Khách Sạn Hoa Vinh Quận 9

  -  
104 Đinh Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
*

*

*

*

*

104 Đinh Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Khách sạn Hoa Vinh cảm ơn Anh/ Chị đã tin yêu và sử dụng thương mại & dịch vụ của chúng tôi. Siêu vui lúc được tiếp tục giao hàng Anh/ Chị trong thời hạn sắp tới. Trân trọng!
Khách sạn Hoa Vinh cảm ơn Anh/Chị đã tin cậy và sử dụng thương mại & dịch vụ của bọn chúng tôi. Siêu vui khi được tiếp tục giao hàng Anh/Chị trong thời hạn sắp tới. Trân trọng!
Nhân viên nam giới trực ca buổi tối không nhiệt độ tình, xin nước lạnh nói ko có. Nhân viên dọn phòng để sọt đựng quần áo bẩn không chịu đựng cọ, lòng như gồm tàn dung dịch là của khách bỏ vào này mà cứ nắm vứt áo quần của khách vào đó. Chăn ga trù trừ có cố kỉnh khi khách check out không. Nhân viên cấp dưới nữ ca ngày rất thân mật và chu đáo.

Bạn đang xem: Khách sạn hoa vinh quận 9


Children sharing on a bed in a room can be free of charge: 0 - 11 years old, maximum 1 child. Children sharing on a bed in a room pay an extra 50.000 VND (breakfast is not included): from 12 years old & above, maximum 1 pax. The hotel does not have extra bed.
Children sharing on a bed in a room can be miễn phí of charge: 0 - 11 years old, maximum 1 child. Children sharing on a bed in a room pay an extra 50.000 VND (breakfast is not included): from 12 years old và above, maximum 1 pax. The hotel does not have extra bed.
Vị trí
Hoa Vinh hotel là một khách sạn nằm trong khoanh vùng an ninh, toạ lạc trên Tăng Nhơn Phú B.

khách sạn cài vị trí độc đắc cách trường bay Sân cất cánh Tân Sơn độc nhất 13,57 km.

Không chỉ thiết lập vị trí đắc địa, Hoa Vinh hotel còn là trong số những khách sạn nằm cách Vườn thú Đại Nam gần đầy 29,09 km với Cu chi Tunnels gần đầy 48,65 km.

Thông tin về Hoa Vinh Hotel

Dành mang đến những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái và dễ chịu cùng túi tiền tiết kiệm, Hoa Vinh khách sạn sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi hỗ trợ các luôn tiện nghi chất lượng và dịch vụ thương mại tuyệt vời.

Xem thêm: Top 20 Địa Điểm Du Lịch Ở Kiên Giang Thú Vị Nhất Định Phải Đến

Nếu ý định có một kỳ du lịch dài, thì Hoa Vinh Hotel đó là lựa chọn giành riêng cho quý khách. Với rất đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ xuất xắc vời, Hoa Vinh hotel sẽ khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị và Hoa Vinh hotel là vị trí thích hợp giành cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ lưu giữ trú.

Hoa Vinh hotel là lựa chọn uyên thâm nhất cho những ai đang tìm kiếm một hotel với thương mại & dịch vụ xuất nhan sắc nhưng hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng đến trả chống hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Giả dụ cần trợ giúp xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các quanh vùng chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Hoa Vinh hotel là hotel sở hữu đầy đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất sắc đẹp theo nhận định và đánh giá của hầu hết khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Hấp Dẫn Với Cánh Đồng Sen Sa Đéc, Du Lịch Đồng Tháp

Hoa Vinh hotel là lựa chọn sáng suốt dành cho những du khách ghé thăm Tăng Nhơn Phú B.