Khách sạn tây nguyên buôn mê thuột

  -  

Núi rừng Buôn Mê trực thuộc hùng vĩ vẫn là một điểm đến lôi cuốn khi du ngoạn Tây Nguyên. Đặc biệt là so với những người yêu thích du ngoạn phiêu lưu, xét nghiệm phá. Nếu có dịp xẹp thăm và khám phá vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên nơi đây, giữ ngay đứng đầu 3 gợi ý khách sạn Buôn Mê Thuộc tốt tuyệt nhất theo từng mức tiêu chuẩn xếp hạng. 


1. Khách sạn Buôn Mê Thuộc 3 sao – Legend Coffee Resort 

Giá chỉ với 404,000 đồng

Đặt phòng tiếp khách sạn Legend Coffee Resort

Cách trung vai trung phong thành phố chỉ 1km và nằm cạnh Làng Cà Phê Trung Nguyên, Legend Coffee Resort là nơi dừng đạo lý tưởng cho du khách khi cho với Buôn Ma Thuột. Vị trí đây khiến ấn tượng bởi không gian xanh mát, sở hữu đậm bản sắc núi rừng Tây Nguyên giữa lòng thành phố, kiến trúc theo hình mẫu Nhà Dài Ê Đê cổ xưa kết hợp với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại Legend Coffee Resort sẽ chuyển du khách đến gần hơn với thiên nhiên, hòa vào bầu ko khí trong lành khoáng đạt của phố núi Tây Nguyên và cảm thấy thoải mái, bình yên trong tâm hồn.

Bạn đang xem: Khách sạn tây nguyên buôn mê thuột

*
Không gian nước ngoài cảnh khách hàng sạn im bình và độc đáo và khác biệt nét đẹp nhất Tây Nguyên
*
Phòng nghỉ ấm cúng của Legend Coffee

2. Hotel Buôn Mê thuộc 4 sao Dakruco

Giá chỉ với 574,000 đồng

Đặt phòng tiếp khách sạn Dakruco giá chỉ rẻ

Đây có thể xem là hotel 4 sao tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trước tiên của phố núi Buôn Mê Thuột. Khách sạn gồm 120 phòng được sản phẩm công nghệ tiện nghi thanh lịch trọng. Cách sân bay khoảng 10 phút lái xe, thuận tiện đến thăm quan không gian Làng cà phê Trung Nguyên.

Xem thêm: 5 Bước Đơn Giản Với Cách Rang Tôm Thịt Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Món Tôm Rang Thịt Ba Chỉ Ngon Chuẩn Vị

Khách sạn gồm hai quần thể 4 sao và 3 sao phù hợp cho cả khách du ngoạn hoặc những chuyến công tác làm việc ngắn, nhiều năm ngày.

Xem thêm: Số Điện Thoại Xe Hùng Cường Tphcm, Số Điện Thoại Địa Chỉ Gửi Hàng Nhà Xe Hùng Cường


Phòng khách hàng sạn rộng thoải mái tiện nghiPhòng khách hàng sạn thoáng rộng tiện nghi

3. Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột 

Giá chỉ còn 929,000 đồng

Đặt phòng tiếp khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

Cách trung tâm thành phố 2km, trường bay 9km. Hotel tiêu chuẩn chỉnh 5 sao luôn luôn nằm trong danh sách ưu tiên của du khách khi cho với Buôn Mê Thuột. Luôn được tiến công giá cao tay về tiên tiến khách sạn, vị trí trung trọng tâm và nhất là sự thân thiện, bài bản của đội ngũ ship hàng khách hàng.

*
Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột nằm ở đoạn rất thuận lợi
*
Phòng ngủ khách hàng sạn rộng thoải mái và loáng đãng
*
Hồ bơi lội khá bự ở hotel Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

Bạn vừa xem ngừng Top 3 gợi ý khách sạn Buôn Mê nằm trong của parkdiamondhotel.vn. Trường hợp đang cần tìm cùng đặt phòng tiếp khách sạn, gấp rút truy cập Đặt hotel để dấn được hỗ trợ tư vấn và ưu đãi tiên tiến nhất của parkdiamondhotel.vn nhé!