Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu

  -  
Ngày bắt đầu: nhận phòng Đã chọn.Ngày kết thúc: Trả chống Đã chọn Ngày bắt đầu. Đóng định kỳ hoặc tiếp tục đổi khác ngày đang chọn.

Bạn đang xem: Minera hot springs binh chau, bình châuChào đón LGBTQXem đông đảo nơi lưu trú cam đoan mang lại cho tất cả khách cảm hứng an toàn, được chào đón và được tôn trọng.
Phù hợp đến khách đi công tácXem nơi tồn tại có nhân tiện nghi, thương mại & dịch vụ giúp công tác, thao tác dễ dàng, dễ chịu và thoải mái như Wifi và bữa sáng.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Ngon Khu Vực Hà Đông Giá Rẻ Cho Team Mê Ẩm Thực


Phù hợp mang đến khách gia đìnhXem nơi lưu trú tương xứng với mái ấm gia đình như nhân tiện nghi, thương mại dịch vụ tại phòng và vận động dành đến trẻ.

Xem thêm: Top 18 Khách Sạn 3 Sao Vũng Tàu Có Hồ Bơi Tốt Nhất Ở Vũng Tàu


*

"Gia đình tôi siêu thích không gian nơi đây; nhưng có một số mặt tiêu giảm : - giá thành resort trong biên nhận bao gồm Phí sử dụng spa nhưng hotel báo là không có tiêu chuẩn như vậy với mình không được hưởng tuy nhiên đó là mục tiêu thứ 2 mình nhắm đến khi để tại reosrt này. - Ăn sáng sủa nghèo nàn, ko ngon. ..."
*

"Phòng không có ban công, như nhà nghỉ. Nệm cứng nhưng cân xứng với gia đình mình, ngủ ngon. Phòng có mùi ẩm thấp - nếu hoàn toàn có thể nên xông phòng trước lúc khách vào. Trang lắp thêm bình thường. đơn vị tắm bé dại kiểu cũ ko có cả chỗ để xà phòng. Nước siêu vàng. Hồ tập bơi ổn, bãi tắm biển đẹp có nhiều xích đu, mong tuột ..."
*

"Lần đầu gọi thì nhân viên cấp dưới lễ tân không thể thân thiện, vấn đáp một bí quyết cọc cằn. Nhưng sau đó đến nhận phòng nghỉ thì gặp nhân viên khác ổn hơn. Dịch vụ khá giỏi ------------- Reception is not friendly, she answered with impolite attitude. However, other vervices is ok"
*

"Although man on reception couldn’t speak English he got a translator on the phone immediately và took us to our room which was spotless. We had two rooms here for one night to lớn catch up with family living in Vietnam and we had plenty of local places khổng lồ choose from for meals. Just remember it is NOT ..."
Giá thấp tuyệt nhất mỗi đêm dựa trên tác dụng tìm kiếm trong vòng 24 tiếng qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 bạn lớn. Giá chỉ và triệu chứng chỗ hoàn toàn có thể thay đổi. Rất có thể áp dụng lao lý bổ sung.
"Not too far lớn visit from Saigon. Very very clean và beautiful beach due khổng lồ them being private. Super friendly environment & people. Amazing foods and services. Not expensive at all for what they offer. Will come back here in the future!"