Khách sạn gần làng chài mũi né giá rẻ

  -  
Nhà nghỉ này sinh hoạt Phan Thiết, gần bến bãi biển, chỉ phương pháp Làng chài Mũi Né và bãi biển Hàm Tiến 5 phút đi bộ. đơn vị nghỉ kho bãi biển này phương pháp Bãi biển Mũi Né 1,3 ngươi (2,1 km) và giải pháp Chợ Mũi Né 0,6 mày (1 km).

Bạn đang xem: Khách sạn gần làng chài mũi né giá rẻ


*
*

Mui Ne Connect sinh hoạt Phố Cổ, Phan Thiết, biện pháp Bãi biển Mũi Né với Chợ Mũi Né 15 phút đi bộ. Khách sạn này giải pháp Đồi cát Mũi Né 0,9 mi (1,4 km) và cách Đồi Hồng 0,9 mi (1,5 km).
Tọa lạc tại bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, công ty nghỉ Hoa hải dương cách bãi tắm biển Hàm Tiến vài bước và cách Chợ Mũi Né 3 phút lái xe. Khách sạn biện pháp Bãi biển Mũi Né 2,6 ngươi (4,2 km) và biện pháp Po Shanu Cham Towers 2,9 mày (4,6 km).

Xem thêm: Top 20 Quán Ăn Đêm Hà Nội Địa Chỉ, Top 12 Quán Ăn Đêm Nổi Tiếng Hà Nội Cực Hút Khách


Hoan Hi Journeys Homestay nghỉ ngơi Phố Cổ, Phan Thiết, bí quyết Chợ Mũi Né 3 phút quốc bộ và giải pháp Bãi biển Mũi Né 14 phút đi bộ. Bên khách này cách bãi biển Hàm Tiến 0,7 mày (1,2 km) và cách Làng chài Mũi Né 0,9 mi (1,4 km).

Xem thêm: Top 10 Nhà Nghỉ Cát Bà Giá Rẻ, Top 10 Nhà Nghỉ Ở Cát Bà Chất Lượng, Giá Rẻ


Các reviews từ các người tiêu dùng đã từng ngơi nghỉ Làng chài Mũi Né sẽ giúp bạn dễ ợt chọn khách sạn tốt nhất."
Phòng bí quyết âm quá tệ! tiếng ồn từ cỗ đàm của nhân viên bên ngoài hành lang, giờ ồn vì chưng tầng bên trên có fan đi lại :( vượt tệ cho khách sạn 4 sao
Với một resort 4 sao thì thực sự là một nỗi thất vọng. Tôi book 1 villa 1 chống ngủ và hồ bơi lội riêng, tuy vậy trải nghiệm chỉ tương tự 1 khách sạn 2 sao, thậm chí có những cái khach sạn 2 sao có lẽ còn xuất sắc hơn. Tôi đang nói rõ trên sao: búp phê sáng rất kì nghèo nàn và quality đồ nạp năng lượng là dở so với những resort khác. Phòng ốc cũ kỹ với vật dụng móc đã 10 năm tuổi trở lên. Thiết bị lanh ồn ào dù đã điều chỉnh gió thấp duy nhất hoăc chế đô chạy đêm. Đũa mưỡng được nhân viên cấp dưới vứt ra kệ 1 cách cẩu thả, với khá nhiều loại không giống nhau. Nhân viên nhà hàng quán ăn cố tình nói sai thực sự để khách order nhiều món ăn không đề nghị thiết. Tôi ko tiếc tiền nhưng rất ghét lãnh phi thứ ăn. Đầu bếp của resort thực sự không phải là của một nơi tất cả đẳng câp 4 sao. Phần nhiều các món đa số mặn rộng bình thường. Món nạp năng lượng nhạt thì gồm thề thêm hương liệu gia vị nhưng mặn thì vô phương. Bãi biển riêng nhưng mà không được chăm lo cải làm cho thật sự là boring so với các resort gần hải dương khác. Vào resort hoàn toàn không gồm chỗ náo nhằm khách có thể chụp một tấm hình đáng nhớ về resort. Tôi review 2 sao là vì ít ra thái độ bạn tiếp tân vô cùng tôt. Cùng trải nghiệm tại resort cũng chỉ có một điếu đó. Giả dụ ai mong mỏi 1 1 resort 4 sao đúng nghĩa thì tôi nghĩ có rất nhiều lựa chọn khác vê phía Mũi Né chứ không hãy chọn Romana. Tôi đã không lúc nào quay lại cũng như giới thiệu người quen đén đây.