Khách Sạn Marina Hạ Long

  -  
Số 5, Lô 20, Đường Hoàng Quốc Việt, quốc hội Khu Dân Cư phượt Đông Hùng Thắng, phường bến bãi Cháy, tp Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh, Việt Nam, 200000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Số 5, Lô 20, Đường Hoàng Quốc Việt, quốc hội Khu Dân Cư du ngoạn Đông Hùng Thắng, phường kho bãi Cháy, tp Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh, Việt Nam, 200000
Hai điểm chưa tốt chính: 1. Vị trí: Maria biện pháp trung tâm khoảng chừng 3 cây (10' đi taxi) vì thế nó không thực thụ tiện cho gia đình mình (đi du ngoạn thích đi bộ) với không gần hầu hết trung tâm giải trí lắm. 2. Đồ ăn: bản thân thấy món ăn sáng không nhiều chủng loại lắm cùng khá chán. 8AM xuống thì đồ ăn đều đã sắp hết nhưng mà không thấy refill.

Bạn đang xem: Khách sạn marina hạ long


Vị tríHa Long Marina khách sạn toạ lạc tại khu vực / thành phố phường kho bãi Cháy.

khách sạn nằm bí quyết Bến du thuyền Vịnh Hạ Long 6,24 km.

Có không hề ít điểm tham quan ở bên cạnh như Castaway Island Vietnam ở khoảng cách 22,53 km, và bãi tắm biển Cát Cò ở khoảng cách 26,57 km.

Thông tin về Ha Long Marina Hotel

Ha Long Marina hotel là chọn lựa sáng giá dành riêng cho những bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kỳ nghỉ mát của mình. Tồn tại tại đây cũng là phương pháp để quý khách chiều chuộng bạn dạng thân cùng với những thương mại & dịch vụ xuất sắc nhất và khiến kỳ nghỉ của mình trở bắt buộc thật xứng đáng nhớ.

Bạn có phải là tín đồ cài sắm? lưu trú tại Ha Long Marina Hotel chắc chắn sẽ thoả mãn chúng ta với hàng loạt các trung tâm bán buôn kề cận.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi tại Ha Long Marina Hotel, một khách hàng sạn hay vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ bên tín đồ thân.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ mát dài, thì Ha Long Marina Hotel đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với không hề thiếu tiện nghi với unique dịch vụ tuyệt vời, Ha Long Marina hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Xem thêm: How Can I Check In For My Bamboo Airways Web Check In And (Qh) Boarding Pass

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị với Ha Long Marina khách sạn là khu vực thích hợp giành cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Hãy sẵn sàng đón nhận trải nghiệm khó khăn quên bằng dịch vụ độc đáo và tuyệt vời và hoàn hảo nhất của khách sạn cùng các tiện nghi đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của quý khách.

Trung trung khu thể dục của khách sạn là giữa những tiện nghi không thể bỏ qua mất khi lưu trú tại đây.

Hưởng thụ một ngày đủng đỉnh đầy thú vị tại hồ bơi lội dù quý khách hàng đang du ngoạn một mình tốt cùng tín đồ thân.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng cho trả chống hay bất kỳ yêu cầu nào. Trường hợp cần giúp sức xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng hầu như món ăn hâm mộ với phong thái ẩm thực đặc biệt từ Ha Long Marina hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách hàng sạn được cho phép quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Ha Long Marina khách sạn là hotel sở hữu không thiếu thốn tiện nghi và thương mại dịch vụ xuất nhan sắc theo nhận định của phần lớn khách lưu lại trú.

Xem thêm: Các Quán Bar Ở Tphcm Sôi Động Nổi Tiếng Nhất, Top 10 Quán Bar Nổi Tiếng Nhất Sài Gòn

tận thưởng trải nghiệm lưu trú xa hoa đầy thú vị không đâu sánh bởi tại Ha Long Marina Hotel.