KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH ĐIỆN BIÊN

  -  
Số 514 Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Phường Him Lam, tp Điện Biên Phủ, thức giấc Điện Biên, Việt Nam, 380000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Số 514 Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, thức giấc Điện Biên, Việt Nam, 380000
Khách sạn đã sửa chữa. Vòi tắm nước chảy khôn xiết yếu. Bể bơi cho cả bên ngoài vào chứ không cần phải dành riêng cho khách lưu giữ trú...

Bạn đang xem: Khách sạn mường thanh điện biên


Cám ơn ý kiến của bạn. Tôi thành thật xin lỗi vì các vấn đề bạn gặp gỡ phải trong khi nghỉ trên đây. Đây không thể là nhấn xét mà shop chúng tôi muốn gặp, tôi bảo đảm an toàn rằng tôi sẽ chu đáo từng điểm các bạn nêu ra để cải thiện chất lượng dịch vụ cho bạn và các người sử dụng khác.
Khách sạn vẫn sửa chữa, vẫn sale khai thác. Nước chống tắm áp lực yếu ở tầng 6,7, không rõ tầng không giống ntn.

Xem thêm: Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng Tháng 7/2017 Giá Rẻ Chỉ 480, Giá Vé Máy Bay Tháng 7 Chỉ Từ 38


Nội thất cũ, xuống cấp, remote TV không tinh chỉnh và điều khiển được, smartphone trong phòng dùng để liên lạc với hotel không sử dụng được .

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Quán Ăn Sân Vườn Quận 10 Tphcm, Quán Ăn Sân Vườn Ngon Đẹp Tại Quận 10


Cám ơn các phản hồi của bạn. Tôi thật thà xin lỗi vì các vấn đề bạn gặp mặt phải trong những khi nghỉ trên đây. Đây không thể là nhận xét mà cửa hàng chúng tôi muốn gặp, tôi bảo vệ rằng tôi sẽ xem xét từng điểm bạn nêu ra. Cám ơn chúng ta đã lựa chọn khách sạn chúng tôi, công ty chúng tôi hy vọng đã có thời cơ khác để giao hàng bạn thật tốt.
Khách sạn ngay trung chân thành phố, tất cả cây xăng Petrolimex đối diện, rất tiện. Bên gần đó có cửa hàng chay hoàn toàn có thể ship thức nạp năng lượng nóng tận cửa khách sạn, siêu tiện cho người ăn chay. Mặc dù nhiên, quán ăn của khách sạn không có không ít món cho những người ăn chay (ngoài bắp luộc, khoai lang và cơm trắng nếp lúc ăn uống sáng). Nếu nạp năng lượng trưa chỉ gồm mì xào rau củ cải thôi. Tiếp tân cũng trao nhầm phòng chóng TWIN cho mình trong những khi mình vẫn ghi chú kĩ ghi book chống là Double. Khách sạn cũng ko gọi smartphone confirm booking của khách khi book qua mặt thứ 3. Nhìn toàn diện khách sạn cũng đáp ứng nhu cầu nhu cầu tồn tại cơ bản!