KHÁCH SẠN TẠI HÀ TIÊN

  -  
51- 53 Nguyễn Phúc Chu, khu phố 1, Phường Pháo Đài, đánh Châu, Hà Tiên, tỉnh giấc Kiên Giang, Việt Nam, 92000

*

*Tọa lạc tại Hà Tiên, Huỳnh mùi hương Guesthouse tại quanh vùng thương mại với cáchBãi biển lớn Kep 18,7 mi (30,1 km). Bên khách này bí quyết Lăng Mạc Cửu 0,3 ngươi (0,5 km) và phương pháp Công viên quốc gia Kep 21,1 ngươi (33,9 km).

Bạn đang xem: Khách sạn tại hà tiên


Hà Tiên là một trong thị buôn bản của tỉnh Kiên Giang, tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa: phía tây gần cạnh biển, phía bắc giáp biên thuỳ Campuchia. Thiết yếu nhờ vị trí đặc biệt quan trọng này nhưng Hà Tiên có cả thiên nhiên phong phú và đa dạng lẫn bề dày văn hóa truyền thống – lịch sử, là giao bôi của bố nền văn hóa lớn là Việt – Hoa – Khmer.

Ít ai biết vùng khu đất này trước kia từng là đề tài mang đến tập thơ “Hà Tiên thập cảnh vịnh” cùng với núi non, hang động, sông ngòi, hải đảo, cùng cả phần lớn xóm quê dân dã. Du khách hoàn toàn có thể chọn dựng chân lại tại một khách sạn sống Hà Tiên để bắt đầu khám phá vùng khu đất xinh đẹp miền nam bộ Bộ này.

Xem thêm: Review Khách Sạn Bluewater Đà Lạt (Bảng Giá 2021), Khách Sạn Bluewater Đà Lạt


Bằng xe khách

Cách tp.hồ chí minh khoảng 400 km, cách đơn giản và dễ dàng nhất để mang đến Hà Tiên là di chuyển bằng xe pháo khách. Nếu như khách hàng ở các tỉnh xa, chúng ta có thể bay đến thành phố hồ chí minh rồi tiếp tục di chuyển đi Hà Tiên để tiết kiệm thời gian.

Có tương đối nhiều hãng xe cộ chạy tuyến phố này như Kumho Samco, Liên Hưng, Hoàng Minh, Tuấn Nga… với cái giá vé dao động trong vòng 160.000 – 180.000 VND/ lượt. Hành trình dài chạy trong 8 – 9 giờ.

Xem thêm: Nơi Nào Được Xem Là Nóc Nhà Của Thế Giới ? Nóc Nhà Thế Giới


Bằng phương tiện cá nhân

Với đều ai say mê tự du lịch để chinh phục những cung đường mới rất có thể tự tài xế để cho Hà Tiên. Từ bỏ TP.HCM, có hai đường để bạn lựa chọn:

Chạy dọc từ Quốc lộ 1 hướng về miền Tây: bạn sẽ đi qua ước Mỹ Thuận, qua phà Vàm Cống mang lại Long Xuyên. Tiếp đến chạy tiếp Quốc lộ 91 đến Châu Đốc, theo kênh Vĩnh Tế là mang đến Hà Tiên.Chạy men biên giới việt nam – Campuchia: Từ thành phố hồ chí minh đi theo Quốc lộ 1 cho Long An, rẽ thanh lịch Quốc lộ 62 chạy trực tiếp hướng cửa khẩu Bình Hiệp (huyện Mộc Hóa). Từ kia chạy dọc biên giới, qua Hồng Ngự, Tân Châu, Châu Đốc là cho Hà Tiên.


Phương tiện dịch chuyển ở Hà Tiên


Khách sạn sinh sống Hà Tiên

Tuy là một trong những thị xã cơ mà nhờ cài đặt vị trí dễ dàng mà những khách sạn làm việc Hà Tiên cũng khá đa dạng về phân khúc, với mong muốn phục vụ tốt nhất có thể cho khác nước ngoài khi mang lại đây.