Khách Sạn Hương Sen Đà Lạt

  -  
Giá là giá bán trung bình mỗi đêm nhưng các đối tác của cửa hàng chúng tôi cung cung cấp và hoàn toàn có thể không bao hàm tất cả thuế và phí. Thuế và phí tổn được trình bày chỉ là giá chỉ trị mong tính. Vui miệng xem các công ty đối tác của chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Khách sạn hương sen đà lạt

Bạn đã xem:

*
Đây ko phải ảnh của địa điểm thực tế. Hãy là người thứ nhất tải lên ảnh của cơ sở kinh doanh này!Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn nhỏ ở Đà Lạt, thử nghiệm Huong Sen Hotel.Giá là giá chỉ trung bình mỗi đêm nhưng những đối tác chiến lược của cửa hàng chúng tôi cung ứng với hoàn toàn có thể không tất cả có toàn thể thuế cùng phí. Thuế và phí tổn được biểu thị chỉ là giá trị ước tính. Vui miệng xem những đối tác doanh nghiệp chiến lược của shop chúng tôi để biết thêm chi tiết cụ thể. Nhiều người đang xem : khách hàng sạn hương sen đà lạt Đây ko phải ảnh của khoanh vùng trong thực tiễn. Hãy là người mũi nhọn tiên phong tải lên ảnh của cơ sở marketing thương mại này ! nếu như khách hàng đang tìm đao khách sạn bé dại ở Đà Lạt, thử nghiệm Huong Sen khách sạn .Gần với những vị trí nổi tiếng làm việc Đà Lạt như Lam Vien Square ( 0,6 km ) cùng Linh Son Pagoda ( 1,4 km ), Huong Sen khách sạn là một lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch .

Huong Sen hotel là khách sạn nhỏ dại cung cung cấp bàn thao tác làm việc trong phòng và thật dễ dãi kết nối khi ở đây vì wifi miễn tầm giá được cung cấp cho khách.

Xem thêm: Cách Nấu Nấm Kim Châm Cực Ngon, Nấu Nấm Kim Châm Xào Đa Dạng Vạn Người Mê Tít


Khách sạn nhỏ dại cung ứng bàn lễ tân 24 giờ. Với khách hàng đi lại bởi xe cộ của mình, bãi đỗ xe tất cả sẵn .Khách du lịch thích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và thưởng thức tôm trả toàn có thể tới quán ăn Le Chalet Đà Lạt, V cà phê ( Restaurant / Bar / Live Music ) hoặc quán ăn Dã Quỳ. Ví như không, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thử đồ vật nướng như nhà hàng quán ăn Nhà Gỗ, Chu quan liêu Bbq Grill hoặc Fungi Chingu .Trong kỳ nghỉ mát của bạn, nhớ kẹ thăm những điểm đến lựa chọn yêu vết như Crazy House ( 1,2 km ), Thiền Viện Trúc Lâm ( 1,6 km ) và công viên hoa Đà Lạt ( 1,7 km ), đều phía trong vòng đi bộ từ khách hàng sạn nhỏ dại .

Xem thêm: Chi Phí Du Lịch Sapa Tự Túc Hết Bao Nhiêu? Ăn Uống, Đi Lại Chi Phí Đi Sapa Cho 2 Người

Các nhân viên cấp dưới của Huong Sen khách sạn mong mong muốn được giao hàng bạn vào kì nghỉ chuẩn bị tới.


Đọc thêmTiện nghi của khách hàng sạnBãi đỗ xe nơi công cộng miễn phí tổn ở gầnInternet tốc độ miễn phí tổn (WiFi)Các chuyển động cho trẻ nhỏ (Phù phù hợp với trẻ em / gia đình)Cho phép thiết bị nuôi ( cho phép chó / đồ dùng nuôi )Xe gửi đón sảnh bayNhân viên cung cấp tiền sảnhPhòng phòng bếp chungTiếp tân 24 giờBãi đỗ xe tất cả bảo vệKhu vực sảnh chờ / khu vực ngồi coi TV chungDịch vụ giặt làHiển thị thêmTiện nghi vào phòngBàn làm cho việcDịch vụ phòngBồn vệ sinh / vòi vĩnh senĐồ dùng nhà tắm miễn phíLoại phòngPhòng cho gia đìnhThông tin phải biếtNgôn ngữ sử dụngTiếng Việt, Tiếng Anh