nhiều món Á- Âu và những món nạp năng lượng tinh tuý, đặc sản nổi tiếng quê hương.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Me Tây Ninh Ngon Tuyệt Cú Mèo Tại Nhà, Cách Làm Bánh Tráng Me Tây Ninh

Đến với hotel Thủ Đô Đà Nẵng, bạn sẽ được nhóm ngũ nhân viên cấp dưới thân thiện, nhiệt độ tình giao hàng chu đáo, tận tâm đem về sự hài lòng tuyệt đối hoàn hảo cảm tưởng như vẫn ở trong bao gồm ngôi nhà của mình. Nét quyến rũ và phong cảnh tuyệt đẹp của tp Đà Nẵng đang chờ đợi bạn mày mò và thưởng ngoạn tại khách sạn Thủ Đô.