Hoa Lu Hotel

  -  
Đến h nhận phòng nghỉ ngơi thì hotel bảo là hotel lỗi không nhận được mã nhận phòng nghỉ của tớ, còn bảo là IT lỗi thọ h nên chưa khắc phục và hạn chế dc, hại luôn
*

*


Khách sạn nằm ở trong phần đi đâu cũng tiện thể cả, sạch sẽ, gon gàng, có nhân viên cấp dưới dọn phòng từng ngày. Nhân viên cấp dưới vui vẻ thân thiện với khách hàng hàng. Có dịp tôi đang book tiếp hotel tại phía trên ❤️
Phòng ốc rộng rãi thoải mái. Sạch sẽ sẽ. Mỗi tội bữa sáng không được phong phú và đa dạng cho lắm. Còn lại mọi thứ phần lớn okie
Khách sạn rất đẹp sạch, nhân viên cấp dưới thân thiện, nhà hàng quán ăn đồ ăn ngon giá tốt. Yên cầu không tốt của chính mình ở đó là dịch vụ xe cộ máy. Khách sạn không có dịch vụ cho thuê xe máy, có cung cấp mình tìm khu vực thuê xe, dẫu vậy khách sạn cũng không nắm rõ dịch vụ đó xuất sắc ra sao.

Bạn đang xem: Hoa lu hotel


Children below 5-year-old không tính phí of charge when sharing the existing bed with parents Children from 6-year-old và above will be surcharged upon check-in
Children below 5-year-old miễn phí of charge when sharing the existing bed with parents Children from 6-year-old and above will be surcharged upon check-in
Vị trí
Hoa Lu hotel toạ lạc tại quanh vùng / tp Tân Thành.

Có không hề ít điểm tham quan ở bên cạnh như miếu Hương ở khoảng cách 45,96 km, và co Le Pagoda ở khoảng cách 31,43 km.

Thông tin về Hoa Lu Hotel

Không chỉ cài đặt vị trí góp quý khách dễ dàng ghé thăm những vị trí lý thú vào chuyến hành trình, Hoa Lu Hotel cũng biến thành mang mang đến cho quý khách trải nghiệm tồn tại mỹ mãn.

Hoa Lu khách sạn là đề xuất số 1 dành cho hầu như tín đồ du lịch "bụi" mong ước được nghỉ tại một hotel vừa thoải mái lại vừa lòng túi tiền.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi giải trí tại Hoa Lu Hotel, một khách sạn giỏi vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên fan thân.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ mát dài, thì Hoa Lu Hotel đó là lựa chọn giành riêng cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với quality dịch vụ tuyệt vời, Hoa Lu hotel sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu như đang ở nhà vậy.

Xem thêm: Tổng Hợp Giá Vé Phố Cổ Hội An Phố Cổ Hội An 2021, Bảng Giá Vé Tham Quan Phố Cổ Hội An 2021

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị và Hoa Lu hotel là vị trí thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Dịch vụ hay vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và những tiện nghi khách hàng sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn nhìn trong suốt kỳ tồn tại tại Hoa Lu Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Trường hợp cần hỗ trợ xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng đông đảo món ăn yêu dấu với phong cách ẩm thực đặc trưng từ Hoa Lu hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Phượng Tím Đà Lạt Vào Mùa Tuyệt Đẹp Và Những Con Đường Hoa Phượng Tím Đà Lạt

Hoa Lu khách sạn là hotel sở hữu khá đầy đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất nhan sắc theo nhận định của phần nhiều khách lưu lại trú.