Khách sạn kim sơn phú quốc

  -  
84 Đường 30 mon 4, thị xã Dương Đông, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang, Việt Nam, 920000
*

*

*

*

*

84 Đường 30 tháng 4, thị xã Dương Đông, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang, Việt Nam, 920000
Phòng thứ nhất nhận thì ẩm mốc, bẩn và đèn hư dẫu vậy khách sạn đã cung cấp chuyển lên phòng khác trươc khi mình phàn nàn. Phòng bắt đầu sạch sẽ, khá thiếu một số trong những đồ dùng cá nhân nhưng vì bao gồm mang theo đủ nên cũng không thành vấn đề. Với mức giá như vậy vào ngày lễ hội thì không có gì để hờn cả. Nhân viên cấp dưới cũng dễ chịu và lịch sự!
Vị tríKim Son Phu Quoc khách sạn là một khách sạn nằm trong khoanh vùng an ninh, toạ lạc tại thị trấn Dương Đông.

Bạn đang xem: Khách sạn kim sơn phú quốc

Không chỉ mua vị trí đắc địa, Kim Son Phu Quoc hotel còn là trong số những khách sạn nằm cách Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu gần đầy 1,44 km cùng Miếu Dinh Cậu gần đầy 1,51 km.

Thông tin về Kim Son Phu Quoc Hotel

Dành đến những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái và dễ chịu cùng chi tiêu tiết kiệm, Kim Son Phu Quoc hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung ứng các một thể nghi unique và thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Du lịch một mình cũng không thể kém phần thú vị với Kim Son Phu Quoc hotel là chỗ thích hợp giành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ lưu giữ trú.

Kim Son Phu Quoc khách sạn là lựa chọn uyên thâm nhất mang đến những ai đang tìm tìm một khách sạn với thương mại & dịch vụ xuất nhan sắc nhưng phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Bắn Cung Tphcm - Trải Nghiệm Cực Ngầu Tại 5 Clb Bắn Cung Ở Sài Gòn

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng đến trả chống hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Giả dụ cần giúp đỡ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các quanh vùng chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Kim Son Phu Quoc hotel là khách sạn sở hữu vừa đủ tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất nhan sắc theo đánh giá của hầu như khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Chương Trình Nghệ Thuật “Hương Sắc Mùa Thu”, Hương Sắc B'Lao

Kim Son Phu Quoc hotel là chắt lọc sáng suốt dành cho những du khách ghé thăm thị xã Dương Đông.